วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เมียประชดผัวไลฟ์สดจับลูกแขวนคอขู่ ตร.-พม.ลุยช่วย

ตร.เร่งตามถึงบ้าน เมียประชดผัว จับลูกแขวนคอไลฟ์สดข่มขู่ ป้าสุดห่วง ถามจะทำอย่างไรดี ด้านผกก.กองกำกับการสวัสดิภาพเด็กและสตรี ทราบเรื่อง เร่งส่งกำลังช่วย ล่าสุด มีรายงาน พม. เข้าช่วยแล้ว เด็กปลอดภัย 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้กระแสสังคมกำลังเอาใจช่วยเหลือ เด็กน้อยคนหนึ่ง หลังจากผู้เป็นป้า ชื่อ Soraya Saisuphan โดยระบุว่า ใครอยู่ใกล้ช่วยทีอีนี่มันบ้าลูกสะใภ้ฉันเอง..จะทำยังไง? โดยเป็นคลิปที่หญิงรายหนึ่งกำลังทำร้ายเด็ก แขวนคอแล้วดึงขึ้น ก่อนปล่อยลงพื้น โดยบอกให้สามีรับโทรศัพท์ มิเช่นนั้น ก็จะพาเด็กไปตายที่อื่น

ต่อมา ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ ได้สอบถามเรื่องนี้ไปยัง พ.ต.อ.เอกสฤษดิ์ วิโรจน์ยุติ ผกก.กองกำกับการสวัสดิภาพเด็กและสตรี (กก.ดส.) เปิดเผยว่า ตอนนี้กำลังส่งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ ซึ่งทราบว่าผู้หญิงรายดังกล่าวได้กระทำการรุนแรงกับลูก ไลฟ์สดเพื่อประชดผัว โดยจากพิกัดดังกล่าว เราเช็กได้ว่าอยู่ที่ลาดกระบัง ซอยที่ 32-39 ตอนนี้กำลังเร่งดำเนินการช่วยเหลืออยู่ โดยจะหาตัวโดยเร็วที่สุด เนื่องจากทุกคนมีความเป็นห่วง

ล่าสุด มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ พม. ได้เข้าช่วยเหลือเด็กแล้ว ล่าสุด เด็กอาการปลอดภัย ส่วนความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป 

ตร.เร่งตามถึงบ้าน เมียประชดผัว จับลูกแขวนคอไลฟ์สดข่มขู่ ป้าสุดห่วง ถามจะทำอย่างไรดี ด้านผกก.กองกำกับการสวัสดิภาพเด็กและสตรี ทราบเรื่อง เร่งส่งกำลังช่วย 11 ส.ค. 2560 16:47 11 ส.ค. 2560 17:17 ไทยรัฐ