วันพฤหัสบดีที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ต้ังค่าหัวล่า บิว โพธิ์เสด็จ กับพวก4คน บังอาจแหกห้องขังโรงพักเมืองคอน

ตำรวจประกาศตั้งค่าหัว บิว โพธิ์เสด็จกับพวก 4 ผู้ต้องหาคดียาเสพติด ที่แหกห้องขังสภ.เมืองนครศรีธรรมราช หลบหนีไปช่วงกลางดึก ให้รางวัลนำจับรายละ 2 หมื่น เผยแพร่ทางกลุ่มไลน์เจ้าหน้าที่ กู้ภัยทั่วจังหวัด...  

วันที่ 11 ส.ค.60 ความคืบหน้าเหตุการณ์ ผู้ต้องหาคดียาเสพติด แหกห้องขัง หลบหนีการควบคุมของตำรวจ สภ.เมืองนครศรีธรรมราช หลังเกิดเหตุทาง พ.ต.อ.อดิศักดิ์ เทพวรรณ์ ผกก.สภ.เมืองนครศรีธรรมราช ได้เรียกประชุมรองผกก. และผู้เกี่ยวข้องเพื่อเร่งติดตามจับกุมตัวผู้ต้องหาที่หลบหนีทั้ง 4 คน คือนายยามีน จันทร์อุทัย นายเฉลิมพล จันทร์ยัง นายสันติ ชนะชัย (บิว โพธิ์เสด็จ) และนายพงศ์พันธ์ โภคะสวัสดิ์

หลังการประชุม พ.ต.อ.อดิศักดิ์ เทพวรรณ์ ผกก.สภ.เมืองนครศรีธรรมราช ได้สั่งการให้ชุดสืบสวนจัดทำประกาศจับ ซึ่งมีภาพถ่ายของผู้ต้องหาทั้ง 4 คนอยู่ในประกาศจับดังกล่าว โดยมีข้อความในประกาศระบุว่า ผู้ต้องหาทั้ง 4 คน ได้หลบหนีการควบคุมของเจ้าหน้าที่ ผู้แจ้งเบาะแสนำจับจะได้รับรางวัลนำจับรายละ 2 หมื่นบาท โดยสามารถแจ้งข้อมูลของผู้ต้องหาได้ที่ พ.ต.อ.อดิศักดิ์ เทพวรรณ์ โทร.081 8188013, พ.ต.ท.ณัฐวิทย์ โอทอง รอง ผกก.ป. โทร. 083 9679149, พ.ต.ท.วินัย คงประพันธ์ รองผกก.สส.โทร. 081 8943447 และ พ.ต.ต.วันชัย สุวรรณรัตน์ สว.สส. โทร.084 8477664 

พร้อมกันนี้ ได้สั่งการให้มีการเผยแพร่ประกาศดังกล่าวไปยังกลุ่มไลน์ของตำรวจสภ.ต่างๆ ในจังหวัด กลุ่มไลน์ของอาสาสมัครมูลนิธิและกู้ภัย รวมถึงกลุ่มไลน์อื่นๆ ที่ทำงานเกี่ยวข้องกับตำรวจ และให้เร่งจัดทำป้ายไวนิลเพื่อปิดประกาศตามย่านชุมชนต่างๆ ด้วย

ขณะที่บริเวณห้องควบคุมผู้ต้องขัง สภ.เมืองนครศรีธรรมราช จุดเกิดเหตุผู้ต้องขังหลบหนีเมื่อคืนที่ผ่านมา ได้มีการเพิ่มกำลังตำรวจด้านหน้าห้องขัง รวมทั้งมีการเข้มงวดการเยี่ยมของญาติ และมีตำรวจเข้าไปตรวจสอบภายในห้องควบคุมถี่ขึ้นกว่าเดิมด้วย.

ตำรวจประกาศตั้งค่าหัว บิว โพธิ์เสด็จกับพวก 4 ผู้ต้องหาคดียาเสพติด ที่แหกห้องขังสภ.เมืองนครศรีธรรมราช หลบหนีไปช่วงกลางดึก ให้รางวัลนำจับรายละ2หมื่น เผยแพร่ทางกลุ่มไลน์เจ้าหน้าที่ กู้ภัยทั่วจังหวัด... 11 ส.ค. 2560 14:54 ไทยรัฐ