วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บุกจับกลุ่มชายรักชาย จัดปาร์ตี้ยา รวบ 12 ผู้ต้องหา พร้อมยาบ้า-ไอซ์

คลิปวินาที เจ้าหน้าที่ตำรวจเมืองขอนแก่น บุกพังประตูเข้าจับกุมไฮโซกลุ่มชายรักชาย ขณะจัดปาร์ตี้เสพยาบ้า-ยาไอซ์ ภายในที่พักแห่งหนึ่ง ในขอนแก่น สามารถควบคุมตัวผู้ต้องหาได้ 12 คน พร้อมของกลาง ยาบ้า 900 เม็ด ยาไอซ์ 28.62 กรัม รถเบนซ์ รุ่น C180 ที่ผู้ต้องหาใช้เป็นพาหนะขนส่งยาเสพติด 

วันที่ 13 กันยายน นี่เป็นคลิปวินาทีเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติด สภ.เมืองขอนแก่น วางแผนเข้าจับกุมกลุ่มชายรักชายไฮโซ จัดปาร์ตี้เสพยาบ้า และยาไอซ์ ขณะจัดปาร์ตี้เสพยาบ้าและยาไอซ์ ภายในที่พักแห่งหนึ่ง สามารถควบคุมตัวผู้ต้องหาได้ 12 คน พร้อมของกลาง ยาบ้า 900 เม็ด ยาไอซ์ 28.62 กรัม รถเบนซ์ รุ่น C180 ที่ผู้ต้องหาใช้เป็นพาหนะขนส่งยาเสพติด 

พล.ต.ต.พรหมณัฎฐเขต ฮามคำไพ ผบก.ภ.จว.ขอนแก่น กล่าวว่า ผู้ต้องหาชายทั้งหมดเป็นกลุ่มชายรักชาย โดยการจับกุมในครั้งนี้เริ่มจากการที่ชุดปราบปรามยาเสพติด หรือ ชุดสิงโต ของ สภ.เมืองขอนแก่น เข้าจับกุมผู้ต้องหาในเครือข่ายยาเสพติด ก่อนจะให้การซัดทอดว่ามีการนัดหมายกลุ่มชายรักชายที่ร่วมแก๊งมาร่วมปาร์ตี้ด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงซุ่มดักรอและแสดงตัวเข้าทำการจับกุม

โดยผู้ต้องหาทั้งหมดให้การรับสารภาพตลอดทุกข้อกล่าวหา เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงตั้งข้อหาว่าเสพยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 (ยาบ้า ยาไอซ์) โดยผิดกฎหมาย และมียาเสพติดประเภทที่ 1 (ยาบ้า ยาไอซ์) ไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย ก่อนทำการควบคุมตัวผู้ต้องหาทั้งหมดทั้งส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองขอนแก่น เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

คลิปวินาที เจ้าหน้าที่ตำรวจเมืองขอนแก่น บุกพังประตูเข้าจับกุมไฮโซกลุ่มชายรักชาย ขณะจัดปาร์ตี้เสพยาบ้า-ยาไอซ์ ภายในที่พักแห่งหนึ่ง คุมตัวผู้ต้องหาได้ 12 คน พร้อมของกลาง ยาบ้า-ไอซ์ รถเบนซ์ ที่ใช้เป็นพาหนะขนส่งยาเสพติด ... 13 ก.ย. 2560 22:27 13 ก.ย. 2560 23:52 ไทยรัฐ