วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หวิดเศร้า พี่ชายวัย16ขี่รถรับน้องกลับจากร.ร. ชนรถเก๋งหน้าโรงพัก

พี่ชายวัย 16 ปี ขี่จยย.ไปรับน้องชายเรียนชั้น ป.1 ผ่านหน้าโรงพักเมืองสมุทรปราการ น้องร้องบอกว่าของหล่น พี่ชายเลยมองหา ทำให้พุ่งชนรถเก๋งสาวเจ้าของปั๊มน้ำมันที่เลี้ยวออกถนนพอดี ยังดีน้องชายแค่บาดเจ็บ...

เวลา 15.30 น. วันที่ 11 ส.ค.2560 พ.ต.ท.สุนทราพร จาตูม สว.(สอบสวน) สภ.เมืองสมุทรปราการ รับแจ้งเหตุรถ จักรยานยนต์ชนรถเก๋ง มีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดหน้าโรงพัก สภ.เมืองสมุทรปราการ ต.ปากน้ำ อ.เมืองสมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงประสาน เจ้าหน้าที่กู้ชีพมูลนิธิร่วมกุศลสมุทรปราการ เข้าตรวจสอบ 

ที่เกิดเหตุพบร่างของผู้บาดเจ็บสวมเครื่องแบบนักเรียนชั้น ป.1 โรงเรียนอนุบาลวัดพิชัยสงคราม ชื่อเด็กชายทศพร หะมะณี อายุ 7 ขวบ มีบาดแผลถลอกที่หัวเข่าข้างซ้าย นอนอยู่บนพื้นถนน หน้ารถเก๋งโตโยต้าคัมรี่ สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน กฉ 6566 สมุทรปราการ สภาพกันชนหน้าด้านขวาพังเสียหาย

ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่าฟีโน่ สีม่วงขาว หมายเลขทะเบียน สทร 898 กรุงเทพฯ ล้มคว่ำอยู่ ต่อมาหลังจาก พ.ต.ท.สุนทราพร จาตูม มาถึงที่เกิดเหตุ ได้รีบเข้าปฐมพยาบาลเบื้องต้นให้กับผู้บาดเจ็บ และอุ้มร่างเด็กมาอยู่ในที่ปลอดภัย ก่อนที่เจ้าหน้าที่กู้ชีพจะรีบนำส่ง รพ.สมุทรปราการ 

สอบถาม นางพรรณณี เหลืองอนันตกุล อายุ 69 ปี คนขับรถเก๋ง ซึ่งเป็นเจ้าของปั๊ม ปตท.สาขาสมุทรปราการ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้ขับรถออกมาจากศาลากลางจังหวัดเพื่อเดินทางกลับบ้านพัก ถึงที่เกิดเหตุออกมาถึงทางแยกหน้าศาลสมุทรปราการ ตรงข้าม สภ.เมืองสมุทรปราการ ได้ชะลอเลี้ยวขวาเพื่อตัดเข้าถนนประโคนชัยมุ่งหน้าเข้าตลาดปากน้ำ ก่อนที่รถจักรยานยนต์ซึ่งวิ่งมาทางตรง จะเสียหลักพุ่งชนบริเวณมุมกันชนหน้าจนเป็นเหตุให้ได้รับบาดเจ็บ

ด้าน นายกรกฎ หะมณี อายุ 16 ปี พี่ชาย ผู้บาดเจ็บ กล่าวว่า ตนขี่รถจักรยานยนต์ มารับน้องที่โรงเรียน ระหว่างเดินทางกลับ ถึงที่เกิดเหตุ น้องชายบอกว่าของหล่น ตนจึงได้ก้มลงไปมอง ไม่ทันสังเกตว่า มีรถออกมาตัดหน้า จึงได้พุ่งชนดังกล่าว. 

พี่ชายวัย16ปี ขี่จยย.ไปรับน้องชายเรียนชั้นป.1 ผ่านหน้าโรงพักเมืองสมุทรปราการน้องร้องบอกว่าของหล่น พี่ชายเลยมองหา ทำให้พุ่งชนรถเก๋งสาวเจ้าของปั๊มน้ำมันที่เลี้ยวออกถนนพอดี ยังดีน้องชายแค่บาดเจ็บ... 11 ส.ค. 2560 17:52 11 ส.ค. 2560 21:07 ไทยรัฐ