วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คำขอของลูก ยุ้ย ปัทมวรรณ อยากให้แม่ลุกขึ้นมาอีกครั้งในวันแม่ (คลิป)

เป็นอีกภาพที่น่าประทับใจ เมื่อ ยุ้ย ปัทมวรรณ พาลูกสาว น้องพรีมมี่ เดินทางไปเยี่ยมคุณยาย หรือ แม่ทุม ที่หลายๆ คนคุ้นเคยที่โรงพยาบาล หลังอาการป่วยของแม่ทุมยังคงทรงตัว

เพราะเป็นวันที่พิเศษ งานนี้หลานสาวตัวน้อยเลยโชว์การแสดงแบบสดๆ ให้คุณยายได้ดู ด้วยการร้องเพลง Stupid Cupid ซึ่งเป็นภาพที่น่าประทับใจและเต็มไปด้วยความร่าเริง ซึ่งทำให้สาวยุ้ยถึงกับกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่ได้

โดยสาวยุ้ยได้โพสต์คลิปดังกล่าวพร้อมคำบรรยายว่า “วันแม่ปีนี้ พริมมี่มาเอ็นเตอร์เทนคุณยายถึงเตียง ถ้าเป็นเมื่อก่อน คุณยายจะต้องร้องและเต้นไปกับพริมมี่แน่นอน ลุกขึ้นมาอีกได้มั้ยคะ รักแม่นะ”

และนอกจากจะโพสต์คลิปดังกล่าวแล้ว สาวยุ้ยยังโพสต์รูปของแม่ทุมสมัยสาวๆ และข้อความว่า “แม่สวยทุกวัน จนถึงวันนี้ แม่ก็ยังสวยที่สุดสำหรับหนู...รักที่สุด”

หลังจากที่สาวยุ้ยลงรูปและคลิปดังกล่าวลงไป ก็มีแฟนๆ เข้ามาให้กำลังใจและอวยพรให้แม่ทุมหายไวๆ มากมาย บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ก็ขอให้แม่ทุมหายไวๆ เช่นกันนะคะ.

ยุ้ย ปัทมวรรณ พาลูกสาว น้องพรีมมี่ มาเยี่ยมแม่ทุมในวันแม่ งานนี้หลานสาวตัวน้อยโชว์ร้องเพลงให้คุณยายฟังข้างเตียง 13 ส.ค. 2560 13:07 13 ส.ค. 2560 13:32 ไทยรัฐ