วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ส่อจบมหากาพย์! ‘หงส์แดง’ ขูดค่าตัว ‘คูตินโญ’ สุดบ้าคลั่งจากบาร์ซา

ส่อท่าว่าจะจบดีลที่ยืดเยื้อลงซะแล้วเมื่อ "ลิเวอร์พูล" ตกเป็นข่าวเรียกร้องเงินสุดโหดจาก "บาร์เซโลนา" เพื่อเป็นค่าเสียหายของ "ฟิลิปเป คูตินโญ" ที่กระสันย้ายทีม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 13 ส.ค. ว่า "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ทีมดังของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าวได้เรียกค่าตัวมหาศาลจาก "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา ยอดทีมจากแดนกระทิงดุ เพื่อเป็นค่าเสียหายของ ฟิลิปเป คูตินโญ กองกลางทีมชาติบราซิล

เป็นที่เข้าใจกันว่า คูตินโญ ได้ส่งอีเมลถึงสโมสรเพื่อแจ้งความจำนงในการย้ายออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยมีปลายทางคือบาร์เซโลนา ที่ต้องการคว้าตัวเขาไปแทนที่ของ เนย์มาร์ ที่ย้ายไปร่วมทีม ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ด้วยค่าตัวสถิติโลกถึง 197 ล้านปอนด์

ล่าสุด dailyrecord.co.uk สื่อชื่อดังของประเทศอังกฤษ ประโคมข่าวว่า ยอดทีมแห่งถิ่นแอนฟิลด์ ที่แม้จะไม่เต็มใจปล่อยนักเตะคนสำคัญออกจากทีม แต่สโมสรไม่มีทางเลือก จึงได้ตั้งค่าตัวแบบสมน้ำสมเนื้อของอดีตเพลงแข้ง อินเตอร์ มิลาน ไว้ที่ 137 ล้านปอนด์. 

ส่อท่าว่าจะจบดีลที่ยืดเยื้อลงซะแล้วเมื่อ "ลิเวอร์พูล" ตกเป็นข่าวเรียกร้องเงินสุดโหดจาก "บาร์เซโลนา" เพื่อเป็นค่าเสียหายของ "ฟิลิปเป คูตินโญ" ที่กระสันย้ายทีม... 13 ส.ค. 2560 13:05 13 ส.ค. 2560 13:30 ไทยรัฐ