วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

40 วัน ยังไร้วี่แวว ตร.ค้นป่าชายแดนหาร่าง‘ผอ.อ้อย’ หลังร.อ.ปฏิเสธอุ้ม

ตำรวจศรีสะเกษ ชุดสืบสวน ภาค 3 ลงพื้นที่ชายแดนด้านอ.น้ำยืน อุบลราชธานี จุดที่พบสัญญาณโทรศัพท์ครั้งสุดท้ายของ ผอ.สาวอบต.ชำ ที่หายตัวไปอย่างลึกลับนานถึง 40 วัน โดยมีทหารหนุ่มยศร้อยเอก เป็นผู้ต้องสงสัย ยังไร้วี่แววเหมือนเดิม... 

เวลา 10.00 น. วันที่ 12 ส.ค. ที่สภ.น้ำยืน จ.อุบลราชธานี เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน กองกำกับการสืบสวน ตำรวจภูธรจังหวัดศรีสะเกษ พร้อมด้วย ชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 3 ชุดสืบสวนสถานีตำรวจภูธรน้ำยืน ตำรวจตระเวนชายแดนที่ 224 และเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอน้ำยืน นำโดยนายสมชัย บูรณะ นายอำเภอน้ำยืน นัดรวมกำลังกัน เพื่อลงพื้นที่ป่าด้านชายแดนไทย-กัมพูชา ด้านเนิน 500 เขตตำบลโดมประดิษฐ์ อำเภอน้ำยืน จังหวัดอุบลราชธานี เพื่อค้นหาผู้สูญหาย คือ นางสาวจุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน อายุ 37 ปี ผู้อำนวยการกองการศึกษา อบต.ชำ อำเภอกันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ 

ทั้งนี้ สืบเนื่องจาก นางสาวจุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน หรืออ้อย ผู้อำนวยการกองการศึกษา องค์การบริหารส่วนตำบลชำ ได้หายออกจากบ้านที่อำเภอกันทรลักษ์ จังหวัดศรีสะเกษ ตั้งแต่วันที่ 3 กรกฎาคม 2560 จนกระทั่งถึงวันนี้ ยังไม่ทราบข่าวคราว จากการตรวจสอบสืบสวนสอบสวนอย่างเข้มข้น เจ้าหน้าที่พบผู้ต้องสงสัย ซึ่งได้มีการโอนเงินจากบัญชีของนางสาวจุฑาภรณ์ไปเข้าบัญชีของร้อยเอกศุภชัย ภาโส นายทหารอยู่ค่ายแห่งหนึ่งในจังหวัดอุบลราชธานี พนักงานสอบสวนจึงได้ออกหมายเรียกร้อยเอกศุภชัย ตั้งแต่วันที่ 10 สิงหาคม 2560 และร้อยเอกศุภชัยได้เข้ารายงานตัวต่อ พลเอกสุรเดช เด่นธรรม ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดศรีสะเกษ รับทราบข้อกล่าวหา ซึ่งตำรวจได้แจ้งข้อหาไว้ 4 ข้อหา คือ คือ 1. หน่วงเหนี่ยว หรือกักขังผู้อื่น 2. ลักทรัพย์ของผู้อื่น (รถยนต์) หรือรับของโจร 3. ปลอมหรือใช้เอกสารปลอม และ 4. ให้เสียหาย ทำลาย ซ่อนเร้น เอาไปเสีย หรือทำให้สูญหาย ไร้ประโยชน์ ซึ่งเอกสารใดของผู้อื่น ร้อยเอกศุภชัย ได้ให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา

โดยวันนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สนธิกำลังกันลงพื้นที่ป่าเขตบ้านโนนสูง หมู่ 2 ตำบลโดมประดิษฐ์ อำเภอน้ำยืน เพื่อค้นหาร่างของนางสาวจุฑาภรณ์ ซึ่งคาดว่าอาจจะถูกซ่อนไว้บริเวณนี้ ตามที่สัญญาณโทรศัพท์หายไป แต่จนกระทั่งเวลา 16.00 น. วันเดียวกัน ยังไม่พบเบาะแสใดๆ เจ้าหน้าที่จึงได้ยกเลิกภารกิจในวันนี้ และจะลงพื้นที่ใหม่ในวันต่อไป.

ตำรวจศรีสะเกษ ชุดสืบสวน ภาค 3 ลงพื้นที่ชายแดนด้านอ.น้ำยืน อุบลราชธานี จุดที่พบสัญญาณโทรศัพท์ครั้งสุดท้ายของ ผอ.สาวอบต.ชำ ที่หายตัวไปอย่างลึกลับนานถึง 40 วัน โดยมีทหารหนุ่มยศร้อยเอก เป็นผู้ต้องสงสัย ยังไร้วี่แววเหมือนเดิม... 12 ส.ค. 2560 20:05 12 ส.ค. 2560 20:26 ไทยรัฐ