วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อี๋! สาวเลยสุดทน เผาชุดชั้นในทิ้ง หลังโรคจิตลักไปสำเร็จความใคร่ (คลิป)

โจรโรคจิตหงุดเงี้ยวในอารมณ์ ลักขโมยกางเกงในและยกทรงของหญิงสาว ที่ อ.ปากชม ไปสูดดมถูไถสำเร็จความใคร่ จนเลอะเปรอะก่อนไปแขวนตามกิ่งต้นลำไยในสวน จนทนไม่ไหวต้องเอามาเผาทิ้ง ร้อง ผญบ.เร่งหาตัวมาดำเนินคดีตาม ก.ม. ...

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 13 ส.ค. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีสาวเมืองเลยสุดทน โจรโรคจิตขโมยชุดชั้นในผู้หญิงมาสำเร็จความใคร่ในสวนลำไยของตนเอง สร้างความโมโห เจ็บแค้น เอาชุดชั้นในเผาทิ้ง พร้อมโพสต์ประจานในเฟซบุ๊กชื่อ “จีจี้ ไทเลย” สร้างความฮือฮาในเฟซและกลุ่มไลน์ในจังหวัดเลย ผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยังเจ้าของเฟซบุ๊กทันที

นางสาวจีรวรรณ บุญเรืองศรี อายุ 34 ปี เจ้าของเฟซบุ๊ก “จีจี้ ไทเลย” เล่าว่า ได้มีโจรโรคจิตลักชุดชั้นในผู้หญิงมาแขวนตามกิ่งสวนลำไยของตนเองที่ หมู่ 1 บ้านเชียงกลม ต.เชียงกลม อ.ปากชม จ.เลย แล้วสำเร็จความใคร่จนเลอะเปรอะเปื้อน กางเกงใน 8 ตัว ยกทรง 14 ตัว ทั้งใหม่และเก่าที่แขวนตามกิ่งลำไย วันนี้มาที่สวนมาเจอทนไม่ไหวจึงเอามาเผาทิ้ง ครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรกแต่เป็นครั้งที่ 2 เมื่อไม่นานมานี้ก็เจอสภาพแบบนี้เหมือนกันแต่ชุดชั้นในมีมากกว่าครั้งนี้ มีเป็นถุงและเป็นลังนับแล้วนับสิบตัว จึงได้ทำลายเผาไปแล้ว จนมาเจอครั้งนี้เป็นครั้งที่สอง

คาดว่าเป็นหนุ่มโรคจิตในหมู่บ้านหรือใกล้เคียง ที่ชอบลักขโมยกางเกงในผู้หญิงตามบ้าน แล้วมาแขวนกิ่งลำไยสำเร็จความใคร่ น่าจะเป็นบุคคลที่อันตราย จึงได้มีการร้องไปยังผู้ใหญ่บ้าน ช่วยติดตามหาโจรโรคจิตรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมาย แต่ก็หาตัวไม่เจอ.

โจรโรคจิตหงุดเงี้ยวในอารมณ์ ลักขโมยกางเกงในและยกทรงของหญิงสาว ที่ อ.ปากชม ไปสูดดมถูไถสำเร็จความใคร่ จนเลอะเปรอะก่อนไปแขวนตามกิ่งต้นลำไยในสวน จนทนไม่ไหวต้องเอามาเผาทิ้ง ร้อง ผญบ.เร่งหาตัวมาดำเนินคดีตาม ก.ม. ... 13 ส.ค. 2560 18:36 13 ส.ค. 2560 20:00 ไทยรัฐ