วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทีเอสแอลเปิดตัวสปรินเตอร์แต่งเฉียบ นิยามใหม่การเดินทางสุดสบาย

“เสี่ยต้อง” วสันต์ อุดมผลวณิช ประธานเจ้าหน้าที่บริหารค่ายทีเอสแอล ออโต้ คอร์ปอเรชั่น หนึ่งในผู้นำธุรกิจนำเข้ารถยนต์อิสระ สั่งรัวกลองรบ

ให้ทั้ง 3 โชว์รูมทีเอสแอล ได้แก่ สำนักงานใหญ่ แจ้งวัฒนะ, ทองหล่อ (สุขุมวิท 55) และภูเก็ต ยกระดับรุกเข้ม

โดยนอกจากทยอยแนะนำรถนำเข้ารุ่นใหม่ๆหลากรุ่นหลายแบรนด์เอาใจนักเลงรถ ยังได้เดินสายออกบูธตามศูนย์การค้าต่างๆ อาทิ ช่วงวันที่ 9-15 ส.ค.นี้ ที่เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ และ 5- 11 ก.ย.นี้ ที่เซ็นทรัลอีสต์วิลล์ เป็นต้น

ล่าสุด เพื่อตอกย้ำความเป็นหนึ่งในผู้นำยุทธจักรนำเข้ารถยนต์อิสระ จึงได้เรียกเสียงฮือฮาด้วยการแนะนำรถเบนซ์ สปรินเตอร์ ตกแต่งภายในเฉียบเพริศหรู

มุ่งหวังให้เป็นนิยามใหม่สำหรับยนตรกรรมที่ให้ความผ่อนคลายสูงสุดไม่ว่าจะเดินทางใกล้หรือไกล

โดยภายในห้องโดยสารมีความโล่งโปร่งด้วยความสูงถึง 180 ซม. มาพร้อมด้วยประตูและบันไดไฟฟ้าสง่างามสูงสุดในการขึ้นลงโดยไม่ต้องก้มศีรษะ

เพียบแปล้ด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวก แค่เพียงปลายนิ้วสัมผัสก็ใช้งานได้ อาทิ เบาะหนังแท้ 11 ที่นั่ง ปรับไฟฟ้าทุกตัว โดยแถวหลังสุดสามารถปรับเอนนอนเป็นเตียงได้ ทั้งยังมีที่พักเท้าปรับพับเก็บได้ด้วยระบบไฟฟ้า

ขณะเดียวกันยังมีโต๊ะทำงานสามารถพับเก็บหรือใช้งานได้ด้วยระบบไฟฟ้า มาพร้อมม่านไฟฟ้าหรือ กระจกปรับแสงไฟฟ้า ส่วนตัวจากสิ่งแวดล้อมด้านนอกรถ

ครบครันบันเทิงด้วยมินิโฮมเธียร์เตอร์ จอแอลอีดี 32 นิ้ว เครื่องเสียง BOSE สามารถเชื่อมต่อ เล่นเน็ตได้หลากหลายด้วยช่อง HDMI

ให้ความเพลิดเพลินไปกับเครื่องดื่มในตู้เย็นและเครื่องชงกาแฟ พร้อมช่องเก็บของเหนือเคบินแบบเครื่องบิน มีตู้นิรภัยดีไซน์ทันสมัย ช่องใส่ของด้านข้าง ขณะเดียวกันยังมีปลั๊กและช่องชาร์จไฟ usb ทุกที่นั่ง

ห้องโดยสารภายในได้ตกแต่งใหม่ สะท้อนรสนิยมแห่งการใช้ชีวิตอย่างประณีตด้วยลายไม้แท้ คาดคิ้วทองเหลืองโครเมียมจากช่างฝีมือ

ติดตั้งไฟแอลอีดี 360 เฉดสี ปรับให้เข้าได้กับทุกอารมณ์ของการเดินทาง ทั้งปาร์ตี้ ประชุมงาน หรือแม้แต่การพักผ่อนอย่างสงบเป็นส่วนตัว ด้วยกระจกกั้นห้องคนขับพร้อมระบบสื่อสารระหว่างผู้โดยสารและคนขับ

สำหรับ “เบนซ์ สปรินเตอร์” ได้ชื่อว่า ยนตรกรรมแห่งความโอ่อ่าจากเมอร์เซเดส–เบนซ์ ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในสหภาพยุโรป (อียู)

ติดตั้งเครื่องยนต์ดีเซล CDI ขนาด 3.0 ลิตร แบบวี 6 สูบ 24 วาล์ว เทอร์โบ พร้อมอินเตอร์คูลเลอร์ รีดกำลังสูงสุด 190 แรงม้าที่ 3,800 รอบ/นาที ประหยัด น้ำมันเป็นเยี่ยม เกียร์ออโต้เดินหน้า 7 สปีด

สนนราคา 5.79 ล้านบาท

คุ้มเกินคุ้ม!!!

อัลคาโปน
motorwars@thairath.co.th

“เสี่ยต้อง” วสันต์ อุดมผลวณิช ประธานเจ้าหน้าที่บริหารค่ายทีเอสแอล ออโต้ คอร์ปอเรชั่น หนึ่งในผู้นำธุรกิจนำเข้ารถยนต์อิสระ สั่งรัวกลองรบ 12 ส.ค. 2560 12:15 12 ส.ค. 2560 12:17 ไทยรัฐ