วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘เดเคอา’ ตัดสินใจอนาคตกับผีแดงแล้ว หลังโดนราชันตามจีบ

ดาบิด เดเคอา ผู้รักษาประตูทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าว ตัดสินใจอนาคตของตนเองในซัมเมอร์นี้แล้ว หลังตกเป็นข่าวอย่างหนักกับทีมเรอัล มาดริด...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 12 ส.ค. ว่า ดาบิด เดเคอา ผู้รักษาประตูมือ 1 ทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตัดสินใจแน่วแน่แล้วว่าจะไม่ย้ายออกจากถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด ในซัมเมอร์นี้

เดเคอา กลายเป็นหนึ่งในผู้รักษาประตูที่ดีที่สุดในโลก นับตั้งแต่ย้ายจากแอตเลติโก มาดริด มาอยู่กับปิศาจแดงเมื่อปี 2011 และตกเป็นเป้าหมายเสริมทัพของ เรอัล มาดริด มาอย่างยาวนาน รวมทั้งในซัมเมอร์นี้ด้วย

อย่างไรก็ตาม รายงานข่าวล่าสุดจาก ดอน บาลอน สื่อในสเปน ระบุว่า ตอนนี้ เดเคอา ตัดสินใจแล้วว่าจะไม่ย้ายออกจากทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในซัมเมอร์นี้ ขณะที่ ฟลอเรนติโน เปเรซ ประธานสโมสรเรอัล มาดริด ก็ยอมรับสภาพแล้วว่าเขาคงต้องใช้ เคย์เลอร์ นาบาส เป็นนายด่านมือ 1 ต่อไปในฤดูกาลนี้

ดาบิด เดเคอา ผู้รักษาประตูทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าว ตัดสินใจอนาคตของตนเองในซัมเมอร์นี้แล้ว หลังตกเป็นข่าวอย่างหนักกับทีมเรอัล มาดริด... 12 ส.ค. 2560 19:24 12 ส.ค. 2560 19:27 ไทยรัฐ