วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แซะใครเปล่า! 'วอลเกอร์' โวสนั่นแฮปปี้กับฟุตบอลอีกครั้ง

"ไคล์ วอลเกอร์" แนวรับค่าตัวแพงระยับคนใหม่ของ "แมนเชสเตอร์ ซิตี้" ออกโรงระบุว่า เขากำลังมีความสุขกับฟุตบอลอีกครั้ง หลังประเดิมเกมเปิดหัวลีกผู้ดีพาทีมชนะ "ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบียน"...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 13 ส.ค. ไคล์ วอลเกอร์ แบ็กขวาค่าตัวแพงระยับชาวอังกฤษของ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมดังของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ​ ออกโรงเปิดเผยว่า ตัวเขากำลังมีความสุขสุดขีดกับฟุตบอลอีกครั้ง

เป็นที่เข้าใจกันว่า วอลเกอร์ ย้ายจาก "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์​ มาสู่ชายคาในถิ่นเอติฮัด สเตเดียม ด้วยค่าตัวถึง 54 ล้านปอนด์ และได้ลงประเดิมสนามในเกมที่สโมสรต้นสังกัดบุกไปเอาชนะ ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบียน ถึงถิ่น 2-0

ล่าสุดเจ้าตัวออกมากล่าวว่า "ผมกำลังมีความสุขกับฟุตบอล เกมนี้เราจำเป็นที่จะต้องคว้าชัยชนะ และมันเป็นสิ่งที่ดีที่เราทำมันสำเร็จ ผมกำลังมีความสุขกับการทำงานร่วมกับสโมสร ผมได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่น ผมเพลิดเพลินไปกับฟุตบอล ได้ลงเล่นด้วยรอยยิ้มที่เปล่งปลั่งอยู่บนใบหน้าของผม" แข้งวัย 27 ระบุผ่าน BT Sport สื่อชื่อดังของประเทศอังกฤษ.

"ไคล์ วอลเกอร์" แนวรับค่าตัวแพงระยับคนใหม่ของ "แมนเชสเตอร์ ซิตี้" ออกโรงระบุว่า เขากำลังมีความสุขกับฟุตบอลอีกครั้ง หลังประเดิมเกมเปิดหัวลีกผู้ดีพาทีมชนะ "ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบียน"... 13 ส.ค. 2560 12:57 13 ส.ค. 2560 13:02 ไทยรัฐ