วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยอมจำนนฟ้าดิน! 'ปืนโต' ล้มดีลล่าตัว 'เลอมาร์'

"อาร์เซนอล" ยอดทีมจากแดนผู้ดี ตกเป็นข่าวพับแผนล้มเลิกความตั้งใจคว้าตัว "โธมัส เลอมาร์" มิดฟิลด์ดาวโรจน์ของ "โมนาโก" เรียบร้อยแล้วในซีซั่นนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 13 ส.ค. ว่า "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ทีมดังแห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าวได้ล้มเลิกดีลคว้าตัว โธมัส เลอมาร์ กองกลางอนาคตไกลของ โมนาโก ทีมแกร่งจากลีกเอิง ฝรั่งเศส มาร่วมทีมเป็นที่แน่นอนแล้ว

เป็นที่เข้าใจกันว่า เลอมาร์ งัดฟอร์มได้อย่างไฉไลสุดๆ กับยอดทีมแห่งถิ่น สต๊าด หลุยส์ เดอซ์ จนมีส่วนช่วยพาทีมคว้าแชมป์ลีกเอิง ฝรั่งเศส 2016-2017 มาครองได้อย่างยิ่งใหญ่ และถือเป็นแชมป์ลีกหนแรกในรอบ 17 ปี ของสโมสรต้นสังกัดอีกด้วย จากการเก็บได้ถึง 95 คะแนนเลยทีเดียว

ก่อนหน้านี้ ยอดทีมแห่งถิ่น เอมิเรตส์ สเตเดียม เพียรพยายามที่จะคว้าแข้งรายนี้มาร่วมทีมอย่างหนัก แต่ดีลดังกล่าวก็ไม่อาจลุล่วงไปเสียที ล่าสุด พวกเขาก็ได้ถอนสมอออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพราะมองว่าโอกาสในการคว้าตัวนักเตะมาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้แทบเป็นไปไม่ได้

"อาร์เซนอล" ยอดทีมจากแดนผู้ดี ตกเป็นข่าวพับแผนล้มเลิกความตั้งใจคว้าตัว "โธมัส เลอมาร์" มิดฟิลด์ดาวโรจน์ของ "โมนาโก" เรียบร้อยแล้วในซีซั่นนี้... 13 ส.ค. 2560 19:15 13 ส.ค. 2560 19:55 ไทยรัฐ