วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คนดัง-แฟนเพจการบินไทย ร่วมจัดดอกกระเจียววันแม่ ในงานปทุมมาราชินีป่าฝน

การบินไทย ร่วมกับ ไทยสมายล์ และดิ เอ็มโพเรียม จัดงาน “ปทุมมาราชินีป่าฝน” พร้อม Exclusive workshop จัดดอกไม้ด้วยดอกกระเจียว คนดัง-แฟนเพจเข้าร่วม ได้ดอกไม้สวยๆ เป็นของขวัญวันแม่

การบินไทย ร่วมกับ ไทยสมายล์ และดิ เอ็มโพเรียม ขอเชิญร่วมงาน “ปทุมมาราชินีป่าฝน” THE QUEEN OF TROPICAL RAINFOREST เนื่องในโอกาสมหามงคลที่ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 ทรงเจริญพระชนมพรรษา 85 พรรษา และเทศกาลวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม 2560

ทั้งนี้ ภายในงานประกอบไปด้วยการจัดแสดงงานประติมากรรมนกยูงอันวิจิตรตระการตาจากกระเจียวและพันธุ์ไม้อื่นๆ กว่า 200,000 ดอก พบกระเจียวชุด Royal Thai จำนวน 9 สายพันธุ์ ที่ได้มาจากการวิจัยขึ้นใหม่เนื่องในโอกาสที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9 ทรงครองราชย์ครบ 60 ปี มาจัดแสดงให้ประชาชนทั่วไปได้ชมอย่างใกล้ชิดเป็นครั้งแรก ระหว่างวันที่ 9-14 สิงหาคม 2590 ณ ศูนย์การค้า ดิเอ็มโพเรียม สุขุมวิท

นอกจากนี้ ในวันศุกร์ที่ 11 สิงหาคม ที่ผ่านมา มีการจัด Exclusive workshop จัดดอกไม้ด้วยดอกกระเจียว จำนวน 2 รอบ โดย อาจารย์ พิทักษ์ หังสาจะระ หรือ ครูกอล์ฟ นักจัดดอกไม้ชั้นแนวหน้าของเมืองไทย สอนเทคนิคการจัดช่อดอกกระเจียว มอบให้เป็นของขวัญสำหรับวันแม่ โดยมี คุณชาเคอลีน มึ้นซ์ คุณแหม่ม ธิติมา สังขพิทักษ์ ดารานักแสดงช่อง 3 คุณแป้งโกะ จินตนัดดา รัมะกานนท์ คุณพิมพ์ชิน ภัคพัฒน์ชนม์ สื่อออนไลน์ อาทิ ลุงเด้ง ป้าไก่ แบกกล้องเที่ยว ว่านน้ำ Travelpulse eatrography ไทยรัฐออนไลน์ และ Fanpage การบินไทย เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้

สำหรับบรรยากาศการจัดดอกไม้ก็เป็นไปด้วยความสุข ทั้งคู่แม่ลูก คนรัก และเพื่อน ที่มา workshop จัดดอกไม้ร่วมกัน ส่วนใครที่ไม่ได้มากับคุณแม่ก็มีดอกไม้สวยๆ จากฝีมือไปฝากคุณแม่ให้ได้ชื่นใจและเติมความรักซึ่งกันและกัน.

(ภาพจากการบินไทย)

การบินไทย ร่วมกับ ไทยสมายล์ และดิ เอ็มโพเรียม จัดงาน “ปทุมมาราชินีป่าฝน” พร้อม Exclusive workshop จัดดอกไม้ด้วยดอกกระเจียว คนดัง-แฟนเพจเข้าร่วม ได้ดอกไม้สวยๆ เป็นของขวัญวันแม่ 12 ส.ค. 2560 07:50 12 ส.ค. 2560 08:46 ไทยรัฐ