วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฉาวโฉ่! ขรก.หื่น ลวนลามลูกน้อง โดนย้อนศรตั้งกล้องถ่าย ล่าสุดเจองานเข้า

เรื่องฉาวในวงราชการ ลูกจ้างสัญญาจ้าง สุดทนเข้าแจ้งความพร้อมนำคลิปตั้งกล้องถ่าย ข้าราชการหื่น ชอบทำอนาจาร หลังเคยร้องเรียนแล้วไม่มีหลักฐาน เผย ล่าสุด ข้าราชการรายดังกล่าวเจองานเข้า ถูกสั่งย้าย ตร.เตรียมออกหมายเรียกดำเนินคดี ..

เมื่อวันที่ 12 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเร็วๆ นี้ มีกระแสข่าว ว่า มีหญิงสาวรายหนึ่ง อายุ 30 ปี เป็นลูกจ้างสัญญาจ้างปีต่อปี ได้เข้าแจ้งความ ที่ สภ.เมืองนนทบุรี ว่าถูกข้าราชการชั้นผู้ใหญ่นายหนึ่ง ได้ทำการลวนลาม อนาจารหลายครั้ง ตั้งแต่ปี 2557 กระทั่งล่าสุด ได้ร่วมกับเพื่อนๆ หลายคนที่เคยถูกกระทำอนาจาร แอบติดตั้งกล้อง และก็สามารถอัดคลิปข้าราชการรายนี้ได้ โดยคลิปดังกล่าวเป็นการโอบกอด

อย่างไรก็ตาม ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ ได้สอบถามเรื่องนี้ไปยัง แหล่งข่าวระดับสูงรายหนึ่ง ที่ได้ตรวจสอบเรื่องนี้ ยอมรับว่า หญิงสาวรายดังกล่าว คือ น.ส.ก้อย (นามสมมติ) อายุ 30 ปี ซึ่งเป็นลูกจ้างหน่วยงานข้าราชการกระทรวงแห่งหนึ่ง ได้เข้ามาแจ้งความดำเนินคดีกับข้าราชการผู้ใหญ่รายหนึ่ง ระดับ ผู้อำนวยการ ซึ่งผู้เสียหายระบุว่า ผอ.รายนี้ได้ก่อเหตุในลักษณะดังกล่าวเป็นประจำ และเคยร้องเรียนเรื่องนี้กับต้นสังกัดแล้ว แต่...เนื่องจากไม่มีหลักฐาน จึงร่วมกับเพื่อนๆ ติดตั้งกล้อง และก็ได้ภาพโอบกอดมา ซึ่งคนอื่นๆ ที่โดนกระทำนั้น โดนไม่มาก แต่ตัว น.ส.ก้อย เองโดนมากที่สุด คือถูกกระทำต่อหน้าเพื่อนๆ ด้วย โดยจะฉวยโอกาสเรียกเข้ามาในห้องบ้าง หรือบางทีไปงานสัมมนาต่างจังหวัด ก็ยังโดน ที่สำคัญคือเธอมีสามีและลูกแล้ว จึงทนไม่ได้ จึงได้เข้าแจ้งความหวังเอาเรื่องให้ถึงที่สุด เพราะไม่อยากให้ไปทำกับคนอื่น

แหล่งข่าวระดับสูง ยังบอกอีกว่า ตอนนี้ทราบว่าถูกสั่งย้ายไปช่วยราชการในสังกัดอื่นแล้ว เนื่องจากถูกร้องเรียนมาแล้วหลายครั้ง ส่วนในทางคดี คาดว่าทางเจ้าหน้าที่จะมีการออกหมายเรียกมารับทราบข้อกล่าวหาต่อไป

เรื่องฉาวในวงราชการ ลูกจ้างสัญญาจ้าง สุดทนเข้าแจ้งความพร้อมนำคลิปตั้งกล้องถ่าย ข้าราชการหื่น ชอบทำอนาจาร หลังเคยร้องเรียนแล้วไม่มีหลักฐาน เผย ล่าสุด ข้าราชการรายดังกล่าวเจองานเข้า ถูกสั่งย้าย ตร.เตรียมออกหมายเรียกดำเนินคดี .. 12 ส.ค. 2560 15:07 12 ส.ค. 2560 15:21 ไทยรัฐ