วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตรวจตึกจอดรถ ผบ.สำนักคดีอาญา ตกเสียชีวิต ชั้น8 มีรอยลื่น ชั้น7 พบถุงยา

รรท.ผกก.สภ.เมืองนนทบุรี เข้าตรวจกล้องวงจรปิด และอาคารจอดรถที่ “พ.ต.อ.นิรันดร์” ผบ.สำนักคดีอาญาพิเศษ 1 ดีเอสไอ ตกลงมาเสียชีวิต ชั้น 7 มีถุงยาและบัตรประชาชน ส่วนชั้น 8 พบรอยลื่นไถล

จากกรณี พ.ต.อ.นิรันดร์ อดุลยาศักดิ์ อดีตผู้บัญชาการสำนักคดีเทคโนโลยีและศูนย์ข้อมูลการตรวจสอบ และอดีตผู้บัญชาการสำนักคดีอาญาพิเศษ 1 กรมสอบสวนคดีพิเศษ (DSI) กระทรวงยุติธรรม ตกจากลานจอดรถชั้น 8 คอนโดมิเนียมย่าน อ.เมืองนนทบุรี เมื่อวันที่ 11 ก.ย. ที่ผ่านมา ซึ่งผลการผ่าชันสูตรของสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ คณะแพทย์ที่ผ่าพิสูจน์สรุปว่า เสียชีวิตจากการตกที่สูง ตรวจพบชิ้นส่วนอวัยวะภายในร่างกายหลายแห่งได้รับการกระแทกอย่างรุนแรง ทำให้เกิดการฉีกขาด 

ทั้งนี้ พ.ต.ท.พันธมิตร จ้างประเสริฐ รอง ผกก.สส.สภ.เมืองนนทบุรี รรท.ผกก.สภ.เมืองนนทบุรี ได้เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุอีกครั้งเพื่อหาหลักฐานเพิ่มเติม หลังตรวจสอบกล้องวงจรปิดหน้าป้อม รปภ.คอนโดฯ เพื่อตรวจหารถแท็กซี่ที่ พ.ต.อ.นิรันดร์ นั่งมาตามคำให้การของ รปภ.ที่ป้อมทางเข้าด้านหน้า จากการตรวจสอบในระยะเวลาที่ใกล้เคียงกับเวลาเกิดเหตุ พบรถแท็กซี่ 2 คัน

ส่วนในวันเกิดเหตุนอกจากตรงบริเวณชั้น 8 ที่พบรองเท้าผู้ตายตกอยู่ 1 ข้าง และร่องรอยคล้ายคนลื่นไถลลงไป ส่วนที่ชั้น 7 เจ้าหน้าที่พบถุงยาของ รพ.สถาบันพระปิ่นเกล้า บัตรประชาชน พ.ต.อ.นิรันดร์ บัตรฟิตเนสของคอนโดฯ ดังกล่าว อยู่ในถุงพลาสติก รวมถึงมีร่ม นมกล่องดื่มแล้ว หน้ากากอนามัยวางอยู่ด้วยกัน 

อย่างไรก็ตาม จากแนวทางสอบสวนเบื้องต้นสันนิษฐานว่า ผู้ตายน่าจะเดินขึ้นไปซื้อนมที่ชั้น 8 เนื่องจากมีร้านค้าของคอนโดฯ เปิดอยู่ ส่วนสาเหตุที่ผู้ตายเดินไปตรงริมรั้วลานจอดรถจนทำให้พลัดตกลงมาจนเสียชีวิตยังอยู่ในขั้นตอนของการสืบสวน ขณะนี้ยังไม่มีการตัดประเด็นใดออกไป.

รรท.ผกก.สภ.เมืองนนทบุรี เข้าตรวจกล้องวงจรปิด และอาคารจอดรถที่ “พ.ต.อ.นิรันดร์” ผบ.สำนักคดีอาญาพิเศษ 1 ดีเอสไอ ตกลงมาเสียชีวิต ชั้น 7 มีถุงยาและบัตรประชาชน ส่วนชั้น 8 พบรอยลื่นไถล 13 ก.ย. 2560 20:30 13 ก.ย. 2560 20:43 ไทยรัฐ