วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปิดใจสามี 'ผอ.อ้อย' เมียจะมีชีวิตอยู่หรือไม่ แต่จะตามเธอกลับมาให้ได้

สามี ผอ.อ้อย ผอ.กองการศึกษา อบต.ชำ ที่หายตัวไปนาน 40 วัน พร้อมญาติและเพื่อนบ้าน ช่วยกันลุยป่าชายแดนเขาพระวิหาร ค้นหาร่าง ระบุ เมียจะมีชีวิตอยู่หรือไม่ แต่จะตามเธอกลับมาให้ได้

เมื่อวันที่ 13 ส.ค. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ป่าด้านทิศใต้บ้านชำเม็ง หมู่ 3 ต.เสาธงชัย อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ ชายแดนไทย-กัมพูชา ด้านเขาพระวิหาร นายวิทยา เกษแก้ว อายุ 37 ปี ต้นหนเรือเดินทะเล สามีของ นางสาวจุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน หรือ อ้อย อายุ 37 ปี ผอ.กองการศึกษา อบต.ชำ อ.กันทรลักษ์ พร้อม นายสนองศักดิ์ ยินธนานนท์ พี่เขยของนายวิทยา และญาติพี่น้องและเพื่อนบ้าน ได้ช่วยกันเดินลุยป่าแบบหน้ากระดาน เพื่อค้นหา นางสาวจุฑาภรณ์ ด้วยหวังว่าจะได้พบเจอร่องรอย

นายวิทยา กล่าวว่า ตนทำงานอยู่ในเรือ ไปทีก็อยู่ในเรือหลายเดือน หยุดกลับมาบ้านครั้งหนึ่งก็เดือนกว่า ครั้งนี้ ตนได้หยุดพัก ตั้งแต่สิ้นเดือน มิ.ย. กลับมาบ้านได้อยู่บ้านด้วยกัน 2-3 วันแล้วภรรยาก็หายตัวไป ตอนนี้ความน่าจะเป็น เชื่อว่าภรรยาน่าจะเสียชีวิตแล้ว

"ผมวิงวอนต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ขอให้ภรรยายังมีชีวิตอยู่ ถ้าถูกกักขังตัวแล้วเรียกค่าไถ่ ผมก็จะรีบหาเงินไปไถ่ตัว แต่ถึงอย่างไร ผมก็จะติดตามกลับมาให้ได้ ไม่ว่าจะยังมีชีวิตอยู่ไม่ก็จะตามเธอกลับมาให้ได้ ส่วนลูกตอนนี้ ยังไม่รู้ว่าแม่หายตัวไป พ่อ กับตาและยายบอกเพียงว่าแม่ไปประชุม ซึ่งผมก็รู้สึกสงสารลูกมาก"

พล.ต.ต.บุญจันทร์ นวลสาย รอง ผบช.ภ.3 กล่าวว่า ตนมาติดตามเร่งรัดการสืบสวน สอบสวนคดีของที่ นางสาวจุฑาภรณ์ โดยจากการประชุมทางตำรวจคาดว่าจะใช้เวลาอีกไม่นาน น่าจะเรียบร้อยทุกอย่าง ส่วนเรื่องของคดี ขอยังไม่พูดถึง ขอปิดเป็นความลับก่อนเพื่อผลทางคดี

ส่วนเรื่องการที่จะตั้งข้อหาเพิ่มกับ ร.อ.ศุภชัย ภาโส อายุ 29 ปี ผบ.ร้อยอาวุธเบาที่ 2 กองพันทหารราบที่ 2 กรมทหารราบที่ 6 ค่ายสรรพสิทธิ์ประสงค์นั้น เราคงยังไม่มีการตั้งข้อหาเพิ่ม ส่วนข้อหาทั้ง 4 ข้อหา ที่เราตั้งไว้นั้น ตำรวจมั่นใจในหลักฐานที่มีอยู่ แต่ก็ยังคงต้องหาหลักฐานเพิ่มเติมอีกเพื่อให้มีน้ำหนักเพิ่มมากขึ้น

ส่วนที่ญาติๆ ที่คาดว่า นางสาวจุฑาภรณ์ จะยังมีชีวิตอยู่นั้น ทางเจ้าหน้าที่ก็ยังคงคาดหวังเช่นกันว่ายังมีชีวิตอยู่เช่นกัน ทั้งนี้ทั้งนั้นขอเวลาให้ตำรวจทำงานคิดว่าไม่เกิน 7 วัน จะได้รู้ว่าอะไรเป็นอะไร

สามี ผอ.อ้อย ผอ.กองการศึกษา อบต.ชำ ที่หายตัวไปนาน 40 วัน พร้อมญาติและเพื่อนบ้าน ช่วยกันลุยป่าชายแดนเขาพระวิหาร ค้นหาร่าง ระบุ เมียจะมีชีวิตอยู่หรือไม่ แต่จะตามเธอกลับมาให้ได้ 13 ส.ค. 2560 16:13 13 ส.ค. 2560 16:43 ไทยรัฐ