วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

3หนุ่ม ‘นาย-เจ้านาย-ทิกเกอร์’ ลูกไม้ใต้ต้น คนนี้แม่หวง!!

แม่จะหวงแค่ไหน! เมื่อสาวๆออกอาการกรี๊ดกร๊าดลูกชายสุดหล่อของคุณแม่คนดังในวงการบันเทิง ที่คนส่วนใหญ่เห็นกันมาตั้งแต่ยังเล็ก จนตอนนี้โตเป็นหนุ่มฮอตที่สาวๆใฝ่ฝันอยากได้เป็นแฟน แถมยังเป็นลูกไม้ใต้ต้นเดินตามรอยเข้าวงการบันเทิงอีกด้วย วันแม่ปีนี้มีโอกาสเห็นคู่แม่ลูกสุดน่ารักควงกันมาทำกิจกรรมเนื่องในวันแม่ เลยถามถึงเรื่องความหวงและห่วงลูกชายเจ้าเสน่ห์คนนี้ ประเดิมคู่แรก กับคุณแม่สุดเซ็กซี่ ปิ่น-เก็จมณี วรรธนะสิน ควงลูกชายสุดฮอต เจ้านาย-จิณเจษฎ์ วรรธนะสิน มาบอกรักกันและมอบพวงมาลัย ในงาน “ทู มัม วิธ เลิฟ 2017” ที่ บริเวณชั้น G ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 อโศก พร้อมทั้งเปิดใจว่า

“กับเจ้านายไม่ค่อยห่วงค่ะ ห่วงที่เจ้าขุนค่ะ (หัวเราะ) เจ้าขุนซ่ามาก ยังเด็ก บางทีก็ไม่ค่อยคิดอะไร ส่วนเรื่องแฟนก็ไม่หวงเลยค่ะ ถ้ามีก็ไม่เคยห้ามเลยค่ะ แต่เราก็จะสอนเค้าเสมอว่าเราต้องให้เกียรติผู้หญิง วิธีที่เราจะเลือกคนที่จะเข้ามาเป็นคู่ชีวิตเราต้องยังไง และถ้ามีแฟนหรือมีใครก็ต้องพามาให้พ่อแม่รู้จัก เจ้านายก็โอเค”

นอกจากนี้ยังอัพเดตหลัง มีข่าวว่าเจ้านายคบกับสาวชื่อน้องแบมแบม?

เจ้านาย“แบมแบมเป็นลูกของพี่บอย เพื่อนร่วมงานคุณพ่อครับ ซึ่งพี่เค้าก็โตกว่านะครับ นายก็จะสนิทกับเบลล์คือคนกลาง ซึ่งมาร้องในคอนเสิร์ตพ่อให้ก็จะสนิทกันมากกว่า แต่ว่าแบมเป็นไปไม่ได้เลยครับ (ยิ้ม)”

ตอนไปเมืองนอกมีสาวฝรั่งเข้ามาบ้างมั้ย?

“อันนี้ไม่รู้ครับ (หัวเราะ) แต่สเปกนายสุดท้ายก็ต้องคนไทยครับ (ยิ้ม)”...ด้านหนุ่มฮอตสุดๆ นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ ควง แม่หมู-พิมพ์ผกา เสียงสมบุญ มาร่วมงาน “Romrawin to Mom, with Lift&Love”ที่รมย์รวินท์ คลินิก สาขาสยามพารากอน เลยถามถึงเรื่องความรักของน้องนายว่าคุณแม่หวงขนาดไหน?

แม่หมู “เรื่องสาวๆไม่หวง มองมันเป็นเรื่องธรรมชาติ วันนึงก็ต้องเข้ามา แต่ที่ผ่านๆมาเค้ารับปากกับเราว่า เค้าจะไม่มีแฟนจนกว่าจะเรียนจบ พอถึงวันใกล้จะเรียนจบอีกเทอมเดียวเราก็เริ่มใจหายแล้วเหมือนกัน ตายแล้ว! สิทธิ์นั้นจะเริ่มหายไปแล้ว (หัวเราะ)”

คุณลูก นาย-ณภัทร เองก็ออกมายืนยันว่า

“ตอนนี้โสดสนิทศิษย์ส่ายหน้าครับ (ยิ้ม)”...ฟากคุณแม่ นิโคล เทริโอ ก็ควง น้องทิกเกอร์-อชิระ เทริโอ มาร้องเพลงเล่นดนตรีบอกรักกันในงาน “พาราไดซ์ พาร์ค แม่ฟ้าแห่งสยาม ความงามของแผ่นดิน”

ที่ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค ถนนศรีนครินทร์ พร้อมทั้งเผยถึงความรู้สึกที่มีต่อลูกว่า

“กับทิกเกอร์ก็มีเป็นห่วงนิดหน่อย ตามปกติ ทั้งเรื่องการเรียน เรื่องเพื่อน และการใช้เวลาให้ถูกต้อง ส่วนถ้าเค้าจะทำงานในวงการเราก็พร้อมสนับสนุนอยู่แล้ว เพราะกี้ก็อยู่วงการนี้มา ก็มีแต่สิ่งดีๆถ้าทิกเกอร์หาโอกาสตรงนี้ได้ เราก็สนับสนุนอยู่แล้ว เพราะมันคือความสุขของเรา เป็นสิ่งที่เราชอบ”

เมื่อถามถึงความรักของแม่ นิโคล กับ หนุ่ม-ศรราม นั้น ทิกเกอร์ ไฟเขียว พร้อมทั้งเผยถึงความประทับใจที่มีต่อ หนุ่ม ว่า “พี่หนุ่มใจดีมีน้ำใจขี้เล่น ขี้แกล้งแล้วก็เทกแคร์ทุกคน ดูแลทิก-เกอร์ดี ชอบซื้อขนมให้ ก็มั่นใจว่า เค้าจะดูแลคุณแม่ได้ครับ (ยิ้ม)”.

แม่จะหวงแค่ไหน! เมื่อสาวๆออกอาการกรี๊ดกร๊าดลูกชายสุดหล่อของคุณแม่คนดังในวงการบันเทิง ที่คนส่วนใหญ่เห็นกันมาตั้งแต่ยังเล็ก จนตอนนี้โตเป็นหนุ่มฮอตที่สาวๆใฝ่ฝันอยากได้เป็นแฟน 11 ส.ค. 2560 13:40 11 ส.ค. 2560 16:47 ไทยรัฐ