วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สรุปข่าวเด่นรอบวัน ประจำวันที่ 13 ส.ค. 60 เวลา 06.00-18.00 น. (คลิป)

สุดอัศจรรย์! พระบรมฉายาลักษณ์ในหลวง รัชกาลที่ 9 ไม่ติดไฟ หลังเพลิงไหม้อุโบสถวัดพลงไสว จ.ระยอง เสียหาย
การเมือง


13.23 น. นายกฯ ยินดีต่างชาติชื่นชมไทยเปิดโอกาสทางการศึกษา หลังคุณยายวัย 91 รับพระราชทานปริญญาบัตร จากมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช

14.13 น. ทร.แจงซื้ออาวุธปล่อยพื้น-สู่-พื้น แบบ RGM-84L ฮาร์พูน บล็อค ทู อยู่ในแพ็กเกจอาวุธของ เรือหลวงท่าจีน ยันโปร่งใสเป็นไปตามวงรอบ ที่ถึงเวลาต้องจัดซื้อมาใช้ ไม่เกี่ยวข้อง "บิ๊กตู่-บิ๊กป้อม"..

14.15 น. "องอาจ" หนุนข้อเสนอให้เจ้าหน้าที่รัฐทุกฝ่าย แจ้งบัญชีทรัพย์สิน-หนี้สิน เชื่อป้องปราบทุจริตคอร์รัปชันวงราชการได้

16.21 น. "สุริยะใส" แจงข้อดีระบบแยกเบอร์รายเขต ชี้ช่วยกระตุ้นผู้สมัครสร้างผลงาน พร้อมหนุนแนวคิด "อภิสิทธิ์" ชง กรธ.ใส่ชื่อผู้สมัคร-โลโก้พรรค ในบัตรเลือกตั้ง

16.24 น. "เพื่อไทย" อ้าง 2 ข้อ หวั่นกระทบจำนำข้าว ระบุไม่ให้ตรวจสอบคุณภาพ ส่อพิรุธโปร่งใส ชี้ไม่แปลกใจเจ้าหน้าที่เรียกร้องใช้ ม.44 คุ้มครอง

เศรษฐกิจ

14.10 น. ’สนธิรัตน์' เตรียมเปิดตัวตลาดซีฟู้ดแห่งแรก จ.สมุทรสาคร เดือน ก.ย.นี้ ก่อนขยายไป จ.สุราษฎร์ธานี ภายในปีนี้ เล็งดึง 'หน้ากากหอยนางรม' ร่วมโปรโมต

15.30 น. พาณิชย์ จับมือ ธพว. ปล่อยสินเชื่อธุรกิจแฟรนไชส์ โดยใช้แฟรนไชส์ที่มีค่าธรรมเนียมไม่ต่ำกว่า 1 ล้านบาท เป็นหลักทรัพย์ค้ำประกัน คาดปีแรกจะสามารถคัดเลือกแฟรนไชส์ที่จะให้สินเชื่อได้ราว 15 - 20 ราย

17.15 น. 'พาณิชย์' ดันแผนส่งออกครึ่งปีหลัง เน้นบุกเจาะตลาดเมืองรองเข้มข้นมากขึ้น ทั้งในอาเซียน จีน อินเดีย และแอฟริกา เหตุเป็นตลาดที่ยังมีโอกาสในการเพิ่มยอดการส่งออกของไทย

ทั่วไทย

06.01 น. หยุดยาววันแม่ นักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติ แห่ไปเที่ยวเกาะหลีเป๊ะ จ.สตูล กันอย่างคึกคัก ช่วงนี้ยังมีฝนตก ทำให้ผู้ประกอบการคุมเข้มเรื่องความปลอดภัยมากขึ้น

09.14 น. หยุดยาววันแม่ นักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติ แห่ไปเที่ยวเกาะหลีเป๊ะ จ.สตูล กันอย่างคึกคัก ช่วงนี้ยังมีฝนตก ทำให้ผู้ประกอบการคุมเข้มเรื่องความปลอดภัยมากขึ้น

10.35 น. เฒ่า 73 โมโหหนัก ง้อเมียไม่สำเร็จ คาดลงมือใช้มีดฟันหัวเมียเข้าที่ศีรษะเลือดนองพื้น ก่อนหนีขึ้นชั้น 2 ใช้เชือกไนลอนผูกคอตัวเองตายตาม ที่บ้านพัก จ.หนองบัวลำพู

10.59 น. เกิดเหตุเครื่องบินเล็กฝึกหัดตกลงขณะบินขึ้นทดสอบหลังซ่อมเครื่องเสร็จ เป็นเหตุให้ช่างเครื่องและครูฝึกเจ็บสาหัส ถูกนำตัวส่ง รพ.แกลง จ.ระยอง

11.13 น. หมดอนาคต! หนุ่มวัย 29 ควบบิ๊กไบค์แหกโค้งบริเวณถนนเลียบริมแม่น้ำ อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี นอนเสียชีวิตกลางถนน สภาพรถพังยับเยิน ขณะกำลังขี่ จยย.กลับเข้าบ้าน

12.47 น. หากรถยนต์คันใดติดตราโลหะหน้ารถของหน่วยงานราชการ รถคันนั้นๆ ย่อมมีสิทธิ์โดนตรวจเรียก โดนจับเช่นเดียวกันกับผู้ขับขี่รถคันอื่นๆ หรือถ้ากระทำความผิด ก็ต้องว่ากันไปตามกระบวนการทางกฎหมาย ซึ่งเจ้าของรถ หรือผู้ขับขี่รถที่ติดตราโลหะไม่ได้มีอภิสิทธิ์เหนือบุคคลอื่นๆ แต่อย่างใด

13.00 น. จากความหวังดีอาจกลายเป็นภัยร้ายใกล้ตัวให้ลูก และอาจส่งผลกับชีวิตและทรัพย์สินได้ สำหรับคนที่นิยมซื้อสร้อยทองรับขวัญลูกหรือหลาน

13.13 น. ยิ่งกว่าโตเกียวดริฟต์! หนุ่มญี่ปุ่น เจอด่านเป่าแอลกอฮอล์ ซิ่งรถหนีด่านไปอย่างรวดเร็วก่อนรถจะพุ่งเข้าชนกำแพงแมนชั่นในซอยสุขุมวิท 31 อย่างแรง ตรวพบแอลกอฮอล์ 140 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ โชคดีคนโดยสารมาเจ็บเล็กน้อย

13.43 น. น่าสนับสนุน.... คุณตาวัย 83 ปี ชาว ต.บ้านกล้วย จ.สุโขทัย ใช้เวลาว่างนั่งทำอุปกรณ์จับปลาพื้นบ้านขาย ไม่ว่าจะเป็นเบ็ดปักปลา อีแป๊ปดักกบ หรือข้องดักปลา สร้างรายได้ เพียงเจ้าเดียวของหมู่บ้าน

14.10 น. ลูกศิษย์สุดตื้นตัน! ฤาษีเณร ธาตุพุทธคุณ จัดบวงสรวงพญานาคราช ณ อาศรมฤาษีเณร ต.โพแตง อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา สุดอัศจรรย์ เกิดพระอาทิตย์ทรงกลดเป็นวงกว้างยาวนานหลายนาที

14.30 น.ทหารพราน 3208 อ.แม่อาย สกัดรถแก๊งขนยาเสพติดจากประเทศเพื่อนบ้าน บนทางหลวงชนบท 1314 ท่าตอน–ดอยลาง พบกระสอบบรรจุยาบ้าราว 2 แสนเม็ดตกข้างทาง พร้อมตะปูเรือใบสกัดรถ คาดคนร้ายทิ้งของกลางก่อนหลบหนี

14.45 น. เกิดเหตุสลดใจ เมื่อไฟไหม้บ้านคุณยายวัย 72 ปี ที่บ้านห้วยต้อน หมู่ที่ 8 ตำบลห้วยต้อน อำเภอเมือง จ.ชัยภูมิ ช่วงกลางดึก เพลิงเผาวอดทั้งหลัง ส่งผลให้ไฟคลอกผู้สูงอายุเสียชีวิต 1 ราย ในคืนวันแม่

14.47 น. ตร.นครพนม สกัดกัญชาอัดแท่งนำเข้าจาก สปป.ลาว ยึดได้อีกราว 450 กก.มูลค่าร่วม 10 ล้านบาท ด้านผู้การฯ นครพนม กำชับ จนท.ดูแลเข้มตามแนวชายแดน หวั่นแก๊งยาฉวยโอกาสขนช่วงน้ำท่วม แค่ต้นปียึดเกือบ 3 ตัน

15.01 น. ผู้การ ตร.กาญจน์ สั่งตามจับ ตั้ม เตาปูน พร้อมเมียตัวแสบ ก่อเหตุตระเวนลักทรัพย์ตามโรงแรมที่พักในเมืองกาญจน์ 3 เดือน 11 คดีตั้งแต่ มิ.ย. 2560 คนร้ายรับสารภาพ พาไปค้นห้องพักพบของกลางหลายรายการ

15.12 น. สุดอัศจรรย์! พระบรมฉายาลักษณ์ในหลวง รัชกาลที่ 9 ไม่ติดไฟ หลังเพลิงไหม้อุโบสถวัดพลงไสว จ.ระยอง เสียหาย

15.43 น. รถพ่วงบรรทุกลำไยอบแห้งแหกโค้งบนถนนน้ำอ่าง-ทองแสนขัน ต.บ่อทอง อ.ทองแสนขัน ทำให้หนุ่มโชเฟอร์ดับคาที่ สังเวยจุดเสี่ยง เผยมีอุบัติเหตุทุกปีคาดหลับใน ไม่ชินทาง ตร.เผย ก่อนหน้านี้มีรถพ่วงแหกโค้งมาแล้ว เตรียมหามาตรการป้องกันเพิ่ม

16.10 น. อัศจรรย์! ครกตำข้าวโบราณอายุ 100 ปี ที่ชาวบ้านนำมาถวายพระวัดพระธาตุวังซาง ทุกวันพระจะมีกลิ่นหอม มีแสงสว่างลอยรอบไม้ พระในวัดเกิดนิมิต เห็นใบหน้าของนักรบโบราณวนเวียนอยู่ขอนไม้ประจำ

16.22 น. สถานการณ์น้ำท่วมที่ จ.กาฬสินธุ์​ เริ่มคลี่คลายลง หลังจากที่ระดับน้ำลดระดับอย่างต่อเนื่อง เพราะเขื่อนอุบลรัตน์ลดการระบายน้ำ ทำให้แม่น้ำชีลดลงอีก 6 ซม. แต่ยังอยู่ในขั้นวิกฤติที่ยังคงต้องเฝ้าระวังอยู่

16.25 น. หลังจากที่น้ำท่วมในเกาะคำชะโนดลดลงสู่ภาวะปกติ ผอ.รพ.สต.บ้านม่วง นำทีมควบคุมโรค ลงตรวจค่าความสะอาดของน้ำในบ่อน้ำศักดิ์สิทธิ์ เพื่อดูว่ามีเชื้อแบคทีเรียโคลิฟอร์มเจือปนในน้ำที่จะเป็นอันตรายหรือไม่ หากไม่ปลอดภัยจะได้เร่งแก้ไข

17.00 น. สามี ผอ.อ้อย ผอ.กองการศึกษา อบต.ชำ ที่หายตัวไปนาน 40 วัน พร้อมญาติและเพื่อนบ้าน ช่วยกันลุยป่าชายแดนเขาพระวิหาร ค้นหาร่าง ระบุ เมียจะมีชีวิตอยู่หรือไม่ แต่จะตามเธอกลับมาให้ได้

17.20 น. ตำรวจภูธรจันทบุรี ล่าตัวคนร้ายที่เป็น 2 คนงานก่อสร้าง ก่อเหตุบุกชิงทรัพย์ใช้คราดทุบ มีดแทง เจ้าของสวนผลไม้ดับสยอง ส่วนลูกสาวเจ็บสาหัส โดยตามรวบได้ 1 อีก 1 คนชิงผูกคอตายหนีความผิด ก่อนนำตัวไปทำแผนฯ

17.20 น. เป็นอีกหนึ่งคลิปในช่วงก่อนถึงวันแม่ที่ชาวเน็ตเข้ามาดูเกือบ 5 หมื่นครั้ง เมื่อเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อ นันท์มนัส สมบูรณ์ศรี ได้เผยแพร่คลิปเมื่อ 8 ส.ค. 60 

ต่างประเทศ

09.40 น. กลุ่มผู้มีแนวคิดยกคนผิวขาวว่าดีที่สุด ออกมาชุมนุมในรัฐเวอร์จิเนียเมื่อวันเสาร์ และปะทะกับม็อบฝ่ายต่อต้าน ก่อนรถยนต์พุ่งใส่ฝูงชนทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย มีผู้บาดเจ็บจำนวนมาก ขณะเดียวกันเกิดเหตุ ฮ.ตำรวจตกจนมีผู้เสียชีวิตอีก 2 ราย

10.00 น. อิสราเอล คริสตัล ชายผู้อายุมากที่สุดในโลก และผู้รอดชีวิตจากค่ายกักกันชาวยิวของนาซีเยอรมัน เสียชีวิตแล้ว ขณะมีอายุได้ 113 ปี.

11.15 น. สำนักหอจดหมายเหตุแห่งชาติสหราชอาณาจักร เผยแพร่เอกสารซึ่งผ่านการยกเลิกสถานะเป็นความลับแล้ว แสดงให้เห็นว่า รัฐบาลยูเคฉวยโอกาสใช้การที่อิรักบุกคูเวตเมื่อปี 2533 ในการเพิ่มยอดขายอาวุธในประเทศ

11.20 น. เกิดแผ่นดินไหวขนาด 6.4 นอกชายฝั่งเกาะสุมาตราเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา โดยแรงสั่นสะเทือนสามารถรับรู้ได้ถึงประเทศสิงคโปร์ แต่เบื้องต้นยังไม่มีรายงานความเสียหาย

12.10 น. รัฐบาลลาวสั่งให้ทหารถอนกำลังออกจากพื้นที่ชายแดนจังหวัดสตึงแตรงแล้ว หลังจากนายกฯ ฮุน เซน ของกัมพูชาออกมายื่นคำขาดว่าหากไม่ถอนทัพจะส่งทหารเข้าขับไล่

14.25 น. ภาพถ่ายฐานทัพเกาหลีเหนือจากดาวเทียมล่าสุดแสดงให้เห็นความเคลื่อนไหวบางอย่าง ซึ่งผู้เชี่ยวชาญชี้ว่า อาจเป็นสัญญาณว่ารัฐบาลเปียงยางกำลังเตรียมการทดสอบยิงขีปนาวุธจากเรือดำน้ำรอบใหม่

15.35 น. ปัญหาไข่ปนเปื้อนยาฆ่าแมลงถูกตรวจพบใน 16 ประเทศยุโรป และที่เกาะฮ่องกง ที่หนักที่สุดคือเยอรมนีและเนเธอร์แลนด์ มีไข่ปนเปื้อนในประเทศนับสิบล้านฟอง 

บันเทิง

ไลฟ์สไตล์

06.05 น. 'กลับรถ' หรือ 'ยูเทิร์น' ยังไงไม่ให้เกิดอันตราย การเลี้ยวกลับรถดูๆ ไปเหมือนจะง่ายแต่กลับสร้างอันตรายให้กับตัวเองและรถที่แล่นสวนมา นักขับทั่วไปที่มีความชำนาญค่อนข้างจะคุ้นเคยกับการกลับลำแบบยูเทิร์น การเลี้ยวกลับรถแบบนี้คือการเลี้ยวในลักษณะรูปตัว U ข้อพึงระวังสำหรับการเลี้ยวกลับลำแบบยูเทิร์น

06.05 น.  50 กะรัตยังสะพรั่ง! เปิดตัว 'โรส ณสุภา' อดีตนางเอกและลูกๆ สุดแซ่บ สิงหาคมเดือนแห่งวันแม่สุดแสนพิเศษแบบนี้ ไทยรัฐออนไลน์ได้มีโอกาสเอ็กซ์คลูซีฟ โรส ณสุภา นวจุฬากมล เธอคือนางเอกละครชื่อดังในอดีต เคยเล่นละครมาแทบจะทุกช่องแล้วในยุค นั้นๆ ไม่ว่าจะเป็นช่อง 3, 5, 9 หลังหันหลังให้วงการนานเกินสิบกว่าปี กับรับบทบาทความเป็น "แม่" อย่างเต็มตัว เต็มที่ พร้อมเบนเข็มสร้างครอบครัวกับนักธุรกิจใหญ่ ปัจจุบันร่วมกับลูกสาวคนกลางสุดแซ่บ เปิดคลินิกเสริมความงามชื่อดัง

10.25 น. เดาซิว่าใคร! รวมแม่ลูกคนดัง 'ติดกันเหมือนกาว เหมือนราวเครื่องซีร็อกซ์ เนื่องในเดือนแห่งวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหา เวียนมาถึง ไทยรัฐออนไลน์เลยได้โอกาสเหมาะรวมคู่แม่-ลูกคนดังที่เหมือนกันอย่างกับแกะ เอ๊ะ! และไม่ใช่หน้าตาเพียงอย่างเดียวที่เหมือน แต่คู่แม่ลูกบางคู่ กลับชอบแต่งตัวเหมือนหรือสไตล์เดียวกันให้เราต้องจำผิดจำถูกอีกด้วย

12.05 น. รักเมียผิดตรงไหน? ส่องแฟชั่น'แจงจิต'เมียแจ๊ส สวยระดับแม่เลยต้องก้มกราบ รักเมียก็แค่กราบเมียผิดตรงไหน? ไทยรัฐออนไลน์พาไปส่องเมียสุดที่รักของตลกสุดกวนเด็กแนว 'แจ๊ส ชวนชื่น' ที่เรียกว่าวิวัฒนาการความสวยของ 'แจงจิต' ปุณณาสา พรหมยศ และแฟชั่นการแต่งตัวของเธอมีไม่ธรรมดา  

13.30 น. BAO BAO ลดหนัก สนีกเกอร์เด็ด แอร์เอเชีย เจ๋งๆ รวมราคาลดจัดเต็มเพียบ ฝนตก อากาศร้อนๆ ไปไหนก็ต้องมีคำแนะนำดีๆ ไทยรัฐออนไลน์รวมของเด็ดๆ ให้อ่านก่อนเดินทางไปที่ไหนจะได้ไปถูกจุดและช็อปปิ้งกันอย่างเพลิดเพลิน

15.30 น. เท่เว่อร์ พรสวรรค์เป็นเลิศ! หนุ่มน้อยช่างสักวัย 12 ขวบ ที่ชาวโลกแชร์กระจาย เก่งเกินไปแล้ว! หนุ่มน้อยวัย 12 ขวบ กับฝีมือการสักที่ไม่ธรรมดา ทำให้ชาวโซเชียลแห่กดไลค์กดแชร์กันกระจาย วันนี้เราจะพาไปส่องฝีมือการสักของเขาที่บอกเลยว่าไม่แพ้ผู้ใหญ่ทีเดียว 

16.30 น. แบบนี้ก็ได้เหรอ! 'นิทรรศการต้นขา' ไม่เห็นหน้า แค่เห็นขาวๆ ก็สยิวแล้ว เห็นแล้วอยากเอามือไปลูบเสียนี่กระไร งานนี้ไม่ต้องเรียวยาวสวยมากก็ได้ แต่อาศัยเรียบเนียนก็พอ ไม่เคยเห็นกับนิทรรศการต้นขา ที่ไม่มีแม้แต่ให้เห็นหน้าของนางแบบ โดยนิทรรศการดังกล่าว เริ่มต้นในปี 2015 ที่ใช้ชื่อว่า "ภาพต้นขาที่ไม่ชัดเจน"ในเดือนกรกฎาคม 2015 โดยเป็นผลงานของช่างภาพ Mr.Yuria ชาวญี่ปุ่น

กีฬา

06.00 น. สาวไทยเตรียมพบกับจีน ในศึกลูกยางชิงแชมป์เอเชีย ครั้งที่ 19 รอบ 2 ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ถ่ายทอดสด 13 ส.ค.นี้ เริ่มตั้งแต่เวลา 13.45 น. เป็นต้นไป

08.08 น. "โปรอาร์ต" สุรดิษ ยงค์เจริญชัย โปรร้อนแรงที่สุดคนหนึ่งของไทยในช่วงนี้ มอบแชมป์ให้คุณแม่เนื่องในวันแม่แห่งชาติ หลังหวดเข้ามาอีก 6 อันเดอร์พาร์ 65 รวม 4 วัน 24 อันเดอร์พาร์ 260 ผงาดแชมป์ไทยแลนด์พีจีเอทัวร์ รายการแรกในชีวิต

10.20 น. "ครูรงค์" เดชดำรงค์ ส.อำนวยศิริโชค อดีตแชมป์โลกรุ่นสตรอว์เวท เตรียมความพร้อมก่อนขึ้นสังเวียนเดือด พบกับ โรบิน คาตาลัน ไทยรัฐทีวี ถ่ายทอดสด 18 ส.ค.นี้

11.18 น. “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เตรียมใช้เวลาช่วงพักศึกโตโยต้า ไทยลีก ล่องใต้เพื่อสร้างฐานแฟนบอลให้มากขึ้น ด้วยการเตรียมลงอุ่นเครื่อง 2 นัด กับทีมระนอง ยูไนเต็ด และ ทีมกระบี่ เอฟซี

12.45 น. "วรวุธ ศรีมะฆะ" กุนซือคนเก่งของ "ช้างศึก" ทีมชาติไทย รุ่นยู-23 ชุดตะลุยศึกซีเกมส์ ครั้งที่ 29 ออกโรงเตือนแข้งของทีมให้ระวังเกมสวนกลับของ "อินโดนีเซีย"

13.00 น. "ไคล์ วอลเกอร์" แนวรับค่าตัวแพงระยับคนใหม่ของ "แมนเชสเตอร์ ซิตี้" ออกโรงระบุว่า เขากำลังมีความสุขกับฟุตบอลอีกครั้ง หลังประเดิมเกมเปิดหัวลีกผู้ดีพาทีมชนะ "ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบียน"

13.30 น. ส่อท่าว่าจะจบดีลที่ยืดเยื้อลงซะแล้วเมื่อ "ลิเวอร์พูล" ตกเป็นข่าวเรียกร้องเงินสุดโหดจาก "บาร์เซโลนา" เพื่อเป็นค่าเสียหายของ "ฟิลิปเป คูตินโญ" ที่กระสันย้ายทีม

14.00 น. แข้งช้างศึก ทีมชาติไทย รุ่นยู-21 ปี จำนวน 32 คน ตบเท้าเข้ารายงานตัวกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง ก่อนไปเก็บตัวที่แคมป์บางบ่อ ระหว่างวันที่ 13-20 ส.ค.นี้

14.30 น. "ลูเซียโน สปัลเลตติ" กุนซือคนเก่งของ "โรมา" ออกมาเปิดใจถึงอนาคตของ "อิวาน เปริซิช" ปีกเลือดตราหมากรุก ที่ตกเป็นข่าวหนาหูกับ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด”

15.00 น. "ยูเซน โบลท์" นักวิ่งลมกรดระยะสั้น เจ้าของ 8 เหรียญทองโอลิมปิก ปิดฉากอำลาลู่ได้อย่างน่าผิดหวัง หลังจากมีอาการเจ็บในการทิ้งทวน วิ่ง 4x100 เมตร ให้กับจาเมกา

15.30 น. "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ได้ตัดสินใจอนาคตค้าแข้งของ "อองโตนี มาร์เชียล" หวหอกเลือดน้ำหอมแล้ว หลังจากมีข่าวว่า "ทอตแนม ฮอตสเปอร์" จ้องดึงร่วมทัพ

16.00 น. "บาร์เซโลนา" ยอดทีมแดนกระทิงดุ ตกเป็นข่าวกำลังเร่งปิดจ๊อบคว้าตัว "ริยาด มาห์เรซ" ปีกคนสำคัญของ "เลสเตอร์ ซิตี้" มาร่วมเสริมแกร่งก่อนที่จะตลาดนักเตะจะปิดทำการลง

16.07 น. "ตบลูกยางสาว" ทีมชาติไทย ยังคงโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม หลังไล่โขยกเอาชนะ ทีมชาติจีน ไปอย่างสนุกสุดมัน 3-2 เซต ในศึกวอลเลย์บอลหญิงชิงแชมป์เอเชีย 2017

16.30 น. "วทันยา วงษ์โอภาสี" ผู้จัดการทีมคนสวยของ "ช้างศึก" ทีมชาติไทยชุดตะลุยซีเกมส์ ออกโรงระบุว่า ทุกทีมในซีเกมส์ล้วนแข็งแกร่งอย่างแน่นอน ยันชัดไม่ประมาทแน่นอน

17.00 น. เบอร์เสื้อของ "ช้างศึก" ฟุตบอลทีมชาติไทย ชุดลุยซีเกมส์ เปิดเผยออกมาเปิดเผยออกมาเรียบร้อยแล้ว โดยทาง "เจนรบ สำเภาดี" ครองเบอร์ 9 ส่วน "ชัยวัฒน์ บุราณ" ซิวเบอร์ 10

17.30 น. "นุศรา ต้อมคำ" มือเซตคนสำคัญของ "ตบลูกยางสาว" ทีมชาติไทย ออกมาเปิดใจหลังเกมที่เฉือนเอาชนะ ทีมชาติจีนไปอย่างสนุก 3-2 เซต ในศึกลูกยางชิงแชมป์เอเชีย 2017

สุดอัศจรรย์! พระบรมฉายาลักษณ์ในหลวง รัชกาลที่ 9 ไม่ติดไฟ หลังเพลิงไหม้อุโบสถวัดพลงไสว จ.ระยอง เสียหาย 13 ส.ค. 2560 17:35 13 ส.ค. 2560 18:46 ไทยรัฐ