วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หัวอกแม่! มารดาผอ.กองศึกษา ที่หายตัว ครวญ 'ทำใจปีนี้คงไม่มีลูกมากราบ'

หัวอกแม่!มารดาของผอ.กองศึกษา ที่หายตัวไป ครวญปีนี้คงไม่มีลูกสาวมากราบ  ปลอบใจหลานสาว วัย 8 ขวบ"แม่ไปประชุมยังไม่กลับ" ยอมรับพยายามทำใจลูกคงไม่อยู่แล้ว ขณะผู้กองทหารหนุ่มปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา หลังตร.แจ้ง 4 ข้อหา 

บรรยากาศที่บ้านมารดาของ ผอ.กองการศึกษา ตำบลชำ ที่หายตัวไป เป็นไปด้วยความเงียบเหงา ผู้เป็นยายได้เพียงบอกหลานสาว วัย 8 ปี ว่า มารดาไปประชุม วันที่ 11 สิงหาคม 2560 ที่บ้านเลขที่ 83/1 หมู่ 3 บ้านซำเม็ง ตำบลเสาธงชัย อำเภอกันทรลักษ์ จังหวัดศรีสะเกษ มารดาและญาติ ของนางสาวจุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน อายุ 37 ปี ผอ.กองการศึกษา อบต.ชำ อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ ที่หายตัวไป รอฟังข่าวติดตามสถานการณ์อยู่ที่บ้าน

โดย นางแหลม อุ่นอ่อน มารดาของ นส.จุฑาภรณ์ หรือ ผอ.อ้อย กล่าวว่า ตลอดวันมีเจ้าหน้าที่ตำรวจ 2-3 คน แวะเวียนมาถามข่าวคราว มาคอยดูแลให้ความอุ่นใจ รวมทั้งญาติพี่น้องก็มาหากันถามข่าวคราวกันตลอด ซึ่งความรู้สึกของตนในวันนี้ พยายามทำใจและคิดว่า ลูกไม่อยู่แล้ว คงไม่ได้ลูกสาวกลับมาแล้ว แต่หากเป็นอย่างนั้นจริงก็ขอให้ได้อะไรที่เป็นตัวแทนลูกกลับมาบ้าง

วันแม่ทุกปี ลูกๆ จะพาครอบครัว พาหลานมากราบแม่ ปีนี้คงไม่มีลูกสาวมากราบ ส่วนหลานสาว วัย 8 ปี ตอนนี้ตนต้องปลอบใจให้รู้เพียงว่า แม่ไปประชุมยังไม่กลับ และไม่นานหลานคงต้องรู้ ก็ให้หลานรู้เอง

ขณะที่ ด้านหลัง สภ.กันทรลักษ์ ที่นำรถของ นส.จุฑาภรณ์ หรือ ผอ.อ้อยมา รถเก๋ง ทะเบียน กษ 8201 เชียงใหม่ ที่เป็นหลักฐานสำคัญโยงใยการหายตัวไป ใช้ผ้าคลุมรถไว้พร้อมใช้เทปกาวติดเอาไว้อย่างแน่นหนา จอดเพื่อรอพิสูจน์อย่างละเอียด พร้อมกับมีกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งเอาไว้เพื่อความปลอดภัยอีกชั้นหนึ่ง

ความคืบหน้า จากกองกำกับการสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดศรีสะเกษ ช่วงบ่ายวันนี้ หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ส่งหมายเรียกไปถึงผู้ต้องสงสัยที่เป็นนายทหารยศร้อยเอก นายหนึ่ง ซึ่งสังกัดกรมทหารราบที่ 6 แล้ว กระทั่งเวลาประมาณ 14.00 น. นายทหารยศร้อยเอกคนดังกล่าว เดินทางมาเข้าพบกับ พลตำรวจตรี สุรเดช เด่นธรรม ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดศรีสะเกษ เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาว่า กักขังหน่วงเหนี่ยว ทำให้เสียเสรีภาพ ข้อหาลักทรัพย์ รับของโจร ข้อหาปลอมและใช้เอกสารปลอม ข้อหานำไปซึ่งเอกสารของผู้อื่น ทำให้เกิดความเสียหาย รวม 4 ข้อหา เบื้องต้น นายทหาร ยศร้อยเอกให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา.

หัวอกแม่!มารดาของผอ.กองศึกษา ที่หายตัวไป ครวญปีนี้คงไม่มีลูกสาวมากราบ ปลอบใจหลานสาว วัย 8 ขวบ"แม่ไปประชุมยังไม่กลับ" ยอมรับพยายามทำใจลูกคงไม่อยู่แล้ว ขณะผู้กองทหารหนุ่มปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา หลังตร.แจ้ง 4 ข้อหา 12 ส.ค. 2560 00:10 12 ส.ค. 2560 02:51 ไทยรัฐ