วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลูกชายตามหาพ่อ หลังเข้าฝันถูกทำร้าย ผงะ เจอศพถูกฝังชายหาดแหลมสน

หนุ่มใหญ่ที่สงขลา หายออกจากบ้านไปร่วม 20 วัน ญาติแจ้งคนหายแล้วแต่หาไม่เจอ จนลูกชายฝันว่าพ่อถูกทำร้ายบริเวณหาดแหลมสน อ.สิงหนคร พากันไปหา เหยียบเจอดินนิ่มขุดดูพบศพถูกฝังดิน มีรูที่กลางหลัง คาดถูกยิงแล้วฝังอำพรางไว้...

วันที่ 12 ส.ค. 60 ที่ชายหาดแหลมสน หมู่ 2 ตำบลหัวเขา อำเภอสิงหนคร จ.สงขลา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สิงหนคร รับแจ้งมีศพถูกฝังบริเวณหาด ไปตรวจสอบพบเป็นหลุมลึกประมาณ 50 เซนติเมตร ผู้ตายเป็นชาย สวมเสื้อยืดกีฬาสีแดง ทราบชื่อภายหลังคือนายสมใจ จิตต์โต๊ะหลำ อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 103/3 หมู่ 5 ต.หัวเขา อ.สิงหนคร เจ้าหน้าที่จึงนำร่างขึ้นมา พบสภาพเสียชีวิตมาประมาณ 20 วัน ซึ่งที่เกิดเหตุบริเวณหาดแหลมสน เป็นเกาะเล็กๆ ห่างจากบ้านคนประมาณ 1 กิโลเมตร อยู่กลางทะเล ต้องนั่งเรือออกไป

นายสันติ จิตต์โต๊ะหลำ น้องชายผู้เสียชีวิต กล่าวว่า นายสมใจ ได้ออกจากบ้านไปตั้งแต่วันที่ 25 ก.ค. 60 จนถึงวันนี้ รวม 19 วันแล้ว เห็นครั้งสุดท้าย วันที่ 25 ก.ค.ว่า นั่งซ้อนท้ายรถมอเตอร์ไซค์ออกไป หลังจากนั้นติดต่อไปไม่ได้ และได้แจ้งความคนหายตั้งแต่วันที่ 26 ก.ค. ที่สภ.สิงหนคร ก่อนจะมาพบเป็นศพ ลูกชายของนายสมใจ ได้ฝันเห็นพ่อ ถูกทำร้ายที่บริเวณหาดแหลมสน จึงพาญาติๆ ออกเดินหา จนพบกางเกงขาสั้นและกางเกงชั้นในของนายสมใจ ตกอยู่ ก่อนจะเดินเหยียบเจอดินนิ่มจึงลองขุดจนเห็นเสื้อกับหลังคน จึงแจ้งตำรวจและกองพิสูจน์หลักฐานมาตรวจ พบปลอกกระสุนปืน ขนาด .38 ตกอยู่ 1 ปลอก ห่างจากศพประมาณ 7 เมตร และมีดพกสั้น กับเชือกห่างจากศพประมาณ 7 เมตร

ต่อมา จากการพลิกศพ พบบาดแผลรอยกระสุนปืนบริเวณกลางหลัง แต่ต้องรอการชันสูตรจากแพทย์ก่อน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าผู้ตายน่าจะถูกฆ่า ก่อนที่คนร้ายจะนำร่างมาขุดหลุมฝังเอาไว้.

หนุ่มใหญ่ที่สงขลา หายออกจากบ้านไปร่วม 20 วัน ญาติแจ้งคนหายแล้วแต่หาไม่เจอ จนลูกชายฝันว่าพ่อถูกทำร้ายบริเวณหาดแหลมสน อ.สิงหนคร พากันไปหา เหยียบเจอดินนิ่มขุดดูพบศพถูกฝังดิน มีรูที่กลางหลัง คาดถูกยิงแล้วฝังอำพรางไว้... 12 ส.ค. 2560 15:29 12 ส.ค. 2560 16:00 ไทยรัฐ