วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เฒ่าวัย 73 ง้อเมียไม่สำเร็จ มีดฟันหัวเมียดับ ก่อนใช้ไนลอนผูกคอตายตาม

เฒ่า 73 โมโหหนัก ง้อเมียไม่สำเร็จ คาดลงมือใช้มีดฟันหัวเมียเข้าที่ศีรษะเลือดนองพื้น ก่อนหนีขึ้นชั้น 2 ใช้เชือกไนลอนผูกคอตัวเองตายตาม ที่บ้านพัก จ.หนองบัวลำพู

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 12 ส.ค.60 พ.ต.ท.ธนโชติ ปราบหลอด รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.นาวัง จ.หนองบัวลำภู พร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.นาวังเฉลิมพระเกียรติฯ กู้ภัยร่วมใจนากลาง เข้าตรวจสอบเหตุฆ่ากันตายที่บ้านเลขที่ 108 หมู่ 4 บ้านใหม่สามพลัง ต.นาเหล่า อ.นาวัง

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านสองชั้น ที่ชั้นล่างติดประตูห้องครัวหน้าเตาแก๊ส พบศพ น.ส.วราภรณ์ กองเกิด อายุ 56 ปี เจ้าของบ้านนอนหงายเสียชีวิต มีบาดแผลถูกฟันที่บริเวณศีรษะเลือดนองพื้น ตรวจสอบที่ชั้นสองของบ้านพบศพ นายไพบูลย์ บำเพ็ญศิลป์ อายุ 73 ปี อยู่ที่บ้านวังประทุม ต.อุทัยสวรรค์ อ.นากลาง จ.หนองบัวลำภู ใช้เชือกไนลอนสีขาวแขวนคอตัวเองเสียชีวิต ที่หลังมุ้งใกล้ๆ กันพบมีดตะขอที่ใช้ก่อเหตุตกอยู่ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน หลังชันสูตรศพเสร็จได้นำศพมาเก็บที่ห้องเก็บศพ รพ.หนองบัวลำภู เพื่อตรวจชันสูตรอย่างละเอียด

สำหรับข้อมูลเบื้องต้น ไม่มีใครเห็นเหตุการณ์ ทราบว่าทั้งสองคนเคยอยู่กินด้วยกันมาก่อนประมาณ 1 ปี ก่อนจะมีเรื่องทะเลาะกันจึงแยกทางกัน คาดว่าก่อนเกิดเหตุฝ่ายชายมาหาฝ่ายหญิงที่บ้านเพื่อขอคืนดี แต่ฝ่ายหญิงไม่เล่นด้วย ทำให้ฝ่ายชายโกรธมาก คว้ามีดตะขอที่ห้องครัวฟันฝ่ายหญิงจนเสียชีวิต ก่อนที่จะขึ้นไปชั้นบนฆ่าตัวตายตามกันไป.

เฒ่า 73 โมโหหนัก ง้อเมียไม่สำเร็จ คาดลงมือใช้มีดฟันหัวเมียเข้าที่ศีรษะเลือดนองพื้น ก่อนหนีขึ้นชั้น 2 ใช้เชือกไนลอนผูกคอตัวเองตายตาม ที่บ้านพัก จ.หนองบัวลำพู 13 ส.ค. 2560 09:56 13 ส.ค. 2560 15:28 ไทยรัฐ