วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สุดช็อก! อดีตนักกระโดดสูงทีมชาติไทยเสียชีวิต

เกิดเรื่องราวสูญเสียขึ้นในวงการกีฬาของไทยอีกครั้ง หลัง "น.ส.ชไมพร แก้วเกื้อ" อดีตนักกรีฑาทีมชาติไทย เสียชีวิตลงแล้วหลัง เป็นเจ้าหญิงนิทรามานานถึง 8 ปี...

เมื่อวันที่ 13 ส.ค. 60 เกิดเรื่องน่าเศร้าในวงการกีฬาของประเทศไทยอีกครั้ง เมื่อ น.ส.ชไมพร แก้วเกื้อ อดีตนักกรีฑาทีมชาติไทย (ประเภทกระโดดสูง) เสียชีวิตลงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อเวลาประมาณ 09.00 น. หลังเป็นเจ้าหญิงนิทรามานานถึง 8 ปีเต็ม

โดยทางด้านของ นางสุพัตรา แก้วเกื้อ แม่ของ น.ส.ชไมพร ร้องไห้ด้วยความน่าสงสารพร้อมกับเปิดเผยว่า "น.ส.ชไมพร ลูกสาวเป็นอดีตนักกีฬาทีมชาติ และเมื่อ 8 ปีที่ผ่านมา ลูกสาวได้ไปเสริมจมูกที่คลินิกแห่งหนึ่งใน กทม.แล้วเกิดอาการช็อกไม่ได้สติ ทางคลินิก จึงนำส่ง รพ.ศิริราช ทำการรักษาแต่อาการไม่ดีขึ้น จนเป็นเจ้าหญิงนิทราตั้งแต่นั้นมา แพทย์แนะนำให้นำกลับมาบ้านเกิดที่ อ.ทุ่งสง"

ระหว่างที่เป็นเจ้าหญิงนิทรานั้น นายสุชีพ แก้วเกื้อ ผู้เป็นพ่อได้เฝ้าดูแลมาตลอดจนกระทั่ง นายสุชีพ ได้เป็นลม เสียชีวิตขณะเฝ้าดูลูกสาวเมื่อประมาณ 1 ปีที่ผ่านมา ต่อมา นางสุพัตรา ผู้เป็นแม่ ก็ได้ดูแลมาตลอดเมื่อเย็นวานนี้ น.ส.ชไมพร ลูกสาวมีอาการไม่ดีจึงพาส่ง รพ.ทุ่งสง จนกระทั่งเช้าวันนี้ได้เสียชีวิตลง

เกิดเรื่องราวสูญเสียขึ้นในวงการกีฬาของไทยอีกครั้ง หลัง "น.ส.ชไมพร แก้วเกื้อ" อดีตนักกรีฑาทีมชาติไทย เสียชีวิตลงแล้วหลัง เป็นเจ้าหญิงนิทรามานานถึง 8 ปี... 13 ส.ค. 2560 16:28 13 ส.ค. 2560 19:51 ไทยรัฐ