บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อี๋! สาวเลยสุดทน เผาชุดชั้นในทิ้ง หลังโรคจิตลักไปสำเร็จความใคร่ (คลิป)

โจรโรคจิตหงุดเงี้ยวในอารมณ์ ลักขโมยกางเกงในและยกทรงของหญิงสาว ที่ อ.ปากชม ไปสูดดมถูไถสำเร็จความใคร่ จนเลอะเปรอะก่อนไปแขวนตามกิ่งต้นลำไยในสวน จนทนไม่ไหวต้องเอามาเผาทิ้ง ร้อง ผญบ.เร่งหาตัวมาดำเนินคดีตาม ก.ม. ...

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 13 ส.ค. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีสาวเมืองเลยสุดทน โจรโรคจิตขโมยชุดชั้นในผู้หญิงมาสำเร็จความใคร่ในสวนลำไยของตนเอง สร้างความโมโห เจ็บแค้น เอาชุดชั้นในเผาทิ้ง พร้อมโพสต์ประจานในเฟซบุ๊กชื่อ “จีจี้ ไทเลย” สร้างความฮือฮาในเฟซและกลุ่มไลน์ในจังหวัดเลย ผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยังเจ้าของเฟซบุ๊กทันที

นางสาวจีรวรรณ บุญเรืองศรี อายุ 34 ปี เจ้าของเฟซบุ๊ก “จีจี้ ไทเลย” เล่าว่า ได้มีโจรโรคจิตลักชุดชั้นในผู้หญิงมาแขวนตามกิ่งสวนลำไยของตนเองที่ หมู่ 1 บ้านเชียงกลม ต.เชียงกลม อ.ปากชม จ.เลย แล้วสำเร็จความใคร่จนเลอะเปรอะเปื้อน กางเกงใน 8 ตัว ยกทรง 14 ตัว ทั้งใหม่และเก่าที่แขวนตามกิ่งลำไย วันนี้มาที่สวนมาเจอทนไม่ไหวจึงเอามาเผาทิ้ง ครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรกแต่เป็นครั้งที่ 2 เมื่อไม่นานมานี้ก็เจอสภาพแบบนี้เหมือนกันแต่ชุดชั้นในมีมากกว่าครั้งนี้ มีเป็นถุงและเป็นลังนับแล้วนับสิบตัว จึงได้ทำลายเผาไปแล้ว จนมาเจอครั้งนี้เป็นครั้งที่สอง

คาดว่าเป็นหนุ่มโรคจิตในหมู่บ้านหรือใกล้เคียง ที่ชอบลักขโมยกางเกงในผู้หญิงตามบ้าน แล้วมาแขวนกิ่งลำไยสำเร็จความใคร่ น่าจะเป็นบุคคลที่อันตราย จึงได้มีการร้องไปยังผู้ใหญ่บ้าน ช่วยติดตามหาโจรโรคจิตรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมาย แต่ก็หาตัวไม่เจอ.