วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เกาะหลีเป๊ะคึกคัก! หยุดยาววันแม่ คนแห่เที่ยวแน่นขนัด

หยุดยาววันแม่ นักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติ แห่ไปเที่ยวเกาะหลีเป๊ะ จ.สตูล กันอย่างคึกคัก ช่วงนี้ยังมีฝนตก ทำให้ผู้ประกอบการคุมเข้มเรื่องความปลอดภัยมากขึ้น...

วันที่ 13 ส.ค. 60 นักท่องเที่ยวจำนวนมากเดินทางมาพักผ่อนบนเกาะหลีเป๊ะ จ.สตูล ในช่วงหยุดยาววันแม่แห่งชาติ แม้ว่าจะมีฝนตก แต่นักท่องเที่ยวก็ไม่หวั่น เพราะเกาะหลีเป๊ะยังคงเป็นจุดหมายในการเดินทาง ทำให้ผู้ประกอบการต้องเดินทางด้วยความระมัดระวัง เนื่องจากในช่วงฝนตกหนักจะมีคลื่นลมแรงด้วย การเดินทางจึงค่อนข้างล่าช้า 

บริเวณโป๊ะหน้าหาดซันเซ็ท มีนักท่องเที่ยวจำนวนมากทยอยลงจากเรือสปีดโบ๊ต เพื่อลงเรือหางยาวไปยังเกาะหลีเป๊ะ แม้ว่าจะเป็นช่วงโลว์ซีซั่น แต่นักท่องเที่ยวจำนวนมากยังหลั่งไหลไปเที่ยวในวันหยุดอย่างไม่ขาดสาย โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวชาวจีน สิงคโปร์ และไทย ที่พากันไปเที่ยวแบบครอบครัวพ่อแม่ลูก ทำให้บรรยากาศบนเกาะหลีเป๊ะ ไม่ว่าจะเป็นบริเวณชายหาด หรือร้านอาหารต่างคึกคักเป็นอย่างมาก

หยุดยาววันแม่ นักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติ แห่ไปเที่ยวเกาะหลีเป๊ะ จ.สตูล กันอย่างคึกคัก ช่วงนี้ยังมีฝนตก ทำให้ผู้ประกอบการคุมเข้มเรื่องความปลอดภัยมากขึ้น... 13 ส.ค. 2560 09:07 13 ส.ค. 2560 09:14 ไทยรัฐ