วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แบบนี้ก็ได้เหรอ! 'นิทรรศการต้นขา' ไม่เห็นหน้า แค่เห็นขาวๆ ก็สยิวแล้ว

เห็นแล้วอยากเอามือไปลูบเสียนี่กระไร งานนี้ไม่ต้องเรียวยาวสวยมากก็ได้ แต่อาศัยเรียบเนียนก็พอ ไม่เคยเห็นกับนิทรรศการต้นขา ที่ไม่มีแม้แต่ให้เห็นหน้าของนางแบบ โดยนิทรรศการดังกล่าว เริ่มต้นในปี 2015 ที่ใช้ชื่อว่า "ภาพต้นขาที่ไม่ชัดเจน"ในเดือนกรกฎาคม 2015 โดยเป็นผลงานของช่างภาพ Mr.Yuria ชาวญี่ปุ่น

ซึ่ง "โลกของรูปถ่ายต้นขา" เป็นชื่อนิทรรศการของช่างภาพ Mr.Yuria ผู้ที่ชื่นชอบถ่ายภาพนิ่ง "ต้นขา" ของผู้หญิง โดยผ่านการถ่ายมาแล้วแบบนับไม่ถ้วนกว่า 1000 ต้นขา และนิทรรศการดังกล่าวนี้ ได้รับการตอบรับอย่างดี จากทุกคนและแฟนๆ ของเขาสามารถเพลิดเพลินได้ แม้ไม่ต้องเห็นหน้าตาของแบบด้วยซ้ำ 

และ Mr.Yuria เขาเริ่มถ่ายรูปต้นขาครั้งแรกในปี 2011 พอในปี 2014 ก็ได้เกิดการแสดงนิทรรศการภาพถ่าย "ต้นขา" ขึ้นมา และได้รับความสนใจใน 'Design Festa' จนได้ทำเป็นสมุดภาพออกมา  

ต่อมาในปี 2015 Mr.Yuria มีนิทรรศการเดี่ยวครั้งแรก "Aimai Thigh Photos" และงานนิทรรศการ "โลกแห่งรูปต้นขา" ในเดือนพฤษภาคม และปี 2016 ได้เดินทางมาสู่การเดินทางไปแสดงนิทรรศการภาพถ่าย "World of Thigh Photos" ใน Marui in Shibuya และยังคงถ่ายแบบเฉพาะ "ต้นขา" ทั้งสิ้น 

เอ๊ะ...แฟชั่นต้นขา? พูดไปไม่เห็นภาพ ไปดูภาพ ต้นขาขาวๆ กันเลยดีกว่า 

ที่มา :Todays Gallery Studio tgs.jp.net

เห็นแล้วอยากเอามือไปลูบเสียนี่กระไร งานนี้ไม่ต้องเรียวยาวสวยมากก็ได้ แต่อาศัยเรียบเนียนก็พอ ไม่เคยเห็นกับนิทรรศการต้นขา ต้นขาเรียวๆ ที่ไม่มีแม้แต่ให้เห็นหน้าของนางแบบ โดยนิทรรศการดังกล่าว เริ่มต้นในปี 2015 ที่ใช้ชื่อว่า 13 ส.ค. 2560 16:08 13 ส.ค. 2560 16:36 ไทยรัฐ