วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยกนิ้วให้เลย พี่หลอง เบอร์2สุดหล่อ วินห้างศรีราชา บริการฟรีเพื่อแม่

หนุ่มใหญ่หัวใจรักแม่ วินจยย.รับจ้าง หน้าห้างสรรพสินค้าที่ศรีราชา ติดป้ายวันแม่บริการฟรี บอกคิดถึงแม่ ทำดีเพื่อแม่ทุกวัน ทุกเช้าหากผู้โดยสารคนแรกเป็นพระ เด็ก หรือคนแก่ จะให้นั่งฟรี...

วันที่ 12 ส.ค. วันแม่แห่งชาติ ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่า มีวินรถจักรยานยนต์รับจ้าง หน้าห้างสรรพสินค้า เขตเทศบาลเมืองศรีราชา ตำบลศรีราชา อำเภอศรีราชา จ.ชลบุรี ชื่อ นายฉลอง พงษ์ประยูร อายุ 46 ปี อยู่บ้านเลขที่ 95/20 หมู่ 1 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ขี่รถจักรยานยนต์รับจ้าง เบอร์ 2 ด้านหน้ารถ ติดคำว่า “วันนี้ บริการฟรีครับ เบอร์ 2” จึงเข้าไปสอบถาม

นายฉลอง บอกว่า ตนเองขับรถจักรยานยนต์รับจ้างมาหลายปีแล้ว เวลาทำงานก็นึกถึงพระคุณของแม่ ทำความดีเพื่อแม่มาโดยตลอด โดยในเที่ยวแรกของทุกวันหากมีผู้สูงอายุ เด็ก หรือพระสงฆ์ มาใช้บริการ จะไม่คิดค่าบริการ ทำอย่างนี้ทุกวัน และในโอกาสวันแม่แห่งชาติปีนี้ ตนเองจึงบริการให้กับทุกคน ได้นั่งจักรยานยนต์รับจ้างฟรีตลอดวัน เพื่อทำความดีให้แม่ ซึ่งก็มีคนนำรูปของตนไปแชร์ตามโซเชียลจนได้รับคำชม แต่ตนไม่ได้สนใจอะไร ตั้งใจทำความดีเพื่อแม่ และถวายในวันแม่แห่งชาติด้วย.

หนุ่มใหญ่หัวใจรักแม่ วินจยย.รับจ้าง หน้าห้างสรรพสินค้าที่ศรีราชา ติดป้ายวันแม่บริการฟรี บอกคิดถึงแม่ ทำดีเพื่อแม่ทุกวัน ทุกเช้าหากผู้โดยสารคนแรกเป็นพระ เด็ก หรือคนแก่ จะให้นั่งฟรี... 12 ส.ค. 2560 20:41 12 ส.ค. 2560 20:58 ไทยรัฐ