วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘มาร์กี้’ปัดถ่ายเซ็กซี่ทิ้งทวนสละโสด ตื่นเต้นใกล้วันวิวาห์ชุดเพื่อนเจ้าสาวยังไม่ลงตัว (คลิป)

ฉลองก่อนจะสละโสดเข้าพิธีวิวาห์กับไฮโซ ป๊อก–ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ด้วยการถ่ายแฟชั่นเซ็กซี่ขึ้นปกนิตยสาร Elle Thailand จนเป็นที่ฮือฮา! ล่าสุดเจอ มาร์กี้–ราศรี บาเล็นซิเอก้า มาร่วมงาน เปิดตัวผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มชูกำลังใหม่ล่าสุด “เรดดี้” เลยถามว่า ขึ้นปกนิตยสาร Elle Thailand ดูเซ็กซี่มาก? “หนูมีโอกาสได้ขึ้นปก นิตยสารแอลครั้งแรก ก็สนุกดี ได้เปลี่ยนลุคด้วย”

ดูเซ็กซี่มาก? “ลุคจะดูสตรอง ไม่ว่าจะเป็นเมกอัพ ผม หรือเฉดสีแดงที่ดูร้อนแรง ปกติกี้ก็ถ่ายแบบที่มีเปิดหลังบ้าง เปิดข้างบ้าง แต่ที่ผ่านมาจะเป็นโทนสีเอิร์ธโทน แต่พอเป็นโทนสีแดงเลยรู้สึกว่าแซ่บกว่าเดิมรึเปล่า หรือคิดว่าเปิดเยอะกว่าเดิมรึเปล่า แต่ไม่ใช่เลยค่ะ แค่ครั้งนี้มันดูเผ็ดร้อน”

ตอนถ่ายเขินมั้ย? “ก็ไม่เขินค่ะ เพราะเราใส่ข้างในไว้ แต่ใช้เทคนิคคอมพิวเตอร์ช่วยลบเอา ถามว่าตัดสินใจนานมั้ย ก็ไม่นานค่ะ แล้ว ด้วยความที่หนังสือและสไตลิสต์รู้ว่าเราถ่ายได้ประมาณไหน ก็บอกไปว่าอยากได้ลุคที่โตขึ้น”

ตอนถ่าย ป๊อก อยู่ด้วยมั้ย? “ไม่ได้อยู่ด้วยค่ะ เวลาทำงานกี้ชอบไปคนเดียว ซึ่งพอพี่ป๊อกเห็นเค้าก็บอกว่าชอบนะ ดูแหวกแนว สวยดี เพราะส่วนมากเค้าจะเห็นเราถ่ายแบบหวานๆ หรือถ้าเป็นเซ็กซี่ก็จะแนวๆทะเล ซอฟต์ๆ อันนี้ก็จะร้อนแรงขึ้นมาหน่อย (ยิ้ม) ส่วนฟีดแบ็กก็มีทั้งคนชอบและไม่ชอบปนกันไป แต่เพื่อนๆที่เรารู้จักเค้าก็จะชอบ”

เหมือนถ่ายทิ้งทวนก่อนสละโสด? “ไม่เกี่ยวนะคะ เราก็ทำงานปกติ อาจจะเปลี่ยนไปหลายๆแบบ ถ้ามีติดต่อเข้ามากี้ก็อยากจะลองหลายๆแบบดูจะได้ไม่เบื่อค่ะ”

ถามเรื่องงานแต่งงานเตรียมตัวไปถึงไหนแล้ว? “ตอนนี้ก็ตื่นเต้นว่าจะเตรียมงานทันมั้ย (หัวเราะ) เพราะที่หนักใจอยู่ก็จะเป็นธีมงานว่าจะตกแต่งสถานที่ยังไง ชุดเพื่อนเจ้าสาวก็ตื่นเต้นเหมือนกันว่าจะเป็นยังไง อยากให้ทุกคนใส่แล้วสวย เลยต้องเลือกที่ทุกคนชอบเหมือนกันหมดทั้ง 14 คนก็ยากนะ”

ชุดเจ้าสาวได้ครบรึยัง? “สำหรับชุดของกี้ได้ครบทุกชุดแล้วค่ะ มีประมาณ 3-4 ชุดค่ะ”

หลายคนอาจจะให้ความสนใจเรื่องราคาชุด? “เราดูที่ความเหมาะสม ถูกหรือแพงของคนเราไม่เหมือนกัน เราก็ยึดตามที่เราโอเค ขณะที่พรีเวดดิ้ง ก็ยังไม่ได้ถ่ายกันเลย ถ่ายในเมืองไทยนี่แหละค่ะ ส่วนเพื่อนๆ ก็เตรียมจัดงานปาร์ตี้สละโสดให้ในเดือนหน้า ก็ไม่รู้จะเป็นยังไง เรามีหน้าที่ทำตัวให้ว่างเท่านั้นค่ะ (ยิ้ม)”.

ฉลองก่อนจะสละโสดเข้าพิธีวิวาห์กับไฮโซ ป๊อก–ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ด้วยการถ่ายแฟชั่นเซ็กซี่ขึ้นปกนิตยสาร Elle Thailand จนเป็นที่ฮือฮา! ล่าสุดเจอ มาร์กี้–ราศรี บาเล็นซิเอก้า มาร่วมงาน เปิดตัวผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มชูกำลังใหม่ล่าสุด 13 ก.ย. 2560 14:27 13 ก.ย. 2560 14:30 ไทยรัฐ