วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สุดประทับใจ! แม่ได้ของขวัญถูกใจจากลูก ดีใจจนล้มตัวเกลือกกลิ้ง (คลิป)

เป็นอีกหนึ่งคลิปในช่วงก่อนถึงวันแม่ที่ชาวเน็ตเข้ามาดูเกือบ 5 หมื่นครั้ง เมื่อเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อ นันท์มนัส สมบูรณ์ศรี ได้เผยแพร่คลิปเมื่อ 8 ส.ค. 60 พร้อมข้อความว่า

คลิปนี้เซอร์ไพรส์ติดแอร์ให้แม่เป็นของขวัญในวันแม่ 12 สิงหาที่จะถึงนี่จ้า มาดูกันว่าแม่ดีใจขนาดไหน ถึงอาจจะดูว่าสร้างภาพรักพ่อแม่ แต่สิ่งที่เป้ทำ ก็เพื่อแม่ที่ให้เป้เกิดมา บ้างคนอาจไม่เคยได้สัมผัสความรู้สึกแบบนี่ ลองทำสิ่งดีๆ กับพ่อแม่และคุณจะรู้ว่าความสุขที่แท้จิงเป็นยังไง แม้แต่เงินทองสักบาทที่คุณมีมากมาย คุณก็อาจจะไม่ต้องการเท่ากับได้รับความรู้สึกอบอุ่น อ้อมกอดจากผู้หญิงที่ชื่อว่า แม่ มันช่างสุขใจจนบรรยายไม่ถูกเลย #ใครดูจบแชร์วนไปให้น้องเป้ร้านลาบด้วยน้า

หลังจากมีการโพสต์คลิปดังกล่าวออกไป ได้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมในความกตัญญูที่ลูกมีให้กับแม่ และดูไปยิ้มไปกับความน่ารักสดใสของผู้เป็นเเม่ที่ได้รับของขวัญถูกใจ

ทั้งนี้ทีมข่าวเฉพาะกิจไทยรัฐออนไลน์ได้ติดต่อไปยังผู้โพสต์ ซึ่งก็คือ นายนันท์มนัส สมบูรณ์ศรี หรือ เป้ วัย 24 ปี ชาว จ.จันทบุรี ได้เล่าให้ฟังว่าปกติให้ของขวัญวันแม่กับแม่ทุกปี ปีที่แล้วให้สร้อยคอทอง แต่เมื่อไม่กี่เดือนได้ยินแม่พูดบ่อยๆ ว่า ห้องนอนร้อน อยากได้แอร์จะได้นอนสบายๆ ตอนนั้นตนก็เลยแกล้งพูดขำๆ ว่า ยังไม่มีเงินหรอก ให้รอไปก่อน แต่ในใจตั้งใจไว้แล้วว่าจะซื้อแอร์ให้เป็นของขวัญล่วงหน้าก่อนถึงวันแม่

ภาพเหตุการณ์ในคลิป ยืนยันว่าแม่ไม่รู้ตัวมาก่อนว่าตนแอบซื้อและติดตั้งแอร์ให้ เมื่อช่างติดตั้งแอร์เสร็จ พอแม่ขายอาหารอีสานเสร็จ และกลับมาบ้านในตอนเย็น ตนก็หลอกให้เข้าไปในห้องตามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในคลิป และภาพตอนที่แม่ลงไปนอนกลิ้งเกลือกด้วยความดีใจมากจนหล่นข้างที่นอนนั้น ก็ไม่ได้มีการเตี๊ยมกันแต่อย่างใด

อย่างไรก็ตาม นายนันท์มนัส ได้กล่าวแง่คิดทิ้งท้ายว่า หากใครที่มีพ่อแม่อยู่ อะไรที่ท่านอยากได้จงทำ ทำสิ่งดีๆ ให้ ตามใจท่านเถิด เงินทองเป็นของนอกกาย ไม่ตายก็หาได้ใหม่ คนเป็นลูกอายุยังน้อย แต่พ่อแม่อายุมากขึ้นๆ ก็ไม่รู้ว่าท่านจะอยู่กับเราได้นานแค่ไหน สำหรับคนที่ไม่มีพ่อแม่ อย่าคิดมาก ให้คิดว่าท่านไปสบายแล้ว และขอให้สู้ๆ ชีวิต ดิ้นรนกันต่อไป

เป็นอีกหนึ่งคลิปสุดประทับใจ ลูกเซอร์ไพรส์แม่ให้ของขวัญที่ถูกใจ จนแม่กรีดร้องด้วยความดีใจสุดขีด 13 ส.ค. 2560 16:04 13 ส.ค. 2560 17:22 ไทยรัฐ