วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เริด! ทิว เที่ยวไทย ส่งออกไกลถึงยูนนาน จีน

ล่ำแรงกล้ามโต เตะตาพอมั้ย หนุ่มแน่นอกของแท้ ทิว อธิวัฒน์ อภิเลิศรุ่งรัตน์ เป็นดาวรุ่งน่าจะพุ่งแรงได้อยู่ ผลงานที่ผ่านมาเยอะพอสมควร อาทิ ละครเรื่อง ครอบครัวตึ๋งหนืด ทางช่อง 7, มิติสยอง ตอนผามรณะ GMM25, เรื่องเด็ด 7 ย่านน้ำ ตอนผีปู่ตา ทางช่อง 7

ส่วนผลงานการเป็นพิธีกรก็เยอะอยู่ เช่น รายการเกาะกระแสฟุตบอลลีคเยาวชน, รายการ lep pard party, ลุยเดี่ยวเที่ยวไม่ง้อ, เกาะกระแสฟุตบอลลีคเยาวชน, งานครัวคุณต๋อยสู่ครัวโลก ทางช่อง Dude TV ล่าสุด ทิวได้โอกาสดีไปเป็นพิธีกรในรายการใหม่ชื่อ ท่องเที่ยวเก๋ไก๋ สไตล์ไทยแลนด์ ทางช่อง Smart SME True Visions ออกอากาศทุกวันพุธ-อาทิตย์ ตั้งแต่ 18.00 น. และยังจะไปฉายทางช่อง ยูนนานทีวี ที่ประเทศจีนอีกด้วย นับว่าเป็นการเผยแพร่ที่ท่องเที่ยวสวยงามต่างๆ ให้ชาวจีนมาเที่ยวไทยกันเยอะๆ กว่าเดิมด้วย

ทิว อธิวัฒน์ เปิดใจกับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ถึงการทำงานเป็นพิธีกรรายการใหม่ ท่องเที่ยวเก๋ไก๋ สไตล์ไทยแลนด์ ซึ่งเป็นรายการดีที่ได้รับงบสนันสนุนจาก ททท. การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย "เป็นพิธีกรรายการท่องเที่ยวเก๋ไก๋ สไตล์ไทยแลนด์ สนุกดีครับ เหมือนได้ทำงานด้วยและเที่ยวไปด้วย ชอบเลยครับ ปกติผมเคยทำรายการท่องเที่ยวอยู่แล้ว เหมือนได้กลับไปทำงานในรูปแบบเดิม แค่เปลี่ยนทีมงานใหม่ครับ ได้ไปหลายที่เลยครับ สนุกดี แถมมีพิธีกรคู่ด้วย เลยยิ่งทำสนุกไปอีกหลายเท่าตัว อย่าลืมติดตามดู ทางช่อง Smart SME True Visions ทุกวันพุธ-อาทิตย์ ตั้งแต่ 18.00 น. ไปเที่ยวไทยกันนะครับ ที่เที่ยวสวยๆ มีเยอะจริงๆ".

ล่ำแรงกล้ามโต เตะตาพอมั้ย หนุ่มแน่นอกของแท้ ทิว อธิวัฒน์ อภิเลิศรุ่งรัตน์ เป็นดาวรุ่งน่าจะพุ่งแรงได้อยู่ ผลงานที่ผ่านมาเยอะพอสมควร อาทิ 14 ก.ย. 2560 06:58 14 ก.ย. 2560 08:00 ไทยรัฐ