วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนีจากชัยบาดาลมาปากช่อง รวบหนุ่มคลั่งฟันคอลูกสาวดับ พ่อ-ลูกชายสาหัส

ตำรวจจับได้แล้ว หนุ่มคลั่งขับกระบะหนีมาจากชัยบาดาล กว่า 70 กิโล มาจอดหลับที่ปากช่อง หลังใช้มีดฟันคอลูกสาวดับ ฟันพ่อ-ลูกชายสาหัส พูดจาวกวนไม่รู้เรื่องไปถึงดวงดาว อ้างพ่อเป็นกิ๊กกับเมีย และคิดว่าลูกชายไม่ใช่ลูกตัวเอง...

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 14 ก.ย. ร.ต.ท.ดำรงค์ สารณา พนักงานวิทยุ สภ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา รับแจ้งจาก จ.ส.ต.สุชาติ ใจบุญ ตำรวจประจำตู้ยามบ้านป่าไผ่ หมู่ที่ 1 บ้านป่าไผ่ ต.จันทึก ว่าพบชายต้องสงสัยขับรถยนต์กระบะ ยี่ห้ออีซูซุ แค็บ สีเขียว ทะเบียน บต 4491 ลพบุรี มาจอดอยู่ข้างตู้ยาม คาดเป็นผู้ก่อเหตุใช้มีดฟันลูกสาวดับ และฟันพ่อ รวมถึงลูกชายอีกคน บาดเจ็บสาหัส ในพื้นที่ อ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี และมีอาวุธปืนติดตัวมาด้วย จึงรายงานให้ พ.ต.อ.พงษ์พันธ์ บรรจงจิตร ผกก. สภ.ปากช่อง

จากนั้นได้นำกำลังไปที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะจอดอยู่ จึงใช้ไฟส่องพบว่านอนหลับ จึงได้เคาะประตูเรียกให้เปิดประตูแต่ใช้เวลานานกว่าจะเปิดประตู โดยพูดวกไปวนมาไม่รู้เรื่อง กระทั่งตรวจสอบพบว่าตรงกับชายผู้ก่อเหตุวัย 38 ปี ซึ่งใช้มีดฟันคอลูกสาวนักเรียนชั้น ป.6 อายุ 12 ปี เสียชีวิต และฟันบิดา วัย 63 ปี รวมถึงลูกชาย วัย 14 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัส จึงควบคุมตัวมาที่ สภ.ปากช่อง พร้อมประสานไปยัง สภ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี มารับตัว ขณะที่ชายดังกล่าวให้การโดยคิดว่า บิดาเป็นกิ๊กกับภรรยาตัวเอง จนมีลูกชายวัย 14 ปี ซึ่งเชื่อว่าไม่ใช่ลูกตัวเอง

ด้านตำรวจประจำตู้ยามบ้านป่าไผ่ กล่าวว่า ได้เห็นรถคันดังกล่าวขับมาจอดข้างป้อมยาม ตั้งแต่ช่วงเวลาประมาณ 21.00 น. โดยคนขับไม่สวมเสื้อ เดินวนรอบรถ ถามอะไรก็ตอบไม่รู้เรื่อง พร้อมยังถามกลับมาว่า โลกนี้มันอยู่ที่ไหน พูดไปถึงดวงดาว กระทั่งเห็นด้านหลังมีบาดแผลยาวประมาณ 8 ซม.แต่ไม่ลึก และที่ไหล่ขวา จึงให้เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างวิชชาธรรมสถาน ทำแผลให้ จากนั้นชายคนดังกล่าวได้นอนหลับอยู่ในรถ ซึ่งจุดตู้ยามบ้านป่าไผ่ ห่างจาก อ.ชัยบาดาล ประมาณ 70 กม. จนมาทราบจากกลุ่มไลน์ของหน่วยกู้ภัยฯ จาก จ.ลพบุรี และนำไปสู่การจับกุมตัวในที่สุด.

ตำรวจจับได้แล้ว หนุ่มคลั่งขับกระบะหนีมาจากชัยบาดาล กว่า 70 กิโล มาจอดหลับที่ปากช่อง หลังใช้มีดฟันคอลูกสาวดับ ฟันพ่อ-ลูกชายสาหัส พูดจาวกวนไม่รู้เรื่องไปถึงดวงดาว อ้างพ่อเป็นกิ๊กกับเมีย และคิดว่าลูกชายไม่ใช่ลูกตัวเอง... 14 ก.ย. 2560 08:53 14 ก.ย. 2560 09:00 ไทยรัฐ