วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แฮริเออร์ใหม่มาแล้ว

ค่ายเทดดี้ ออโต้เซลส์ ที่มีเสี่ยชูเกียรติ ศรีทองเสถียร เป็นบิ๊กบอส เจ้าของแชมป์ยอดขายทั้งอัลพาร์ดและเวลไฟร์สูงสุดอันดับ 1 ถึง 4 ปีซ้อน

หนึ่งในขาใหญ่ยุทธจักรนำเข้ารถยนต์อิสระ ซึ่งปัจจุบันมี 4 โชว์รูม และศูนย์บริการมาตรฐาน ได้แก่ สาขารามอินทรา, สาขาวิภาวดีรังสิต, สาขาพระราม 2 และสาขาบางนา

นับเป็นเจ้าแรกในไทยที่ลุยเปิดตัว “โตโยต้า แฮริเออร์ ใหม่” ที่ปรับโฉมใหม่ในสไตล์ไมเนอร์เชนจ์

โดยรถรุ่นนี้เพิ่งเปิดตัวสุดฮอตที่ตลาดรถเมืองปลาดิบได้ไม่นาน เสี่ยชูเกียรติก็รีบสั่งนำเข้ามาเอาใจนักเลงรถชาวไทยที่มีออเดอร์เข้ามาอย่างต่อเนื่อง

พร้อมเคาะราคาสุดโดนใจ!!

สำหรับรถโตโยต้า แฮริเออร์ ใหม่ ไมเนอร์เชนจ์ ได้เพิ่มรูปลักษณ์ให้ดูเฟี้ยวฟ้าวมากขึ้น

เริ่มตั้งแต่กระจังหน้าดีไซน์ใหม่ในลุคสปอร์ต มาพร้อมโคมไฟหน้าใหม่ และชุดกันชนหน้าใหม่ ส่วนด้านท้ายติดตั้งสปอยเลอร์หลัง ไฟท้ายออกแบบใหม่ ปลายท่อไอเสียใหม่ ล้ออัลลอยสีใหม่ขนาด 18 นิ้ว เป็นต้น

ส่วนภายในห้องโดยสารได้เติมอารมณ์ความเป็นสปอร์ตมากขึ้น อุปกรณ์อำนวยความสะดวกพร้อมพรั่ง พวงมาลัย 3 ก้าน และหัวเกียร์หุ้มหนัง เดินด้ายสีแดง โดยพวงมาลัยเพาเวอร์ไฟฟ้าเป็นแบบมัลติฟังก์ชัน มีโหมดการขับขี่ ทั้งแบบสปอร์ต แบบเพาเวอร์ และแบบอีโค ไดรฟ์

ระบบเปิดประตูอัจฉริยะ ในส่วนของ ประตูท้ายเป็นรถระบบไฟฟ้า ติดตั้งสัญญาณเตือนการโจรกรรม Anti-theft system และระบบกุญแจนิรภัย Immobilizer

ติดตั้งเครื่องยนต์เบนซินขนาด 2.0 ลิตร แถวเรียง 16 วาล์ว DOHC ขุมพลัง 151 แรงม้า ที่ 6,100 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 193 นิวตัน-เมตร ที่ 3,800 รอบต่อนาที

เสี่ยชูเกียรติย้ำลั่นว่าค่ายเทดดี้ฯยังคงพร้อมลุยเต็มพิกัด

ด้วยจุดขายพร้อมส่งมอบได้ทันที!!!

เกสตาโป
gestapone@thairath.co.th

ค่ายเทดดี้ ออโต้เซลส์ ที่มีเสี่ยชูเกียรติ ศรีทองเสถียร เป็นบิ๊กบอส เจ้าของแชมป์ยอดขายทั้งอัลพาร์ดและเวลไฟร์สูงสุดอันดับ 1 ถึง 4 ปีซ้อน 12 ส.ค. 2560 12:05 12 ส.ค. 2560 12:06 ไทยรัฐ