วันอังคารที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ตัวติดเป็นปาท่องโก๋! ทริปแม่ลูกสุดเฟี้ยว แม่หมู-น้องนาย อยากไปด้วยจัง!

วันแม่แห่งชาติปีนี้ตรงกับวันหยุดพอดิบพอดี ลูกๆ มีโอกาสได้พาคุณนายไปเที่ยวนอกบ้านกันอย่างสนุกสนาน ส่วนแม่ลูกคู่นี้ก็เช่นกัน แม่หมู พิมพ์ผกา และน้องนาย ณภัทร ตัวติดกันตลอดไม่ว่าจะไปไหน โดยเฉพาะทริปท่องเที่ยวคู่นี้เขาฟินกันสุดๆ เลยล่ะ

ไทยรัฐออนไลน์ ชวนแฟนคลับแม่หมู-น้องนาย มาส่องทริปแห่งความสุขของแม่ลูกคู่นี้ มีทั้งไปเที่ยวต่างประเทศ เที่ยวในประเทศ หรือแม้แต่ทริปที่ร่วมเที่ยวกับแฟนคลับ โดยเฉพาะคุณแม่ มีแอบเม้าท์มอยลูกชายด้วยว่า

“เรื่องเล่า.... นาย ณภัทร "ไม่ชอบถูกถ่ายรูปที่สุด" ทุกครั้งที่เรียก นายๆๆ ..พอหันมาจะเจอกล้องแม่ เซลฟี่อยู่ตลอดเวลา ตั้งแต่เล็กจนโต...เมื่อไปเที่ยวกัน เวลาเรียกให้ถ่ายรูป จะเดี่ยว หรือ คู่ นายไม่เคยปฏิเสธให้แม่ช้ำใจ...แต่...!! มักจะเฉไฉ ดูโน่น ทำนี่ ก่อนถ่าย เป็นการบอกนัยๆ ว่า "ไม่อยากถ่ายแล้ว" พอเห๊อะ!!! ... คือลูกผู้ชายไง แต่เราก็แม่...ไง ก็คงเหมือนแม่ทุกคนที่ชอบจะถ่ายรูปกับลูกตลอดเวลา เก็บไว้ดู บันทึกไว้ยามห่างไกล .... ไม่มีอะไรมาก แค่ต้องเข้าใจกัน แม่เข้าใจลูกชาย ลูกชายเข้าใจแม่.. จบ.... นาย!!..มา!! ...เซลฟี่ต่อลูก! อิอิ ยอม”

โอ๊ย...น่ารักทั้งคุณแม่คุณลูก แบบนี้แฟนคลับจะไม่รักได้ไง เนอะ! อย่ารอช้าตามมาฟินกันทางนี้...

ที่มา : IG pimpaka

วันแม่แห่งชาติปีนี้ตรงกับวันหยุดพอดิบพอดี ลูกๆ มีโอกาสได้พาคุณนายไปเที่ยวนอกบ้านกันอย่างสนุกสนาน ส่วนแม่ลูกคู่นี้ก็เช่นกัน แม่หมู พิมพ์ผกา และน้องนาย ณภัทร ตัวติดกันตลอดไม่ว่าจะไปไหน โดยเฉพาะทริปท่องเที่ยวคู่นี้เขาฟินกันสุดๆ 12 ส.ค. 2560 11:08 12 ส.ค. 2560 11:45 ไทยรัฐ