วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวอ่างทอง กลับบ้านมากราบแม่ ถึงผงะ! ถูกโจรปีนงัดบ้านเกลี้ยง

สาวอ่างทอง วัย 35 ปี กลับบ้านเพื่อจะมากราบแม่ แต่กลับมาเจอบ้านตัวเองถูกงัด เอาพระเครื่อง อุปกรณ์ไฟฟ้า ไปหมด เผยบ้านไม่มีใครอยู่ เพื่อแม่อยู่อีกหลัง ด้านตร. แนะติดวงจรปิด ตัดต้นไม้ให้โล่ง พร้อมส่งสายตรวจมาดูเพิ่มเติมให้ 

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 13 ส.ค.60 ร.ต.ท.สุขสันต์ ปัสสาวะกัง รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอ่างทอง ได้รับแจ้งจากนางสาววีณา บุญประเสริฐ อายุ 35 ปี ว่ามีคนร้ายได้งัดบ้านเข้าไปลักพระเครื่อง อุปกรณ์ไฟฟ้า ที่บ้านเลขที่ 4/1 หมู่ที่ 7 ตำบลป่างิ้ว อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ชั้นเดียว ยกสูง พบกับนางสาววีณา พร้อมญาติๆ ยืนรอให้การอยู่บริเวณใต้ถุนบ้าน จากการสอบถามได้ทราบว่า นางสาววีณาได้เดินทางมาจากกรุงเทพฯ เพื่อมาที่บ้านที่เกิดเหตุเพื่อจะมากราบแม่ แต่พอเปิดบ้านกลับมีร่องรอยถูกรื้อค้น พระเครื่องที่เก็บไว้ในตู้เสื้อผ้าได้หายไป พร้อมอุปกรณ์ไฟฟ้า พัดลมถูกงัดเสียหาย และตรวจสอบภายในบ้านได้รู้ว่า คนร้ายได้ปีนขึ้นมาทางหน้าต่างหลังบ้าน เนื่องจากบ้านหลังนี้ไม่มีคนอาศัยปิดเอาไว้โดยตลอด นานๆตนเองจะกลับมาที่บ้านสักครั้ง ซึ่งแม่ได้อาศัยอยู่ที่บ้านอีกหลังหนึ่ง โดยตนเองตั้งใจกลับมากราบแม่ และเมื่อกลับขึ้นบ้านก็พบโดนขโมยยกของไปหลายรายการ
ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้เก็บรอยนิ้วมือแฝงเพื่อหาตัวคนร้าย และสอบถามหาพยานเพื่อหาตัวคนร้ายมาลงโทษตามกฎหมาย ต่อไป และทางเจ้าหน้าที่ได้ให้คำแนะนำกับเจ้าของบ้านว่า ให้ติดกล้องวงจรปิด ตัดต้นไม้ให้โล่ง เพื่อไม่ให้ปิดบังภูมิทัศน์และจะส่งเจ้าหน้าที่สายตรวจมาตรวจตราในเวลากลางคืนเพิ่มให้อีกด้วย

สาวอ่างทอง วัย 35 ปี กลับบ้านเพื่อจะมากราบแม่ แต่กลับมาเจอบ้านตัวเองถูกงัด เอาพระเครื่อง อุปกรณ์ไฟฟ้า ไปหมด เผยบ้านไม่มีใครอยู่ เพื่อแม่อยู่อีกหลัง ด้านตร. แนะติดวงจรปิด ตัดต้นไม้ให้โล่ง พร้อมส่งสายตรวจมาดูเพิ่มเติมให้ 13 ส.ค. 2560 23:09 13 ส.ค. 2560 23:26 ไทยรัฐ