วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อดีตแข้งหงส์แดง เปิดใจเรื่องดีล ‘คูตินโญ’ กับบาร์ซา

เจมี คาร์ราเกอร์ ตำนานกองหลังของลิเวอร์พูล ออกมาพูดถึงเรื่อง ฟิลิปเป คูตินโญ มิดฟิลด์ของหงส์แดง ที่ตกเป็นข่าวอย่างหนักกับบาร์เซโลนา....

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 11 ส.ค. ว่า เจมี คาร์ราเกอร์ อดีตกองหลังทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล เชื่อมั่นว่า อดีตต้นสังกัดจะสามารถรั้งตัว ฟิลิปเป คูตินโญ ให้อยู่กับทีมต่อไปได้ในซัมเมอร์นี้

คูตินโญ ตกเป็นข่าวอย่างหนักว่าจะย้ายไปอยู่กับบาร์เซโลนา ที่ต้องการดึงตัวแข้งรายนี้ไปแทน เนย์มาร์ ที่ย้ายไปร่วมทีมปารีส แซงต์ แชร์แมง ด้วยค่าตัวสถิติโลก 222 ล้านยูโร แต่ลิเวอร์พูลก็ปฏิเสธข้อเสนอ 90 ล้านปอนด์ ที่บาร์ซายื่นเข้ามาไปแล้ว

คาร์ราเกอร์ กล่าวว่า “คูตินโญยังไม่ได้ออกมาพูดอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้ต่อสาธารณชน นักเตะบางคนอย่างเช่น เฟอร์จิล ฟาน ไดค์ ขอขึ้นบัญชีย้ายทีมกับเซาแธมป์ตัน ขณะที่ ริยาด มาห์เรซ ก็เคยพูดอยากย้ายออกจากเลสเตอร์ แต่คูตินโญไม่ได้เป็นคนแบบนั้น เขาเป็นเด็กหนุ่มที่เงียบๆ และผมคิดว่าเขาจะไม่ขอขึ้นบัญชีย้ายทีมในเร็วๆ นี้ ผมมองเห็นว่า คูตินโญ จะอยู่ที่ลิเวอร์พูลอีก 12 เดือน แต่ผมไม่คิดว่าบาร์เซโลนาจะถอนความสนใจจากเขาหรอก เรื่องนี้มันคล้ายๆ กับกรณีของ หลุยส์ ซัวเรซ ที่รู้สึกเหมือนว่าเขาจะย้ายไป แล้วจากนั้นอีก 12 เดือนต่อมาเข้าก็ย้ายไปอยู่กับบาร์เซโลนา และเห็นได้ชัดว่า คูตินโญ ก็หวังว่าบาร์เซโลนาจะไม่เลิกสนใจเขา”

เจมี คาร์ราเกอร์ ตำนานกองหลังของลิเวอร์พูล ออกมาพูดถึงเรื่อง ฟิลิปเป คูตินโญ มิดฟิลด์ของหงส์แดง ที่ตกเป็นข่าวอย่างหนักกับบาร์เซโลนา.... 11 ส.ค. 2560 14:23 11 ส.ค. 2560 14:38 ไทยรัฐ