วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มั่นใจจับได้แน่ ผู้ต้องหาอีก 2 แหกห้องขังเมืองคอน ประสานภาค 8 ล่าตัว

ตำรวจเมืองคอน ประสานภาค 8 เร่งล่าผู้ต้องหาแหกห้องขังที่เหลือหลบซ่อนตัวในสุราษฎร์ 1 คน ส่วนอีก 1 คาดกบดานอำเภอใกล้เคียง หลังรวบตัว “บิว โพธิ์เสด็จ” พร้อมพวกอีก 3 ได้...

เมื่อวันที่ 12 ส.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครศรีธรรมราช และตำรวจชุดสืบสวน กองกำกับการสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดนครศรีธรรมราช ได้ลงพื้นที่เขตชานเมืองและอำเภอใกล้เคียง เพื่อติดตามตัว นายเฉลิมพล จันทร์ยัง อายุ 27 ปี หนึ่งในผู้ต้องหา ที่ยังหลบหนี จากห้องควบคุมตัวผู้ต้องหา สภ.เมืองนครศรีธรรมราช เมื่อกลางดึกของคืนวันที่ 10 ส.ค.ที่ผ่านมา โดยเจ้าหน้าที่ดำเนินการทั้งการตรวจค้นเป้าหมาย การกดดันผ่านญาติและเพื่อนผู้ต้องหา รวมทั้งการติดตามร่องรอยแกะรอยเส้นทางการหลบหนี

ขณะเดียวกัน พ.ต.อ.อดิศักดิ์ เทพวรรณ์ ผกก.สภ.เมืองนครศรีธรรมราช ได้ประสานไปยังกองบังคับการสืบสวนตำรวจภูธรภาค 8 เพื่อขอสนับสนุนกำลังชุดสืบสวนในการติดตามตัวนายพงศ์พันธ์ โภคะสวัสดิ์ อายุ 37 ปี ผู้ต้องหาอีกคน ที่ล่าสุดพบว่าหลบหนีข้ามจังหวัด ไปหลบซ่อนตัวอยู่ในเขตจังหวัดสุราษฎร์ธานี

พ.ต.อ.อดิศักดิ์ กล่าวว่า ผู้ต้องหาที่หลบหนีมีทั้งหมด 5 คน ตามจับได้ทันทีหลังเกิดเหตุ 1 คน คือนายชิโนรส ประจง อายุ 32 ปี กระทั่งวานนี้ (11 ส.ค.) สามารถติดตามจับกุมได้ 2 คน คือนายยามีน จันทร์อุทัย อายุ 19 ปี และนายสันติ ชนะชัย อายุ 28 ปี หรือฉายา “บิว โพธิ์เสด็จ” จึงเหลือผู้ต้องหาอีก 2 คน ที่กำลังเร่งติดตามจับกุมตัวอยู่ โดยได้สั่งการให้ พ.ต.ท.วินัย คงประพันธ์ รองผกก.สส.สภ.เมืองนครศรีธรรมราช และชุดสืบสวนรวบรวมข้อมูลทุกด้านของสองผู้ต้องหาที่ยังหลบหนี จนทราบความเคลื่อนไหวค่อนข้างมาก มั่นใจว่าจะได้ตัวในเร็วๆ นี้.

ตำรวจเมืองคอน ประสานภาค 8 เร่งล่าผู้ต้องหาแหกห้องขังที่เหลือหลบซ่อนตัวในสุราษฎร์ 1 คน ส่วนอีก 1คาดกบดานอำเภอใกล้เคียง หลังรวบตัว “บิว โพธิ์เสด็จ” พร้อมพวกอีก 3 ได้... 12 ส.ค. 2560 17:36 12 ส.ค. 2560 17:59 ไทยรัฐ