วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เก็บตกวันแม่ รวมโมเมนต์สุดซึ้งของคุณแม่ดารากับลูกน้อย

เพราะวันแม่เป็นอีกวันที่ลูกๆ จะแสดงความรักที่มีต่อแม่มากกว่าทุกๆ วันที่ผ่านมา และงานนี้เราเลยรวบรวมเอาภาพสุดซึ้งของเหล่าคุณแม่ดาราและลูกๆ มาให้ได้ดูกัน

เริ่มกันที่ แม่แอน อลิชา และน้องริชา ที่ลูกสาวตัวน้อยนำพวงมาลัยมาไหว้คุณแม่ แม้จะอายุแค่ขวบกว่า แต่น้องริชาก็ไหว้แม่แอนอย่างตั้งอกตั้งใจ เป็นภาพที่น่ารักมากๆ

ส่วนสาวกระแต ศุภักษร และน้องเจ้าขา ก็มีภาพน่ารักๆ ในวันแม่มาให้ได้ดูเช่นกัน โดยเป็นภาพที่น้องเจ้าขา ลูกสาวสุดที่รักนำพวงมาลัยมาก้มกราบแม่กระแต ทำเอาแม่กระแตน้ำตารื้นไปเลยทีเดียว

คุณแม่นักร้อง ทาทา ยัง ก็เป็นอีกคนที่ลูกชายรูปหล่อ น้องเร นำพวงมาลัยมาให้แม่ แม้จะไม่มีชอตเด็ดๆ ก้มกราบเหมือนคนอื่น แต่วันแม่ปีนี้ของน้องเรก็เรียกรอยยิ้มจากแฟนๆ ได้เช่นกัน

ทางด้านสาวหนิง ปณิตา และน้องณิริน ก็เป็นอีกแม่ลูกที่มีภาพสุดประทับใจในวันแม่มาให้ได้ดูกัน เป็นภาพที่น้องณิรินนำพวงมาลัยมาไหว้แม่หนิง พร้อมก้มลงกราบที่เท้าของแม่หนิง ทำเอาแม่หนิงปลื้มใจสุดๆ

ปิดท้ายด้วยน้องมะลิ และแม่โบว์ แวนด้า ที่วันแม่ปีนี้น้องมะลิก็มีพวงมาลัยมะลิพวงโตมาไหว้แม่โบว์กับเขาด้วย ซึ่งเป็นภาพที่น่ารักที่เรียกรอยยิ้มจากพี่จ๋ากันได้ไม่น้อย.

เพราะวันแม่เป็นอีกวันที่ลูกๆ จะแสดงความรักที่มีต่อแม่มากกว่าทุกๆ วันที่ผ่านมา และงานนี้เราเลยรวบรวมเอาภาพสุดซึ้งของเหล่าคุณแม่ดาราและลูกๆ มาให้ได้ดูกัน 13 ส.ค. 2560 12:46 13 ส.ค. 2560 13:08 ไทยรัฐ