วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดายหญ้า สปาร์ต้า อีดาบ พร้อม อีกแล้ว!เด็กช่างไล่ฟันกลางถนนพุทธมณฑล (คลิป)

ตีกันแต่เช้า เด็กช่าง 2 กลุ่ม ขี่ จยย. ไล่ฟัน ปาบึม ก่อนไประบายอารมณ์ด้วยการทุบรถ จยย. ของอริ ที่ถูกจอดทิ้งไว้ ตำรวจเผยมีผู้บาดเจ็บเล็กน้อย ก่อนสลายตัวหลบหนี 

เมื่อวันที่ 11 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้เกิดเหตุนักเรียนตีกันที่บริเวณ ปากทางพุทธมณฑลสายสอง โดยเหตุการณ์ทั้งหมดถูกเก็บภาพจากคลิปกล้องหน้ารถ คุณ Qwan Amule โดยจะเห็นว่าได้ขับรถจักรยานยนต์ไล่กัน ก่อนจะมีการปาสิ่งของ คาดว่าเป็นระเบิด จากนั้นก็มีกลุ่มควันพวยพุ่งขึ้น และจากนั้นกลุ่มนักเรียนก็ได้พยายามทุบตีรถ ซึ่งคาดว่าเป็นของวัยรุ่นอีกกลุ่มหนึ่ง จากนั้นทั้งหมดก็วิ่งหลบหนีไป

อย่างไรก็ตาม ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ ได้สอบถามเรื่องนี้ไปยังห้องวิทยุ สน.หลักสอง เจ้าของพื้นที่ โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจเปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเช้าจริง คาดว่าเป็นกลุ่มนักเรียนช่างกลในพื้นที่ ซึ่งมี 2-3 แห่ง ไล่ทำร้ายกัน เบื้องต้น หลังเกิดเหตุได้มีเจ้าหน้าที่ลงตรวจสอบ แต่ก็ไม่พบกลุ่มเด็กนักเรียนดังกล่าวคาดว่าหลบหนีไปหมดแล้ว ส่วนผู้บาดเจ็บ เบื้องต้น ทราบว่าอาการไม่สาหัสแต่อย่างใด

ทั้งนี้ หากมีความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป

ขอบคุณคลิป คุณ Qwan Amule 

ตีกันแต่เช้า เด็กช่าง 2 กลุ่ม ขี่ จยย. ไล่ฟันกัน ก่อนไประบายอารมณ์ด้วยการทุบรถ จยย. ของอริ ที่ถูกจอดทิ้งไว้ ตำรวจเผยมีผู้บาดเจ็บเล็กน้อย ก่อนสลายตัวหลบหนี 11 ส.ค. 2560 12:21 11 ส.ค. 2560 12:46 ไทยรัฐ