วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปล่อยแถว กำลังพล 500 นาย ปูพรม ดูแลความปลอดภัย ครบ1 ปี บึมหัวหิน

ตร. สนธิ กำลังทหาร ปล่อยแถว กำลังพล 500 นาย ปูพรม เข้มดูแลความปลอดภัยนักท่องเที่ยว ในแหล่งท่องเที่ยวสำคัญ ในวาระ ครบรอบ 1 ปี เหตุการณ์ บึมหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 

วันที่ 11 ส.ค.60 ที่บริเวณ หอนาฬิกาหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ พ.ต.อ.พัฒนา เพศยนาวิน รักษาการ ผบก.ภ.จ.ประจวบคีรีขันธ์ พร้อมด้วย พ.อ. กรกานต์ นาเวชวนิชกุล รอง ผอ.รมน.จ.ประจวบฯ พ.ต.อ.สิทธิชัย ศรีโสภาเจริญรัตน์ ผกก.สภ.หัวหิน เป็นประธานปล่อยแถว ตำรวจ ทหาร หน่วยเก็บกู้วัตถุระเบิด อส.และมูลนิธิสว่างหัวหินธรรมสถาน ประมาณ 500 นาย ไปตามแหล่งท่องเที่ยวสำคัญๆ และศูนย์การค้าต่างๆ ตามแผนพิทักษ์ภัยให้ประชาชนของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ

พ.ต.อ.พัฒนา เพศยนาวิน กล่าวว่า เมืองหัวหิน เป็นที่รู้จักดีของนักท่องเที่ยว ทั้งชาวไทยและต่างชาติ ประกอบกับเป็นช่วงวันหยุดยาวติดต่อกันหลายวัน จะมีประชาชนเดินทางมาพักผ่อนที่ อ.หัวหิน เป็นจำนวนมาก อีกทั้งเป็นวันครบรอบ 1 ปี เหตุการณ์ระเบิดในซอยบิณฑบาตร ย่านบาร์เบียร์ชื่อดังเมืองหัวหิน จึงสนธิกำลังลงพื้นที่ตรวจเข้มเพื่อสร้างขวัญและกำลังใจให้กับนักท่องเที่ยว ซึ่งนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ โดยเฉพาะชาวฝรั่งยังเที่ยวกันอย่างคึกคัก เพราะเชื่อมั่นว่าหัวหินเป็นเมืองที่ปลอดภัยในระดับนานาชาติ.

ตร. สนธิ กำลังทหาร ปล่อยแถว กำลังพล 500 นาย ปูพรม เข้มดูแลความปลอดภัยนักท่องเที่ยว ในแหล่งท่องเที่ยวสำคัญ ในวาระครบรอบ 1 ปี เหตุการณ์ บึมหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 12 ส.ค. 2560 01:14 12 ส.ค. 2560 01:24 ไทยรัฐ