วันพฤหัสบดีที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เจนี่-ป้อง-เบลล่า แซ่บถึงใจ ไฟร้อนไฟรักใน ‘เพลิงบุญ’

ทวีความฮอตสมชื่อละคร “เพลิงบุญ” เนื้อเรื่องสุดร้อนแรงของเพื่อนรักเพื่อนร้ายจุดชนวนไฟให้มอดไหม้ ตีบทบาทแตกกระจุยด้วยนักแสดงเจ้าบทบาท “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ”รับบท ใจเริง พระเอก “ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์” รับบท ฤกษ์, “เบลล่า-ราณี แคมเปน” รับบท พิมาลา และ “หลุยส์ สก็อต” รับบท เทิดพันธ์ เดินเรื่องฉับไวแบบพริกสิบเม็ดที่ว่าแซ่บยังต้องยอมพ่ายแพ้ให้กับความเด็ดเผ็ดมันส์ โดยผู้จัดคนเก่งอย่าง จ๋า-ยศสินี ณ นคร แห่งค่าย เมคเกอร์ วาย มาดูแลควบคุมการผลิตให้ละครสนุกครบรสตั้งแต่ต้นจนจบ

ในเรื่องราวของ...พิมาลา และ ใจเริง สองสาวเพื่อนซี้ที่มีนิสัยแตกต่างกันสุดขั้ว ชีวิตของทั้งสองเดินอยู่ในเส้นทางที่เรียบง่าย จนเมื่อ ฤกษ์ เข้ามาเป็นเพื่อนบ้านคนใหม่ของ พิม พิม แอบสนใจในตัวชายหนุ่ม แต่ทว่า ฤกษ์ กลับพุ่งความสนใจไปที่ ใจเริง แล้วความรักก็เริ่มก่อตัวขึ้นและดำเนินไปจนถึงวันที่ชายหนุ่มอย่าง ฤกษ์ ตั้งใจ ขอ ใจเริง แต่งงาน แต่ ใจเริง นั่นเอง ที่เลือกทิ้ง ฤกษ์ ไปหา เทิดพันธ์ ไฮโซหนุ่มสุดหล่อ ซึ่งก็เป็นจุดเริ่มต้นของความรักอันแสนอบอุ่นของ ฤกษ์ และ พิม สาวจิตใจดี หญิงสาวที่ทำให้เขารู้ว่า ตัวเขามีค่าเพียงใด

เทิดพันธ์ เงินเริ่มขาดมือและไม่สามารถปรนเปรอ ใจเริง ได้เหมือนเคย เธออายที่จะต้องมีสามีกระจอก สุดท้ายเธอก็ขอหย่าขาดจาก เทิดพันธ์ กลับไปอยู่กับพ่อ แต่พ่อก็ถูกจับฐานฉ้อโกงและถูกยึดทรัพย์ทำให้ ใจเริง ต้องขายสมบัติติดตัวเพื่อความอยู่รอด ใจเริง เริ่มทราบข่าวเกี่ยวกับความร่ำรวยและกำลังจะประสบความสำเร็จของ ฤกษ์ เธอจึงไม่รีรอขอความช่วยเหลืออดีตเพื่อนรักอย่าง พิม พิม ถูกมารยาของ ใจเริง หลอกจนตายใจสนิทและยอมให้เธอเข้ามาอยู่ร่วมชายคาบ้าน โดยไม่รู้เลยว่าตนกำลังจะกลายเป็นชาวนาที่ช่วยชีวิตงูเห่า! “เบื้องหลังของเพลิงบุญที่แท้จริงกลับเป็นพิม...ที่เป็นเชื้อไฟให้ใจเริงเผาไหม้ทำลายครอบครัว” เพลิงนี้จะมอดดับลงได้อย่างไร ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมือ อาทิ โบวี่-อัฐมา, บัว-วันสิริ, เป๊ก-เปรมณัช, ปุกกี้-ปวีณ์นุช, ตู่-นพพล, แอน-วาสนา, โจม-ศุกล, ไก่-สุปราณี และอีกคับคั่ง ติดตามละคร “เพลิงบุญ” ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 และหาอ่านได้ใน นสพ.ไทยรัฐ ทุกวัน.

ติดตามอ่าน “เพลิงบุญ” ได้ที่นี่

ทวีความฮอตสมชื่อละคร “เพลิงบุญ” เนื้อเรื่องสุดร้อนแรงของเพื่อนรักเพื่อนร้ายจุดชนวนไฟให้มอดไหม้ ตีบทบาทแตกกระจุยด้วยนักแสดงเจ้าบทบาท “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ”รับบท ใจเริง พระเอก “ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์” รับบท ฤกษ์