วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

น้ำตาจะไหล! ‘ปิเก’ เผยทวีตข้อความ ‘เนย์มาร์’ จะอยู่ทั้งๆ ที่รู้ว่าย้าย

"เคราร์ด ปิเก" แนวรับแฟนสวยของ "บาร์เซโลนา" ออกมาเปิดเผยว่า เขารู้อยู่แล้วว่า "เนย์มาร์" จะย้ายทีม แต่ที่เขาทวีตภาพพร้อมข้อความไปนั้นเป็นความรู้สึกข้างในใจ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 13 ส.ค. ว่า "เคราร์ด ปิเก" ปราการหลังทีมชาติสเปนของ "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา ทีมดังแห่งลาลีกา สเปน ออกโรงเปิดเผยว่า ตัวเขานั้นรู้อยู่เต็มอกแล้วว่า เนย์มาร์ จะย้ายทีมอย่างแน่นอน แต่ที่เขาทวีตภาพและข้อความไปแบบนั้นเป็นความรู้สึกข้างในใจที่ไม่อยากเห็นเพื่อนรักรายนี้จะตีจากทีมไป

เป็นที่เข้าใจกันว่า ปิเก ได้โพสต์ข้อความและภาพผ่านทางทวิตเตอร์ส่วนตัว โดยมีใจความว่า "เขา(เนย์มาร์) จะอยู่ที่นี่ต่อ" แต่หลังจากนั้น เนย์มาร์ ก็ได้ย้ายไปร่วมทีม "เปแอสเช" ปารีส แซงต์ แชร์กแมง สมใจ ด้วยค่าตัวสถิติโลกถึง 222 ล้านยูโร

ล่าสุด อดีตแนวรับ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมากล่าวว่า "ผมรู้มาตั้งแต่แรกแล้วเขาจะย้ายออกจากทีมไป ย้อนกลับไปก่อนหน้านี้ในงานแต่งของ ลิโอเนล เมสซี เนย์มาร์ เปิดเผยว่าเขาต้องการจะย้ายทีม หลังจากนั้นผมจึงทวีตข้อความว่าเขาจะอยู่ที่นี่ต่อ ผมไม่ได้จะหลอกใครหรือให้ใครเข้าใจผิด แต่ที่โพสต์ไปนั้นเพราะผมไม่อยากให้เข้าย้ายออกไป ตอนแรกผมหัวเสียมาก แต่ผมก็รู้ว่าเขามีเหตุผลที่ตัดสินใจแบบนั้น" แข้งวัย 30 ร่ายยาว

"เคราร์ด ปิเก" แนวรับแฟนสวยของ "บาร์เซโลนา" ออกมาเปิดเผยว่า เขารู้อยู่แล้วว่า "เนย์มาร์" จะย้ายทีม แต่ที่เขาทวีตภาพพร้อมข้อความไปนั้นเป็นความรู้สึกข้างในใจ... 13 ส.ค. 2560 20:16 13 ส.ค. 2560 20:59 ไทยรัฐ