วันเสาร์ที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

น่ารักน่าชัง รพ.จับทารกแรกเกิด สวมบอดี้สูทติดดอกมะลิ ส่งความสุขให้แม่

โรงพยาบาลพญาไทศรีราชา จัดกิจกรรมต้อนรับเทศกาลวันแม่ นำหนูน้อยทารกแรกเกิดสวมชุดบอดี้สูท พร้อมมอบตุ๊กตาจิงโจ้รักแท้แม่ลูก น่ารักน่าชัง เป็นของขวัญล้ำค่าให้คุณแม่

วันที่ 12 ส.ค.60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่โรงพยาบาลพญาไทศรีราชา เขตเทศบาลเมืองศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้มีการมอบของขวัญสุดพิเศษให้กับทารกแรกเกิดในช่วงเทศกาลวันแม่

นางพรรณทิพย์ เล็บครุฑ ผู้จัดการแผนกห้องคลอดและทารกแรกเกิด เปิดเผยว่า ทางโรงพยาบาลพญาไทศรีราชาได้จัดกิจกรรมต้อนรับหนูน้อยแรกเกิด ที่คลอดในช่วงเทศกาลวันแม่ ด้วยการสวมใส่ชุดบอดี้สูท ให้กับเด็กทารกแรกเกิด ที่เกิดในช่วงเทศกาลวันแม่แห่งชาติ ในวันที่ 12 สิงหาคม 2560 ก่อนที่จะนำไปส่งให้กับคุณแม่ พร้อมมอบตุ๊กตาจิงโจ้ให้เป็นของสมนาคุณด้วย

นอกจากนี้ ยังให้คุณแม่ที่คลอดบุตรในช่วงนี้สวมเสื้อลายดอกเพื่อให้เข้ากับเทศกาลวันแม่ ซึ่งสร้างความน่ารัก ประทับใจให้กับคุณพ่อ คุณแม่ และครอบครัวของเด็กทารกเป็นอย่างมาก และเมื่อนำทารกไปส่งมอบให้กับคุณแม่และครอบครัว ต่างบอกว่าน่ารัก และรู้สึกประทับใจ ที่โรงพยาบาลได้จัดกิจกรรมแบบนี้ขึ้น ซึ่งได้รับเสียงตอบรับจากผู้ใช้บริการและจากบุคคลภายนอกเป็นอย่างดี 

โรงพยาบาลพญาไทศรีราชา จัดกิจกรรมต้อนรับเทศกาลวันแม่ นำหนูน้อยทารกแรกเกิดสวมชุดบอดี้สูท พร้อมมอบตุ๊กตาจิงโจ้รักแท้แม่ลูก น่ารักน่าชัง เป็นของขวัญล้ำค่าให้คุณแม่ 12 ส.ค. 2560 10:21 ไทยรัฐ