วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

น่าอิจฉาอะไรเบอร์นั้น! ทิกเกอร์-หนุ่ม ตามคุม นิโคล ไม่ห่างกาย

เรียกว่าความรักกำลังเบ่งบานสุดๆ ว่างเมื่อไหร่ ต้องอยู่ด้วยกันเสมอ สำหรับ หนุ่ม ศรราม และ นิโคล เทริโอ พร้อมด้วยน้องทิกเกอร์ โดยหลังๆ จะเห็นภาพ 3 คนนี้จนเริ่มชินตา

และล่าสุด นิโคล ก็ได้เผยภาพที่อยู่ด้วยกัน 3 คนพร้อมหน้าพร้อมตาอีกครั้งในวันแม่ โดยเป็นวันที่นิโคลมีงานอีเวนต์ที่กรุงเทพ และเชียงใหม่ เลยถือโอกาสพา 2 หนุ่มไปเป็นองครักษ์ตามติดไปด้วย

อยู่พร้อมหน้ากันอย่างนี้ ระหว่างรอขึ้นเครื่องจะไม่แชะภาพร่วมกันให้แฟนๆ ได้ดูในความน่ารักได้อย่างไร ว่าแล้วนิโคลก็จัดไป ลงรูปกันรัวๆ พร้อมแคปชั่นสุดพิเศษว่า “Mother's Day was special and fun. We had two shows in Bangkok and Chiangmai. Thank you for the warm reception at both events. It really made Mother's Day super special. Until next year! #NTN #nikkitigger #mothersday #nicoletiggerontour #show2”

งานนี้ได้เห็นว่าน้องทิกเกอร์ไฟเขียวมากๆ ยอมให้ หนุ่ม ศรราม นั่งข้างคุณแม่ซะด้วย โดยตัวเองขอนั่งคนเดียวอยู่ใกล้ๆ ช่างเป็นโมเมนต์ที่น่ารักอะไรอย่างนี้ หวานน้ำตาลเรียกพี่อย่างนี้ อยากให้มีข่าวดีเร็วๆ จังเลยค่ะ 

นิโคล เทริโอ เผยภาพสุดพิเศษในวันพิเศษ ควง 2 หนุ่ม ทิกเกอร์-ศรราม ที่ตามมาเป็นบอดี้การ์ดดูแลระหว่างไปออกอีเวนต์ 13 ส.ค. 2560 16:36 13 ส.ค. 2560 16:58 ไทยรัฐ