วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คุมไอ้หื่น ข่มขืนเด็ก 5 ขวบ ที่หนองคายฝากขัง ค้านประกัน

ตำรวจ สภ.เมืองหนองคาย คุมตัวไอ้หื่น ก่อเหตุลวงเด็กหญิง 5 ขวบ ออกจากโรงเรียนพาไปข่มขืน ไปฝากขังพร้อมคัดค้านการประกันตัว หลังจากที่ได้ตรวจร่างกายเก็บหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ ...

จากกรณี คนร้ายเป็นชาย ขี่รถจักรยานยนต์ ลวง ด.ญ.วัย 5 ขวบ นักเรียนชั้นอนุบาล ของโรงเรียนแห่งหนึ่ง ในเขตเทศบาลเมืองหนองคายไปข่มขืนกระทำชำเรา ก่อนจะนำมาส่งที่โรงเรียนในช่วงบ่ายวานนี้ (10 ส.ค.60) ซึ่งหลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองหนองคาย ได้ติดตามจับกุม นายอนุสรณ์ ชัยเจริญ หรือ ติ่ง อายุ 20 ปี ชาวหนองคาย พร้อมรถจักรยานยนต์ของกลางได้ที่บ้านพักในชุมชนบ่อหิน ต.โพธิ์ชัย อ.เมืองหนองคาย และนายอนุสรณ์ ให้การรับสารภาพ โดยเจ้าหน้าที่ได้ให้เด็กหญิงที่ตกเป็นเหยื่อ มาชี้ตัวผู้ต้องหาได้อย่างแม่นยำ จากนั้นคุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพช่วงกลางดึกคืนที่ผ่านมา

ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม หลังการจับกุม พนักงานสอบสวนได้สอบปากคำผู้ต้องหา และพยานแวดล้อมตลอดทั้งคืนที่ผ่านมา เป็นที่เรียบร้อย อีกทั้งยังได้ประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจังหวัดหนองคาย มาเก็บหลักฐานที่เกี่ยวข้องกับทางคดีทางนิติวิทยาศาสตร์ทั้งคราบเลือด คราบอสุจิ ตามเสื้อผ้าของผู้ต้องหา จากนั้นจะนำไปตรวจร่างกาย เจาะเลือด ที่โรงพยาบาลหนองคายเป็นหลักฐานควบคู่กัน

และในเวลา 13.40 น. ก็ได้ให้เด็กหญิง พยานที่อยู่ในเหตุการณ์อีกคนหนึ่ง มาชี้ตัวผู้ต้องหา ก่อนจะรวบรวมพยานหลักฐานทั้งหมด และได้คุมตัวนายอนุสรณ์ฝากขังต่อศาลจังหวัดหนองคาย เบื้องต้น ตำรวจได้คัดค้านการประกันตัวด้วย.

ตำรวจ สภ.เมืองหนองคาย คุมตัวไอ้หื่น ก่อเหตุลวงเด็กหญิง 5 ขวบ ออกจากโรงเรียนพาไปข่มขืน ไปฝากขังพร้อมคัดค้านการประกันตัว หลังจากที่ได้ตรวจร่างกายเก็บหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ ... 11 ส.ค. 2560 16:12 11 ส.ค. 2560 16:37 ไทยรัฐ