วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปืนช็อก! 'อเล็กซิส' โพสต์ทวีตอยู่ปารีส จ่อย้ายซบเปแอสเช

ทำเอาสาวกเดอะกูนเนอร์สกุมขมับหลัง อเล็กซิส ซานเชซ ดาวยิงตัวเก่งของทีม หลุดโพสต์ทวีตเตอร์อยู่ในกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ท่ามกลางกระแสข่าวลือย้ายไปเล่นให้กับปารีส แซงต์แชร์กแมง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 13 ส.ค. ว่า อเล็กซิส ซานเชซ ดาวยิงตัวเก่งของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ทำเอาสาวกเดอะกูนเนอร์ส ใจตกไปอยู่ตาตุ่มหลังโพสต์ทวีตเตอร์อยู่ในกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ส่อแววย้ายออกจากทีม

ดาวเตะทีมชาติชิลีตกเป็นข่าวกับ ปารีส แซงต์แชร์กแมง ยักษ์ใหญ่ลีกเอิง อย่างหนัก โดยทีมมหาเศรษฐีแห่งฝรั่งเศสพร้อมที่จะทุ่มเงินถึง 80 ล้านปอนด์เพื่อคว้าตัวแข้งรายนี้ที่เหลือสัญญากับปืนใหญ่แค่ปีเดียวมาร่วมทีมให้ได้

เรื่องเงินไม่ใช่ปัญหาของทีมปารีสแซงต์แชร์กแมง แม้จะเพิ่งฉีกสัญญาคว้าตัว เนย์มาร์ ดาวยิงชาวบราซิลจากบาร์เซโลนา ด้วยค่าตัวสถิติโลก 199 ล้านปอนด์มาก็ตาม โดยพวกเขาพร้อมที่จะทุ่มเงินหนักอีกระลอกและกระแสข่าวลือก็มีความเป็นไปได้ที่จะเกิดขึ้นจริงหลัง อเล็กซิส โพสต์ทวีตเตอร์กับนักร้องเพลงป๊อบชื่อดังอยู่ในกรุงปารีส แม้ว่าเจ้าตัวจะลบไปแต่ชาวเน็ตก็ไม่พลาดแคปหน้าจอก่อนแชร์ไปทั่วโลกโซเชียล

ทั้งนี้เมื่อวานนักข่าวจากฝรั่งเศสอ้างว่า อเล็กซิส พร้อมกับเอเย่นต์และทีมทนายความของเขา เดินทางไปกรุงปารีส เพื่อเจรจากับทางปารีส แซงต์แชร์กแมง

ทำเอาสาวกเดอะกูนเนอร์สกุมขมับหลัง อเล็กซิส ซานเชซ ดาวยิงตัวเก่งของทีม หลุดโพสต์ทวีตเตอร์อยู่ในกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ท่ามกลางกระแสข่าวลือย้ายไปเล่นให้กับปารีส แซงต์แชร์กแมง... 13 ส.ค. 2560 22:54 13 ส.ค. 2560 23:02 ไทยรัฐ