วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จะเอาให้ได้! 'เรือใบ' ฟาดค่าแรงสูงสุดในประวัติศาสตร์ให้ ‘อเล็กซิส’

"แมนเชสเตอร์ ซิตี้" ยังไม่ยอมจำนนต่อฟ้าดิน หลังเตรียมทุ่มค่าเหนื่อยสูงสุดในประวัติศาสตร์เพื่อกระชาก "อเล็กซิส ซานเชซ" หัวหอกชาวชิลีมาจาก "อาร์เซนอล" ให้ได้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 13 ส.ค. ว่า "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมดังแห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยังคงไม่ยอมแพ้ในดีลของ อเล็กซิส ซานเชซ หลังเตรียมทุ่มค่าเหนื่อยสูงที่สุดในประวัติศาสตร์ของสโมสร เพื่อหวังกระชากตัวแข้งรายนี้มาจาก "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ให้จงได้

เป็นที่เข้าใจกันว่า อเล็กซิส เข้าสู่สัญญาปีสุดท้ายกับยอดทีมแห่งถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดียม ถึงจะมีการเจรจาพูดคุยถึงเรื่องการขยายสัญญาออกไปครั้ง แต่ก็ไม่อาจตกลงเรื่องของค่าเหนื่อยกันได้ โดยมี แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เป็นตัวเต็งที่จะคว้าตัวไปร่วมทีม

ล่าสุด ทีมสีฟ้าแห่งเมืองแมนเชสเตอร์ ยังคงไม่ลดละความพยายามในดีลถึงขั้นที่ว่าเตรียมที่ทุ่มค่าเหนื่อยให้ อดีตเพลงแข้ง บาร์เซโลนา ถึง 400,000 ปอนด์ หรือประมาณ 17 ล้านบาทต่อสัปดาห์ และถ้าหากดีลดังกล่าวลุล่วง แข้งวัย 28 ปี จะสถาปนาเป็นแข้งที่ได้รับค่าเหนื่อยสูงที่สุดในประวัติศาสตร์ของสโมสรจากเมืองแมนเชสเตอร์ทันที

"แมนเชสเตอร์ ซิตี้" ยังไม่ยอมจำนนต่อฟ้าดิน หลังเตรียมทุ่มค่าเหนื่อยสูงสุดในประวัติศาสตร์เพื่อกระชาก "อเล็กซิส ซานเชซ" หัวหอกชาวชิลีมาจาก "อาร์เซนอล" ให้ได้... 13 ส.ค. 2560 18:54 13 ส.ค. 2560 19:23 ไทยรัฐ