วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อย่างกับในหนัง! อดีตสิบโทแสบ!ฆ่าน้องพลอย FACEOFF หนีคดี แล้วไปมีเมียใหม่ (คลิป)

อย่างกับในหนัง! อดีตสิบโทแสบ! สารภาพฆ่า น้องพลอย ทิ้งศพในป่ากว่า3 ปี ใช้วิธีไปทำศัลยกรรม ( FACEOFF) หนีคดี หลบไปอยู่กับแฟนใหม่ที่ จ.นครราชสีมา แม่และญาติคนตายรีบไปพบ พล.ต.อ.ศรีวราห์ ที่สภ.สระบุรีเพื่อให้ข้อมูลเพิ่มเติมลูกสาวใส่เหล็กดัดฟัน 

จากกรณี อดีตสิบโทนายทหารอดีตแฟนหนุ่ม ที่อุ้ม น้องพลอย หรือ น.ส.พลอยรินทร์ ผลิผล หายนานกว่า 3 ปี ติดต่อผ่านญาติขอมอบตัว หลัง ตร.-ทหารกดดันหนัก สารภาพฆ่าน้องพลอยแล้ว ก่อนทิ้งศพในป่าร้างสระบุรี 

ล่าสุด เวลา 21.40น. วันที่13 ส.ค. แม่ของพลอย น.ส.พลอยรินทร์ ผลิผล พร้อมญาติเดินทางมาถึงสภ.แก่งคอย เพื่อพบกับ พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณ์กุล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ที่เดินทางมาตรวจดูความคืบหน้าของคดีสะเทือนขวัญ โดยมีการหารีอกับจนท.ตำรวจ เพื่อขอค้นประวัติคดีการพบศพของหญิงสาวในช่วง 3 ปี ที่ผ่านมา เพื่อเอาผลตรวจดีเอ็นเอและผลชันสูตรศพหญิงสาวทั้่งหมด ในช่วง 3 ปี เพื่อเปรียบเทียบกับผลชันสูตรและผลดีเอ็นเอของน้องพลอย ทั้งนี้ มารดาของน้องพลอย ยืนยันว่า บุตรสาวของตนดัดฟันด้วย ซึ่งก็ไปตรงกับหลักฐานชิ้นหนึ่งที่พบในที่เกิดเหตุ  เป็นชิ้นส่วนของเหล็กดัดฟันซึ่งถูกเผาไหม้ไม่หมด อย่างไรก็ตาม คงต้องรอผลยืนยันจากการชันสูตรฯอีกครั้ง ว่า จะเป็นของบุคคลเดียวกันหรือไม่.

ทนายรณณรงค์ แก้วเพชร ผู้ช่วยเหลือด้านคดีความแม่ของน้องพลอย ระบุว่า สิบเอกพลกฤตอาศัยอยู่กับแฟนคนใหม่ และได้ศัลยกรรมใบหน้าใหม่ด้วย ขณะที่แม่ของน้องพลอย ก่อนหน้านี้บอกว่ารอลูกมา 3 ปี ส่งข้อความหาลูกทุกวันแม้ลูกจะไม่ตอบ โดยไม่รู้ว่าลูกสาวได้เสียชีวิตไปแล้ว

อย่างกับในหนัง! อดีตสิบโทแสบ! สารภาพฆ่า น้องพลอย ทิ้งศพในป่ากว่า3 ปี ใช้วิธีไปทำศัลยกรรม ( FACEOFF) หนีคดี หลบไปอยู่กับแฟนใหม่ที่ จ.นครราชสีมา แม่และญาติคนตายรีบไปพบ พล.ต.อ.ศรีวราห์ ที่สภ.สระบุรีเพื่อให้ข้อมูลเพิ่มเติมลูกสาว 13 ส.ค. 2560 21:54 14 ส.ค. 2560 13:58 ไทยรัฐ