วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โดนอีก2ข้อหาโค้ชซ่าด่าตำรวจ ขัดขวางการปฏิบัติหน้าที่-ทำให้เสียทรัพย์

สภ.เมืองขอนแก่น แจ้งข้อกล่าวหากับโค้ชฟุตบอล บุคคลในคลิปด่าตำรวจเพิ่มอีก 2 ข้อหา "ทำให้เสียทรัพย์ และข้อหาขัดขวางการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าพนักงาน" หลังไม่มาตามหมายเรียกครั้งที่ 1 อ้างติดอบรมโค้ชที่กทม. นัดอีกครั้ง 11 ก.ย.

วันที่ 5 ก.ย. พ.ต.อ.จำลอง สุวลักษณ์ ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น เปิดเผยว่า หลังจากเมื่อวานนี้ ครบกำหนด หมายเรียกครั้งที่ 1 ให้นายวีระพงศ์ เสนามนตรี โค้ชฟุตบอลจอมพลอคาเดมี ผู้ต้องหาดูหมิ่นเจ้าพนักงานฯ ตามคลิปภาพที่เผยแพร่ในโซเชียล ให้มาพบพนักงานสอบสวน สภ.เมืองขอนแก่น แต่ยังไม่ได้มาพบแต่อย่างใด ในวันนี้ทางพนักงานสอบสวนได้ออกหมายเรียกครั้งที่ 2 ให้เดินทางมาพบเพื่อรับทราบข้อกล่าวหาภายใน 7 วัน หากยังไม่มาจะต้องออกหมายจับทันที

"ขณะนี้ได้รับการติดต่อจากนายวีระพงศ์ ว่ากำลังติดอบรมโค้ชที่กรุงเทพมหานคร โดยได้นัดเข้าพบพนักงานสอบสวน ในวันที่ 11 กันยายน 2560 นี้ พร้อมกันนี้ได้ให้พนักงานสอบสวนได้แจ้ง ข้อกล่าวหาเพิ่มเติม จากครั้งแรกแจ้งข้อกล่าวหาดูหมิ่นเจ้าพนักงานขณะปฏิบัติหน้าที่ โดยได้แจ้งเพิ่มอีก 2 ข้อกล่าวหาคือ ทำให้เสียทรัพย์ และข้อหาขัดขวางการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าพนักงาน"...

สภ.เมืองขอนแก่น แจ้งข้อกล่าวหากับโค้ชฟุตบอล บุคคลในคลิปด่าตำรวจเพิ่มอีก 2 ข้อหา "ทำให้เสียทรัพย์ และข้อหาขัดขวางการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าพนักงาน" หลังไม่มาตามหมายเรียกครั้งที่ 1 อ้างติดอบรมโค้ชที่กทม. นัดอีกครั้ง 11ก.ย. 5 ก.ย. 2560 11:35 5 ก.ย. 2560 11:53 ไทยรัฐ