วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มเครียด คิดถึงแฟนเก่า ซดเหล้า-ยาฆ่าหญ้า ทิ้งจดหมายลาตาย

หนุ่มเมืองเลย ซดยาฆ่าหญ้า-เหล้าขาว เกือบหมดขวดพร้อมจดหมายลาตาย เหตุลืมรักเก่าไม่ได้ พร้อมขอโทษพ่อแม่ที่ทำแบบนี้ ด้านกู้ภัยฯ ส่งตัวล้างท้อง ล่าสุดอาการยังทรงตัว

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 11 ส.ค.60 ศูนย์วิทยุมูลนิธิสว่างคีรีธรรม จ.เลย ได้รับแจ้งมีคนพยายามฆ่าตัวตาย ด้วยการกินยาฆ่าหญ้า ภายในกระท่อมสวนยางพารา ท้ายหมู่บ้านท่าสะอาด ต.ท่าสะอาด อ.นาด้วง จึงประสานไปยังกู้ภัยสว่างฯ จุดนาด้วง รหัส 4003 เข้าตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุพบ นายเกรียงไกร (สงวนนามสกุล) อายุ 28 ปี อยู่ในสภาพนอนดิ้นน้ำลายฟูมปาก เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงรีบช่วยเหลือนำตัวส่งโรงพยาบาลนาด้วงเพื่อล้างท้องด่วน จากการสำรวจในที่เกิดเหตุพบว่า บริเวณพื้นหน้ากระท่อมพบยาฆ่าหญ้า 1 ขวด ถูกกินไปแล้วเกือบหมด, เหล้าขาวที่กินหมดแล้ว 1 ขวด และจดหมายลาตาย 1 ฉบับ

โดยใจความในจดหมายระบุว่า “ต่าย ไม่มีใครฆ่าผมหรอก ผมขอโทษพ่อ แม่ ที่คิดอย่างนี้ ปีกว่าแล้วที่ผมเลิกกับปุย ผมลืมเขาไม่ได้ ทุกวันผมกินเหล้าเพื่อให้ลืม แต่ก็ลืมไม่ได้ ผมเห็นเขาโพสต์เฟซกับผู้บ่าว ผมเองรับไม่ได้ ผมลืมไม่ได้ ที่ดินยกให้ลูก ถ้าผมอยู่ต่อไปคงเป็นบ้า พ่อแม่ไม่ต้องเสียใจ ผมเลือกเอง”

เบื้องต้นมีรายงานว่า หลังจากเจ้าหน้าที่ได้นำตัวนายเกรียงไกรส่งโรงพยาบาล แพทย์ได้พาเข้าห้องฉุกเฉินทำการล้างท้อง อาการทรง แต่ยังไม่เสียชีวิต

หนุ่มเมืองเลย ซดยาฆ่าหญ้า-เหล้าขาว เกือบหมดขวดพร้อมจดหมายลาตาย เหตุลืมรักเก่าไม่ได้ พร้อมขอโทษพ่อแม่ที่ทำแบบนี้ ด้านกู้ภัยฯ ส่งตัวล้างท้อง ล่าสุดอาการยังทรงตัว 11 ส.ค. 2560 18:49 11 ส.ค. 2560 19:59 ไทยรัฐ