วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จ๋า และ เนย เข้าพบพนักงานสอบสวน ยันไม่มีเจตนาโฆษณาเชิญชวน

หลังจากที่มีรายชื่อเป็นหนึ่งในดารานักแสดง ที่โพสต์ภาพกับเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์ สำหรับ วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี และ เนย เนโกะจัมพ์ หรือ วรัฐฐา อิมราพร ก็เข้าพบพนักงานสอบสวนเจ้าของคดี เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาในคดีแล้วในวันนี้ 

โดยสาวเนย เดินทางมาพร้อมทนายความ เข้าพบ ร.ต.อ.ศุภลักษ์ พรมวงษ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองนนทบุรี พนักงานสอบสวนเจ้าของคดี เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาในคดีที่เจ้าหน้าที่สำนักงานคณะกรรมการควบคุมเครื่องดื่มแอลกกอฮอล์ แจ้งความดำเนินคดีในข้อหาร่วมกันโฆษณาเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

ขณะเดียวกัน วีเจจ๋า ก็ได้เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนเหมือนกัน หลังจากนั้นพนักงานสอบสวนได้มีการสอบปากคำ พร้อมทั้งพิมพ์ลายมือของทั้งสองคน โดยทั้งคู่ให้การรับสารภาพว่าเป็นคนถ่ายรูปโพสต์คู่กับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ตามที่ถูกกล่าวหาจริง แต่ไม่ได้มีเจตนาโฆษณาเชิญชวนให้ดื่มแอลกอฮอล์ แต่ที่ทำก็เพราะเป็นไลฟ์สไตล์ และไม่คิดว่าจะผิดกฎหมาย ก่อนที่ทางพนักงานสอบสวนจะทำหนังสือแจ้งให้ไปเสียค่าปรับที่สำนักงานคณะกรรมการควบคุมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ กระทรวงสาธารณสุข

จ๋า ณัฐฐาวีรนุช และ เนย เนโกะจัมพ์ เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนที่ สภ.เมืองนนทบุรี เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาร่วมกันโฆษณาเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ รับสารภาพแต่ไม่มีเจตนาเชิญชวน เตรียมเสียค่าปรับที่สำนักงานคณะกรรมการควบคุมเครื่องดื่ม 13 ส.ค. 2560 17:39 13 ส.ค. 2560 18:05 ไทยรัฐ