วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


จากเด็กอ้วนเป็นนายแบบเกาหลี! เปิดเคล็ดลับ กันน์ เดอะเฟซ ลดน้ำหนัก 40 กก.

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่สาวๆ หลายคนให้ความสนใจ เรียกได้ว่าฮอตขึ้นเรื่อยๆ 'กันน์-สรวิศ แสงวณิช' หรือกันน์ The Face Men Thailand ซึ่งหนุ่มมาดกวนคนนี้ขึ้นชื่อในเรื่องการชอบทำหน้าเดียว แต่หลังๆ มาเริ่มมีหน้ายิ้มแย้มน่ารัก มาให้สาวๆ ได้ละลายใจเล่น วันนี้ ไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปชมภาพตอนอ้วนกัน พร้อมทั้งการลดความอ้วนของเขาอย่างหนัก...

สาวๆ หลายคนยังไม่รู้ว่า หนุ่มกันน์เป็นเด็กอ้วนตั้งแต่เด็กๆ เคยอ้วนฉุมีน้ำหนักมากถึง 115 กก. ด้วยความชอบแต่งตัว ชอบแฟชั่นเกาหลีทำให้หนุ่มคนนี้ต้องลดน้ำหนักอย่างหนักในตอนอายุ 15 ปี ตอนลดน้ำหนักหนุ่มกันน์ ออกกำลังกายทุกวันอย่างเคร่งครัด แทบจะไม่กินแป้งเลย กินแต่สลัดผัก ปลา ไก่ ไข่ ซึ่งทุกอย่างเป็นแบบนึ่ง ต้ม ซะส่วนใหญ่ ซึ่งตอนนั้นหนุ่มกันน์บอกว่าไม่มีแรงและไม่มีความสุขเลย แต่ก็ลดมาเยอะถึง 40 กก. ปัจจุบันน้ำหนักอยู่ที่ 70 กก. เรียกได้ว่าหุ่นดี หล่อโอปป้าได้มีโอกาสเคยเดินแบบงานแฟชั่นโชว์สุดยิ่งใหญ่ของแดนกิมจิ Seoul Fashion Week และถ่ายแบบที่เกาหลีมาแล้ว

แต่ถ้าใครจะเอาเยี่ยงอย่าง 'หนุ่มกันน์' เราแนะนำนิดนึงว่าควรอย่าลดพวกแป้งมากจนเกินไปเพราะอาจส่งผลต่อสุขภาพของเราได้ ดีที่สุดคือค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป กินให้ครบ 5 มื้อ และออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ เรื่องแบบนี้ใจสำคัญที่สุด อย่าท้อง่ายๆ สู้ๆ เพื่อหุ่นที่ดีเริดจ้า  

ที่มาภาพข้อมูล : รายการ Artemis Elite , gunnswis

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่สาวๆ หลายคนให้ความสนใจ กันน์ แสงวณิช หรือกันน์ The Face Men Thailand ซึ่งหนุ่มมาดกวนคนนี้ขึ้นชื่อในเรื่องการชอบทำหน้าเดียว ซึ่งหลังๆ มาเริ่มมีหน้ายิ้มแย้มน่ารัก มาให้สาวๆ ได้ละลายใจเล่น 13 ก.ย. 2560 14:03 14 ก.ย. 2560 10:58 ไทยรัฐ