วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

BAO BAO ลดหนัก สนีกเกอร์เด็ด แอร์เอเชีย เจ๋งๆ รวมราคาลดจัดเต็มเพียบ

ฝนตก อากาศร้อนๆ ไปไหนก็ต้องมีคำแนะนำดีๆ ไทยรัฐออนไลน์รวมของเด็ดๆ ให้อ่านก่อนเดินทางไปที่ไหนจะได้ไปถูกจุดและช็อปปิ้งกันอย่างเพลิดเพลิน....

แอร์เอเชียทำคลิปเซอร์ไพรส์และโปรโมชั่นวันแม่เด็ดๆ 

เห็นว่าเก๋เลยนำมาเล่าต่อ ปีนี้แอร์เอเชียมีเซอร์ไพรส์จากเรื่องราวที่พนักงานเเอร์เอเชีย เขียนความในใจอยากเซอร์ไพรส์พาคุณเเม่ไปเที่ยวปีนี้แต่เรามีเซอร์ไพรส์กว่า! พบกับภารกิจประทับใจ ที่คุณเเม่ตั้งใจทำให้คุณลูกน่ารักมากๆ เลยจริงๆ ลองดูที่นี่ (ชมคลิป

อย่างไรก็ดีในเดือนสิงหานี้ข่าวดี แอร์เอเชียขอเชิญลูกๆ ทุกคน ชวนคุณแม่ไปเที่ยว พักผ่อน เติมพลังให้ชุ่มชื่นหัวใจกันนะคะกับเส้นทางบินในประเทศ ราคารวมเริ่มต้น 550 บาท* เส้นทางบินต่างประเทศราคารวมเริ่มต้น 950 บาท จองด่วน 7 ส.ค. - 13 ส.ค. 2560 l เดินทาง 7 ส.ค 2560. – 8 ก.พ. 2561 ทั้งนี้โปรโมชั่นพิเศษมีจำนวนจำกัด และอาจไม่มีให้บริการในบางเที่ยวบิน โดยเป็นไปตามข้อกำหนด และเงื่อนไข


ห้ามพลาด ลด 20 % BAO BAO ISSEY MIYAKE รุ่น Platinum Series

ห้างเซ็นทรัล แนะนำสินค้าสุดพิเศษ ฉลอง 70 ปี ห้างเซ็นทรัล กับ กระเป๋า “BAO BAO ISSEY MIYAKE” (เบา เบา อิซเซ่ มิยาเกะ) รุ่น Platinum Series จัดโปรโมชั่นราคาสุดว้าวลด 20% (สอบถามราคาได้ที่หน้าร้าน) จำนวนจำกัดเพียง 7 ใบ ต่อสาขา พบความพิเศษของสินค้าคอลเลกชั่นนี้ได้ตั้งแต่วันที่ 17-23 สิงหาคม 2560 เวลา 10.00-22.00 น. ที่ห้างเซ็นทรัล สาขาชิดลม และสาขาลาดพร้าว

กระเป๋า Bao Bao Issey Miyake ราคาพิเศษนี้ เป็นส่วนหนึ่งจากการที่ ห้างเซ็นทรัล ร่วมกับ แบรนด์สินค้าชั้นนำ จากทุกชั้นทุกแผนก ฉลอง “70 ปี ห้างเซ็นทรัล” จัดกิจกรรมสุดพิเศษ "Central 17th Monthly Sale-Bration" (เซ็นทรัล 17 มันธ์ลี่ เซลเบรชั่น) นำสินค้าราคาสุดว้าว มาจัดกิจกรรมให้ลูกค้าหัวใจเต้นแรงกับโปรโมชั่นสุดว้าว เซอร์ไพรส์สาวกห้างเซ็นทรัล เปิดตัวคอลเลกชั่นทุกวันที่ 17 ตลอด 7 เดือนเต็ม เริ่มต้นคอลเลกชั่นที่สอง วันที่ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน นี้ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ centraldepartmentstore


รีบอค เปิดตัวรองเท้าวิ่งสุดล้ำ และเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่

ข่าวดีอัพเดตแบบทูอินวัน รีบอค (Reebok) เปิดตัว Floatride UltraKnit รองเท้าวิ่งที่ถูกออกแบบเพื่อให้เข้ากับนักวิ่งโดยเฉพาะ ด้วยรูปทรงของรองเท้าที่ดีไซน์ออกมาให้เข้ากับทุกรูปแบบการเคลื่อนไหวของผู้สวมใส่ โดยด้านบนเป็นหน้าผ้าแบบถัก ด้วยการตัดเย็บแบบไร้รอยตะเข็บ โดดเด่นด้วยการแต่งขอบแบบ Eva ที่ช่วยรองรับแรงกระแทก และการดีไซน์ที่เน้นความกระชับบริเวณข้อเท้า ประกอบกับพื้นรองเท้าที่มีน้ำหนักเบาช่วยในการยึดติดกับพื้นดี เพิ่มความปลอดภัยและป้องกันการบาดเจ็บขณะออกกำลังกาย พร้อมมอบประสบการณ์การวิ่งที่ดีเยี่ยมให้กับคุณได้สนุกในทุกกิจกรรม ราคา 7,900 บาท ได้ที่ Reebok FitHub 
เมกา บางนา, Reebok Corner ซูเปอร์สปอร์ต เซ็นทรัลเวิลด์ และสปอร์ตมอลล์ สยามพารากอน ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร.02-862-0790-4 

พร้อมกับ เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ “นีน่า โดเบรฟ” นางเอกซีรีส์เรื่องดังอย่างแวมไพร์ ไดอารี ที่จะมาสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงทั่วโลกผ่านการออกกำลังกายในรูปแบบ เลสมิลส์ ไม่ว่าจะเป็นคลาสบอดี้ คอมแบท, บอดี้ พัมพ์ และปั่นจักรยานในร่มที่จะทำให้สาวๆ รู้สึกถึงความท้าทายและสนุกไปพร้อมๆ กัน ติดตามความเคลื่อนไหวของ นีน่า โดเบรฟ ได้ที่อินสตาแกรม reebokwomen ข่าวสารเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/ReebokThailand  

นิว อีร่า เปิดช็อปใหม่ใจกลางเมือง ณ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21

นิว อีร่า แบรนด์หมวกยุคใหม่แห่งตำนานสตรีทแฟชั่นระดับโลกจากอเมริกา บุกมากระชากความแรงกันถึงใจกลางเมืองกับการเปิดสาขาใหม่ชั้น 2 ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 หลังจากเปิดสาขาใหม่ในหลายจังหวัดให้แฟนคลับได้ใกล้ชิดสุดฟินกันไปแล้ว และงานนี้ นิว อีร่า ยังขนเอาไอเทมสตรีทแวร์สุดฮิตจากอเมริกาพร้อมคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด มาเอาใจกันอย่างไม่อั้น เรียกได้ว่างานนี้สาวกนิว อีร่า สามารถเลือกช็อปกันได้อย่างจุใจพบกับสินค้า นิว อีร่า ได้แล้ววันนี้ที่ช็อปในราคาเริ่มต้นที่ 1,390 – 2,290 บาท ณ ชั้น 2 ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 เหล่าสาวกและแฟนพันธุ์แท้ทั้งหลาย ห้ามพลาด!! ค้นหาข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/newerathailand 

อาดิดาส ออริจินอลส์ปล่อยเสื้อผ้าคอลเลกชั่น EQT วางขายแล้ว

ในเดือนนี้ อาดิดาส ออริจินอลส์ได้นำแรงบันดาลใจจากเมืองดีทรอยต์จากยุครุ่งเรืองในอดีตช่วงยุค 90s ผสมผสานกับปรัชญาการออกแบบสีสันดั้งเดิมของตระกูล EQT เสื้อผ้าคอลเลกชั่นใหม่นี้จึงประกอบด้วยเสื้อผ้ากลิ่นอายสปอร์ตของทั้งผู้ชายและผู้หญิงในสีสันที่สามารถเข้าถึงและนำไปมิกซ์แอนด์แมตช์ได้ง่าย

เสื้อผ้าของผู้หญิงถูกออกแบบในโทนสีอันเป็นเอกลักษณ์ของ EQT ทั้งขาว เทา และเขียวเข้ม โดยมีทั้งเดรส เสื้อสเวตเตอร์ และแจ็กเก็ตที่ถูกผลิตอย่างพิถีพิถันในทุกรายละเอียดไม่ว่าจะเป็นการเย็บ ลายพิมพ์สะท้อนแสง และวัสดุคุณภาพเยี่ยมที่ยกระดับเสื้อผ้าที่ยังคงยึดปรัชญาการออกแบบของ EQT ให้ล้ำไปอีกขั้น

อาดิดาส ออริจินอลส์ได้ใช้ปรัชญาการออกแบบเดียวกันในเสื้อผ้าผู้ชายที่มาในสไตล์คลาสสิก แต่แตกต่างด้วยโทนสีน้ำเงินที่นำเข้ามาแทนสีเขียวเข้มในเสื้อผ้าผู้หญิง รายละเอียดอันเป็นเอกลักษณ์ของ EQT นั้นยังคงถูกเก็บรักษาเอาไว้อย่างครบถ้วน ทั้งลายสามแถบ และการออกแบบอันโดดเด่น รวมถึงเพิ่มลูกเล่นให้เสื้อผ้ากลิ่นอายคลาสสิกสปอร์ตให้น่าสนใจยิ่งขึ้นด้วยประโยชน์ใช้สอยที่เข้ากับโลกยุคปัจจุบันมากขึ้น

พบกับเสื้อผ้าคอลเลกชั่น EQT ได้แล้ววันนี้ที่ร้านอาดิดาส ออริจินอลส์ทุกสาขาและทางออนไลน์ที่ http://shop.adidas.co.th/originals/eqt.html

City Run งานวิ่งทดสอบเทคโนโลยีล่าสุดจากรองเท้าวิ่ง Nike Air Zoom Pegasus 34

ไนกี้ จัดกิจกรรม NRC BKK ในรูปแบบ City Run เปลี่ยนวิถีการวิ่งแบบเดิมๆ เป็นการสำรวจกรุงเทพฯ ในมุมมองที่เปลี่ยนไปจากเดิม โดยเริ่มต้นระยะวิ่งจากบริเวณใต้สะพานพระราม 8 ชมวิถีชีวิตชุมชนชาวกรุงเทพฯ โดยรอบพื้นที่ดังกล่าวถึง สะพานปิ่นเกล้า และอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย ระยะทางวิ่งกว่า 6 กิโลเมตร อนึ่ง เพื่อทดสอบ Nike Air Zoom Pegasus 34 ที่พัฒนาและออกแบบมาเพื่อสายวิ่งโดยเฉพาะ มาพร้อมการสวมใส่ที่สบายมากยิ่งขึ้น ระบายอากาศอย่างเหนือชั้น ลดแรงกระแทกและตอบสนองได้ดี ช่วยให้คุณรู้สึกสบายตลอดระยะทางการวิ่ง

ทั้งนี้ รองเท้ารุ่นนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อเสริมความเร็วขณะวิ่ง ด้วยน้ำหนักที่เบาและช่วยปกป้องเท้า อีกทั้งยังระบายอากาศได้เป็นอย่างดี ซึ่งโครงสร้างของรองเท้าด้านข้างรุ่นนี้มีทรงโค้งเพื่อสอดรับกับการเคลื่อนไหวตามธรรมชาติของเท้าขณะวิ่งอีกด้วย ให้ทุกจังหวะของการวิ่งบนถนนในเมืองรู้สึกเร็วกว่า และแตกต่างยิ่งขึ้น เพื่อประสิทธิภาพในการวิ่งที่ดียิ่งขึ้น ผสานกับรูปลักษณ์ของรองเท้าที่ผ่านการออกแบบมาอย่างสวยงาม ให้ทุกจังหวะของการวิ่งนั้นโดดเด่นและไม่เหมือนใคร โดยวางจำหน่ายแล้ววันนี้ ทั้งบน nike.com และร้านไนกี้สาขาสยามสแควร์วัน, สยามดิสคัฟเวอรี่, เซ็นทรัลเวิลด์ รวมถึงร้านซูเปอร์สปอร์ตสาขาเซ็นทรัลชิดลม, เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลลาดพร้าว และเมกาบางนา

วางแผน "การลงทุน" กับคนดังนักบริหารยุคใหม่ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สุดลักชัวรี่

เพราะเงินยังคงเป็นปัจจัยสำคัญของชีวิตจากอดีตจนถึงอนาคต การทำงานหาเงินว่ายากแล้ว การรู้จักบริหารจัดการเงินที่มีอยู่ให้เพิ่มพูนมากยิ่งขึ้นผ่านกระบวน การที่เรียกว่า “การลงทุน” นั้นยากยิ่งกว่า แต่ก็ไม่ยากเกินจะทำให้สำเร็จ ยิ่งในสมัยนี้ที่มีการลงทุนใหม่ๆ เกิดขึ้นหลากหลายรูปแบบ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ชีวิตของคนปัจจุบัน ล่าสุด บริษัท แฟมมิลี่ โนฮาว จำกัด ได้ตระหนักถึงการลงทุนที่จำเป็นต้องมีการวางแผนตั้งแต่ปัจจุบัน เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันแห่งความมั่นคงในอนาคตของประชาชนอย่างยั่งยืน จึงเตรียมจัดงาน “FUTURE WEALTH & LUXURY EXPO2017” (ฟิวเจอร์ เวลท์ แอนด์ ลักชัวรี่ เอ็กซ์โป 2017) มหกรรมรวบรวมการลงทุนเพื่อความมั่งคั่งในอนาคต ในวันที่ 18 – 20 สิงหาคม 2560 ณ รอยัลพารากอนฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

ฝนตก อากาศร้อนๆ ไปไหนก็ต้องมีแผนที่ ไทยรัฐออนไลน์รวมของเด็ดๆ ให้อ่านก่อนเดินทางไปที่ไหนจะได้ไปถูกจุดและช็อปปิ้งกันอย่างเพลิดเพลิน.... 12 ส.ค. 2560 13:20 17 ส.ค. 2560 10:44 ไทยรัฐ